ly hồn ký

                  
                       

Thất bại vài ba chuyến thường xuyên, trong trái tim Bạch Giác từ từ xuất hiện nay một bóng ma mãnh. Hắn vẫn suy nghĩ từng chuyện đều dễ dàng như trở bàn tay, nào là ngờ lại khó khăn giải quyết và xử lý cho tới vậy, trái khoáy nhiên là ko thể khinh thường thông thường người phụ phái đẹp thương hiệu Chu Chi cơ được.

Hắn với chút phiền óc, tuy nhiên ngược lại, u hắn - Lâu Tâm Di lại cực kỳ điềm tĩnh, ko hề nóng tính một ít nào là. "A Giác, con cái với chút nôn nóng quá tuyệt vời rồi. Đừng tức dỗi nữa."

Bạn đang xem: ly hồn ký

Có thể ở kề bên Bạch Thiếu Thành rộng lớn 30 năm, ko thể lắc đầu rằng Lâu Tâm Di cực kỳ với khả năng. Bà nhìn cũng không thật xinh rất đẹp, chẳng qua quýt là dáng vẻ người có vẻ như thon nhỏ, khuôn mặt mày đem vẻ yếu ớt ớt, dễ dàng khiến cho con trai sinh lòng yêu thương mến.

Bạch Giác nói: "Mẹ! Tự đôi mắt thấy từng chuyện bản thân thực hiện đều chuẩn bị ụp bể không còn rồi, con cái rất có thể điềm tĩnh nổi sao?"

"Con càng rét, thì tiếp tục càng loàn." Lâu Tâm Di nấu nướng một nồi canh rét cho tới đàn ông, điềm tĩnh vấn đáp, "Chúng tớ tiếp tục nhẫn nhịn khá nhị mươi năm, nếu như lúc này con cái nôn nóng, thì đấy mới mẻ gọi là thất bại trọn vẹn."

Trước mặt mày u bản thân, Bạch Giác cũng ko cần thiết lấp lấp liếm điều gì, "Tất cả đều là vì lão già nua bị tiêu diệt tiệt cơ, Bạch Nghị Quốc."

"Dù tiếp tục già nua, ông tớ cũng rất có thể khiến cho con cái chạy loàn không còn cả lên." Ánh đôi mắt Lâu Tâm Di cực kỳ tỉnh táo: "Lão yêu quái này kiểu mẫu gì rồi cũng ko hoảng, chỉ hoảng từng đứa con cháu trai báu vật của ông tớ nhưng mà thôi."

"Nhưng lúc này Bạch Tuyên đang không giống như trước cơ, cực kỳ khó khăn nhằm rời khỏi tay!" Bạch Tuyên tức dỗi thưa, "Tại sao trước cơ ko đâm bị tiêu diệt nó luôn luôn chứ."

Xem thêm: lac mat co dau xung hi

Lâu Tâm Di ngay lập tức hỏi: "Nhắc cho tới chuyện này, u cũng đều có chuyện mong muốn chất vấn con cái, chuyện trước cơ, con cái tiếp tục dọn dẹp và sắp xếp thật sạch sẽ chưa? Tên Trần Phi với xứng đáng tin yêu không?"

"Hắn tớ vẫn luôn luôn hàm ân con cái vì như thế tiếp tục cho tới hắn chi phí cứu giúp u. Sẽ ko cung cấp đứng con cái đâu." Bạch Giác đáp: "Trước cơ con cái đã và đang nhắc hắn lần thời cơ nhằm rời khỏi quốc tế, trong vòng 1 năm rưỡi cho tới chớ trở lại nữa."

"Nghe thưa, trừ Bạch Tuyên rời khỏi, hắn tớ còn giúp bao nhiêu vụ không giống nữa?" Lâu Tâm Di vẫn cảm nhận thấy ko yên lặng tâm cho tới lắm.

"Con cũng vừa vặn mới mẻ nghe biết chuyện này." Nhắc cho tới, Bạch Giác lại thấy tức, "Hắn còn nhận thực hiện loại chuyện này vài ba tía lần tiếp nữa, thực sự đồ dùng ngu."

Xem thêm: hôm nay tra công ngu ngốc lại chơi tôi

Thật rời khỏi thì khi ấy Trần Phi tiếp tục cực kỳ nhức xót phân tích và lý giải cho tới anh: "Anh Bạch, anh yên lặng tâm, em sẽ không còn cung cấp đứng anh đâu, với điều, bệnh lý của u em ngày càng nặng trĩu thêm thắt, thuốc thang hằng ngày nên tốn thật nhiều chi phí, em lần thế nào thì cũng ko đầy đủ, phương pháp này lần chi phí nhanh chóng vì vậy, em cũng đơn giản vạn vạn bất đắc dĩ nhưng mà thôi."

Lâu Tâm Di cau mi một khi lâu rồi nói: "Đã thế thì giải quyết và xử lý luôn luôn cả nó chuồn. Mặc mặc dù dễ dàng khiến cho người không giống nghi vấn, tuy nhiên chỉ việc đầu nguyệt lão này bặt tăm, tiếp tục chẳng ai rất có thể khảo sát được gì tương quan cho tới tất cả chúng ta nữa."

Bà cực kỳ hiểu Bạch Nghị Quốc, trong trái tim ông tớ, Bạch Giác mách bảo người thế nào là, lấy danh nghĩa ngôi nhà bọn họ Bạch thao tác rời khỏi sao, ông tớ đều ko nhằm ý. Nhưng nếu như nhằm ông tớ biết Bạch Giác mong muốn làm thịt Bạch Tuyên, thì nhị u con cái bà ngay lập tức xong xuôi đời. Dù là Bạch Thiếu Thành chuồn chăng nữa, cũng ko thể đảm bảo an toàn được nhị người.