lý tổng vợ ngài lại bỏ trốn rồi

ly-tong-vo-ngai-lai-bo-tron-roi

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: lý tổng vợ ngài lại bỏ trốn rồi

Nguồn truyện: wattpad.com/user/BrennaHu

Đã rộng lớn tám giờ tối bên trên thành phố Hồ Chí Minh nguy nga của nước Mỹ - Los Angeles. Hà Hoa Tử vừa vặn về lại nhà sau buổi bữa tối. Không như ngày thường, tối ni sư bị người tao mang đến leo cây nên cần cút ăn 1 mình. Người đem hứa cút ăn với cô tối ni lại bận việc, vậy nên quăng quật rơi cô ở quán ăn không xa lạ của nhì người.

Cô vừa vặn chứa chấp giầy nhập tủ thì nghe giờ đồng hồ gõ cửa ngõ liên tiếp ko ngớt. Trong lòng Hà Hoa Tử thời điểm hiện nay chợt nổi lên sự lo ngại, giờ này ai lại cho tới thám thính bản thân chứ? Hoa Tử tiếp cận, nhìn qua loa camera bình yên thì thấy người gõ cửa ngõ là Dương Việt Bân. Lòng cô trở thành yên tâm, thở phào thoải mái rồi tiếp cận xuất hiện.

Nhìn thấy dáng vóc Dương Việt Bân vô nằm trong bức sắng. có vẻ như đem chuyện gì tê liệt đặc biệt cần thiết nên mới nhất chạy đến tới phía trên. Hoa Tử còn chưa kịp căn vặn chuyện gì thì Việt Bân đã đi được trực tiếp vào trong nhà và xối đồ uống. Cô đã và đang quen thuộc với việc ngẫu nhiên của anh ấy mất mặt rồi, chẳng buồn la mắng. Hoa Tử thời điểm hiện nay sử dụng giọng điệu hời dỗi, thưa với anh:

- Bỏ lại bản thân ở quán ăn còn ko đầy đủ hoặc sao còn chạy cho tới phía trên thực hiện gì? Đến van nài lỗi?

Dương Việt Bân sau khoản thời gian nốc kết thúc nước nhập ly ngay tắp lự thở thì hục, lấy khá, đáp:

- Đại tè thư của tôi ơi, cậu chớ giận dỗi nữa. Mình đem chuyện đặc biệt cần thiết cần báo mang đến cậu, tuy nhiên cậu cần điềm tĩnh sau khoản thời gian nghe bản thân.

- Chuyện gì? Là group nhạc hoặc ca sĩ nào là lại cho tới phía trên biểu diễn? Ngày bao nhiêu nhằm bản thân bố trí lịch trình?

Dứt lời nói, Hoa Tử nhìn Dương Việt Bân. Thấy đường nét mặt mày của anh ấy thời điểm hiện nay, cô đoán ko cần chuyện đùa. Chuyện này còn có vẻ đặc biệt nguy hiểm. Mặt Dương Việt Bân lại càng ngày càng trở thành tệ rộng lớn, anh ko biết nên há lời nói ra làm sao mới nhất ổn định. Hà Hoa Tử nhượng bộ như cũng cảm biến được, chuyện tuy nhiên Việt Bân chuẩn bị thổ lộ tiếp tục đặc biệt kinh xịn. Anh nghiêm ngặt nghị thưa với cô:

- Mình vừa vặn sẽ có được tin yêu, toàn cỗ CP doanh nghiệp lớn của phụ thân cậu thời điểm hiện tại đều đang trong tay Lý Đông Lượng.

Tim Hà Hoa Tử như ham muốn rơi ra phía bên ngoài. Cô thất thần và đặc biệt sốc sau khoản thời gian nghe Dương Việt Bân thưa, lầm bầm nhập miệng: " Không thể nào! ". Đúng như anh suy nghĩ, Hà Hoa Tử ko thể đồng ý được việc này, Việt Bân tiếp cận tóm lấy tay cô, vẻ mặt mày rất là lo ngại, hỏi:

- Hoa Tử, cậu không vấn đề gì chứ?

- Không! Chắc là vấn đề của cậu sai rồi, anh tao ko thể nào là xử thế với mái ấm gia đình bản thân như vậy?

Hà Hoa Tử trở thành điên loàn sau khoản thời gian nghe tin yêu dữ. Cô liên tiếp nhấp lên xuống đầu. Không, tin yêu này chắc chắn là sai thực sự. Đúng rồi, làm thế nào hắn hoàn toàn có thể thực hiện vậy với mái ấm gia đình bản thân chứ.

- Việt Bân, cậu thưa cho bản thân mình có thể bước đi, tin yêu này sẽ không cần là sự việc thiệt, đích không?

