lý thất dạ

Giới Thiệu[]

Lý Thất Dạ là anh hùng chủ yếu của Đế Bá. Cậu được sinh đi ra vô Thời Đại Mãng Hoang và ở tuổi hạc 13, cậu bị người chủ của Tiên Ma Động bắt và nhốt vô vong linh vô khung người của Âm Nha. Sau cơ, cậu bị vướng kẹt vô Khôi Lỗi, trải qua loa vô số hung hiểm và bí mật của trái đất, những điểm nhưng mà trong cả Bá Chủ Một Phương - Tồn Tại Vô Địch cũng cần té xuống.

Để trốn bay ngoài Động Tiên Ma, Lý Thất Dạ tiếp tục nuôi chăm sóc nhiều tài năng thiên bẩm, bao hàm Dược Thần, Minh Nhân Tiên Đế, Huyết Tỳ Tiên Đế, Thôn Nhật Tiên Đế, Bách Chiến Thần Hoàng Trì Gia,... và nhiều người không giống.

Bạn đang xem: lý thất dạ

Ngoài đi ra, Lý Thất Dạ đã và đang giảng dạy nhiều Âm Nha Tứ Quân bất khả bại trận.

Kết đốc thời đại Đạo Gian, tía vạn năm tiếp theo, Lý Thất Dạ đoạt lại chân thân thuộc, chính thức hành trình dài tu Đạo, mục tiêu là Tìm Ra Đáp Án kể từ Lão Tặc Thiên, cố sự chính thức bên trên trên đây...

Lịch Sử[]

Lý Thất Dạ được sinh đi ra ở một mái ấm gia đình dân cày vô đầu thời đại Mãng Hoang. Tên của cậu được bịa vì vậy vì như thế Khi sinh đi ra, cậu tiếp tục khóc Bảy Ngày Bảy Đêm.

Năm cậu 7 tuổi hạc, cậu chính thức cuộc sống thường ngày chăn dê của tôi. Năm 13 tuổi hạc, một trong mỗi con cái dê của cậu bị thất lạc, vì thế kinh hoàng Trương Đại Hộ tiếp tục tiến công lột domain authority bản thân nên Lý Thất Dạ tiếp tục xông vô Động Tiên Ma, người chủ Động Tiên Ma Trường Sinh Tiêu Thị tiếp tục bắt cậu và nhốt vong linh cậu vô khung người Khỗi Lỗi Âm Nha, còn chân thân thuộc bị trồng bên dưới Trường Sinh Thảo.

Lý Thất Dạ tiếp sau đó tiếp tục trải qua loa hàng trăm ngàn ngàn vạn năm vướng kẹt vô Âm Nha. Cậu cút ngao du từng Cửu Giới, nhập Táng Địa, cút Cựu Thổ, đi qua Đệ Thập Giới.

Mỗi thời đại năm mon trải qua loa vô số tuế nguyệt, xung quanh teo thân thuộc loại thời hạn vô vàn, rớt vào tay biết bao cao thủ, băng qua biết bao cực khổ cực kỳ. Nhưng nhờ này mà Lý Thất Dạ và đã được phát hiện ra vô số Công Pháp - Thuật Thức, bao hàm cả Tiên Đế Công Pháp, Thiên Mệnh Bế Tắc Thuật,... và thậm chí là là với thời cơ xúc tiếp với Cửu Đại Thiên Thư và một trong những Cửu Đại Thiên Bảo.

Thỉnh phảng phất, vô một trong những thời gian, Lý Thất Dạ sẽ ảnh hưởng chống chế triệu hồi về Động Tiên Makéo đi ra hồn phách, luyện hoá và bị hiểu ký ức. Thời gian tham trôi qua loa, Lý Thất Dạ dần dần lấy lại được ý thức của bạn dạng thân thuộc, không thích thực hiện quân lính nên cậu tiếp tục lập đi ra Kế Hoạch To Lớn nhằm sự tự tại nằm trong chân thân thuộc lúc đầu của bạn dạng thân thuộc dựa vào sự Bất Tử về mặt mày vong linh, cùng với sự dẫn dắt nhiều tài năng thiên bẩm bên trên Con Đường Tu Hành.

Cuối nằm trong, Lý Thất Dạ đo lường và tính toán thiên hạ, phối hợp vô số tiên hiền đức, tính tiếp trốn được ngoài Động Tiên Ma tìm hiểu xét, tuy nhiên hiện trạng của cậu luôn luôn vô tình hình tạm bợ và vẫn bị tác động vị Trường Sinh Tiêu Thị. Mỗi Khi bị vì vậy, Lý Thất Dạ tiếp tục tự động hàm ấn bạn dạng thân thuộc bản thân lại và ngập trong giấc mộng thâm thúy.

Lo lắng rằng một ngày bản thân sẽ không còn tự động căn nhà được bạn dạng thân thuộc bản thân nên Lý Thất Dạ luôn luôn xoá quăng quật trí lưu giữ những cách thức hoặc kỹ năng nhưng mà bản thân học tập được nếu như bị buộc về triệu hồi về Động Tiên Ma. Dược Thần nằm trong Minh Nhân Tiên Đế tiếp tục tạo ra đi ra một Phương Pháp Bế Tắc Mật khiến cho Lý Thất Dạ rất có thể lấy lại trí lưu giữ Khi cậu phát hiện ra lại kỹ năng cơ thêm 1 đợt tiếp nhữa.

