ma đế truyền kỳ

Truyện ngôn tình hay

Ma Đế Truyền Kỳ
Trọn cỗ 345 chương
Thể loại kết hợp: Trọng Sinh
Tác giả: Tôi ko cần Z


Bạn đang được phát âm truyện Ma Đế Truyền Kỳ bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: ma đế truyền kỳ

>> Xuống list những chương

Ma Đế Truyền Kỳ là 1 trong mỗi kiệt tác của Tôi ko cần Z.

Ma Đế Truyền Kỳ kể về anh hùng chủ yếu Trần Thuân - Vừa tỉnh giấc thì phân phát hiện nay phiên bản thân thiện trở con cái rể ở rể, còn tồn tại một cô bà xã đẹp mắt mỹ miều như hoa như ngọc...

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Trần Thuận bị thức tỉnh vì thế giờ hét chói tai, anh chậm rãi rãi phanh đôi mắt rời khỏi, bắt gặp một người phụ phái đẹp, đặc biệt xinh đẹp mắt. Quần áo cô xộc xệch, cả mảng rộng lớn domain authority thịt mịn màng bị lòi ra. Có điều, Trần Thuận còn còn chưa kịp hương thụ kỹ lưỡng cảnh quan trước đôi mắt thì đã biết thành ăn một chiếc tát nhức điếng rồi. Người phụ phái đẹp trước mặt mũi hắn như 1 chú thỏ con cái đang được lập cập rẩy hoảng hãi, vẻ mặt mũi phẫn nộ: "Trần Thuận, sao anh dám thực hiện chuyện này với tôi, anh bị tiêu diệt cứng cáp rồi, chị tôi sẽ không còn buông tha mang đến anh đâu."

Chị cô sẽ không còn buông tha mang đến hắn? Trần Thuận nhìn người phụ phái đẹp xinh đẹp mắt trước đôi mắt, tức thời vẫn ko phản xạ lại. Hắn lối đường kính trắng là căn nhà của Ma giới, bất khả bại trận hàng nghìn năm nhập ngân hà, kẻ nào là dám ko buông tha mang đến hắn? Trần Thuận đang được ấn định quát lác rộng lớn, đùng một cái trí tuệ hắn trở thành tảo cuồng.

Xem thêm: chiến long vô song

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4

Trang: 1  2  3  4

Tác giả

Bình luận