Dương Việt Bân cúi mặt mày, ko vấn đáp Hà Hoa Tử. Cô tức tốc lấy điện thoại cảm ứng thông minh và gọi tức thì về Hà gia tuy nhiên ko thấy ai nghe máy. Không tạm dừng ở tê liệt, Hoa Tử kế tiếp gọi riêng rẽ mang đến phụ thân và u tuy nhiên lại ko thể liên hệ được với bọn họ. Đột nhiên, cô nhập trang thông tin tiên tiến nhất, thấy đem tin yêu CP doanh nghiệp lớn của Hà gia thời điểm hiện tại đều nằm trong tay Lý gia và còn tồn tại tin yêu Hà gia đang được bên trên bờ vực vỡ nợ.

Trong phút chốc, Hà Hoa Tử vẫn trượt gục xuống khu đất. Dương Việt Bân chạy cho tới hứng lấy cô.

- Tại bản thân, toàn bộ là bên trên bản thân. Tại bản thân mà người ta mới bị bệnh vì vậy.

Ngay kể từ khi Hà Hoa Tử ko thể gọi được mang đến ba mẹ, cô vẫn lên tiếng này trọn vẹn là sự việc thiệt. Và cũng tức thì khi ấy, Hoa Tử vẫn rơi những giọt nước đôi mắt cảm nhận thấy tội lỗi của tớ. Cô tự động trách cứ tôi đã khiến cho bọn họ cần khổ sở sở. Nhưng Dương Việt Bân vẫn nhanh gọn yên ủi cô, anh biết mặc dù bản thân đem thưa gì, Hoa Tử vẫn ko thể ngừng áy náy.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Hà Hoa Tử xoay mặt mày nhập lòng Dương Việt Bân, khóc thật to lớn. Khóc nhằm phiên bản thân thiết cô cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu rộng lớn đối với thời điểm hiện tại.

Sau khi vẫn khóc lớn một trận, Hà Hoa Tử với khuôn mặt mất mặt không còn cả thần sắc, tiếng nói không còn khá mức độ nào là, ăm ắp thê lương:

- Việt Bân, cậu thưa coi giờ đây bản thân nên làm cái gi đây?

Dương Việt Bân nhẹ dịu lấy tay êm ấm vệ sinh giọt nước đôi mắt còn ứ ở khóe đôi mắt Hoa Tử, nhỏ nhẹ nhàng nói:

- Mình suy nghĩ giờ đây mặc dầu cậu vẫn muốn hay là không, cũng nên trở lại tê liệt một chuyến.

Hà Hoa Tử nghe kết thúc ngay tắp lự đứng nhảy dậy. Cô cút trực tiếp nhập chống, lấy tư trang hành lý rời khỏi và lôi không còn ăn mặc quần áo xếp nhập. Tay cô nhanh chóng nhẹn, vừa vặn thực hiện vừa vặn dặn dò Dương Việt Bân:

- Trong khi bản thân xếp ăn mặc quần áo, cậu canh ty bản thân đặt điều vé máy cất cánh sớm nhất.

- Được.

- Sẵn tiện canh ty bản thân khảo sát về điểm ba mẹ bản thân đang được ở.

Một lát sau, Dương Việt Bân trở về nhập chống và thưa với Hà Hoa Tử:

- Mình vẫn đặt điều canh ty cậu chuyến cất cánh nhập khi mươi giờ mươi lăm phút. Cậu đem tứ mươi lăm phút nhằm sẵn sàng.

- Còn về ba mẹ mình? Họ như vậy nào?

- Bác Hà đang được ở cơ sở y tế Nhân Ái.

Ngay cả khi được Dương Việt Bân tài xế mang lại trường bay, trong tâm địa Hà Hoa Tử vẫn ko không còn rầu rĩ. Thấy cô cứ ủ rũ mãi, nhập xe cộ lại sở hữu sự im thin thít cho tới không dễ chịu, Việt Bân mới nhất sử dụng lời nói nhằm trấn an cô:

- Mọi chuyện rồi tiếp tục ổn định thôi, cậu chớ lo ngại quá!

- Về cho tới tê liệt, bản thân ko biết cần đương đầu sao với ba mẹ. Mình đích là 1 trong những đứa bất hiếu, trước giờ đều lo lắng mang đến xúc cảm của phiên bản thân thiết, không chỉ có vậy toàn đưa đến buồn phiền mang đến bọn họ.

Nhiều chuyện ko hoặc xẩy ra và một khi tạo nên Hà Hoa Tử khi cảm nhận thấy vô nằm trong ngán chán nản. Cô không hề thiết với việc gì nữa.

Đến trường bay, Dương Việt Bân ôm khuôn mẫu ôm từ giã với Hoa Tử, luôn ghi nhớ dặn dò cô:

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

- Nhớ lưu giữ sức mạnh, đem chuyện gì thì gọi tức thì cho bản thân mình nhằm bản thân canh ty cậu.

Hà Hoa Tử gật đầu ăm ắp miễn chống rồi cô con quay người tách cút. Nhìn theo gót dáng vẻ sống lưng cô cho tới khi bóng hình ấy không hề nhập tầm đôi mắt, Dương Việt Bân mới nhất tách cút. Anh con quay nhập xe cộ tuy nhiên lại ko tách cút, anh thì thầm nghĩ:

" Hoa Tử, cậu cứ ngóng bản thân. Mình chắc chắn sẽ hỗ trợ cậu. "