Ngoài đi ra, Lý Thất Dạ còn đòi hỏi từng một đời Tiên Đế như thể Minh Nhân Tiên Đế, Huyết Tỷ Tiên Đế, Thôn Nhật Tiên Đế, tì Diệt Tiên Đế, Hắc Long Vương, Hồng Thiên Nữ Đế,... lại gia trì hồn phách, gia trì thức hải, gia trì trí lưu giữ của bạn dạng thân thuộc.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Trong thời hạn trốn bay ngoài Động Tiên Ma, cậu vẫn nối tiếp dẫn dắt tài năng thiên bẩm bên trên Con Đường Tu Hành. Tuy là Âm Nha, ko thể tu luyện như người thông thường, tuy nhiên kỹ năng và kiến thức, ý hợp tâm đầu Đại Đạo, kinh nghiệm tay nghề tu luyện của cậu là Vô Hạn nhờ việc thu thập qua loa vô số thời hạn cùng với sự bất tử.

Lý Thất Dạ còn được gọi cho tới với cái thương hiệu Thánh Sư vì như thế tiếp tục huấn luyện và giảng dạy đi ra một trong những Tiên Đế, cũng với tư cơ hội là Hắc Thủ Sau Màn, kẻ đứng sau sự trở nên tân tiến của Cửu Giới vô thời đại Chư Đế.

Cậu chính thức rớt vào biểu hiện ngủ say từ thời điểm cuối thời đại Chư Đế cho tới không còn thời đại Đạo Gian.

Ba vạn năm tiếp theo thời đại Đạo Gian, Hắc Long Vương xông Động Tiên Ma, chém Đạp Không Tiên Đế, tế Thiên Mệnh, canh ty Lý Thất Dạ thức tỉnh, lấy lại được chân thân thuộc.

Hình tượng bề ngoài[]

Âm Nha[]

Không với gì là quá đặc biệt quan trọng Khi đem dáng vẻ của một con cái quạ black color. Nó ko thuộc sở hữu Cửu Giới hoặc Thập Tam Châu và cả luân hồi, tạo ra tuyệt vời như bị tách biệt ngoài tất cả - một thực thể không trở nên tác động vị quy luật của Lão Tặc Thiên, nhường nhịn như nó sẽ bị Chịu đựng thách thức của thời hạn vô rộng lớn trăm ngàn vạn năm, coi khoảng chừng thời hạn này chỉ như một chiếc chớp đôi mắt.

Cơ thể cơ vật lý ban đầu[]

Lý Thất Dạ nhìn như thiếu thốn niên mới nhất 12-13 tuổi hạc, tướng tá mạo ngũ quan lại cực kỳ thông thường, tùy tiện lựa chọn một người là đi ra. Cho cho dù là phát hiện ra cút chăng nữa thì tiếp tục không tồn tại ai để ý đợt loại nhì bên trên một đường phố sầm uất.

Nhưng nếu như để ý để ý thiệt kĩ vô hai con mắt non nớt cơ, tao tiếp tục thấy bọn chúng đầy đủ thâm thúy thẳm nhằm lôi cuốn ai cơ vô bên phía trong.

Tính cách[]

Kể kể từ Khi bị trở thành khỗi lỗi vị Trường Sinh Tiêu Thị, Lý Thất Dạ tiếp tục sinh sống trải qua loa hàng trăm ngàn ngàn vạn năm, thậm chí là là lâu không dừng lại ở đó. Cậu tiếp tục sinh sống kể từ thời đại này cho tới thời đại không giống, còn được biết cho tới với cái thương hiệu Âm Nha tuy nhiên cũng ko được nghe biết, vì như thế cậu tiếp tục sinh sống quá lâu và chỉ một trong những người thân trong gia đình nằm trong phụ thuộc quân địch là phát hiện ra và tận mắt chứng kiến những thành công huy hoàng. Sẽ update tiếp....

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Các Danh Ngôn[]

~ "Trước mặt mày tao, chớ nghĩ về quá cao về bạn dạng thân thuộc. Thiên tài - vậy thì sao? Thần phái đẹp thánh phái đẹp, và sau đó? Nếu bọn chúng không tồn tại ích gì với tao, thì bọn chúng ko thể đạt cho tới đỉnh điểm. Trong đôi mắt tao, bọn họ ko không giống gì những người dân thông thường. Nếu chúng ta cản đàng tao, cho dù là tài năng thiên bẩm vạn cổ vô tuy nhiên hoặc cửu thiên mỹ phái đẹp, tao cũng tiếp tục giết mổ ko thương tiếc!" ~

~ "Lãng quên, này là điều tốt. Không thể quên, cơ mới nhất là thông khổ!"

~ "Gà khu đất chó sành, gì đầy đủ trở nên đạo."