ly dị xong bá tổng yêu thế thân

                  
                       

Tác giả: Trương Đại Cát

Nhân vật chính: Chẩm Lập Phong (Alpha) x Vệ Tiêu (Vệ Tiểu Thảo) (Beta)

Bạn đang xem: ly dị xong bá tổng yêu thế thân

Tag: ABO, gương vỡ lại lành lặn, 1v1

☆.。.:・°☆.。.:・°☆.。.:・°☆.。.:・°☆

01

Đời này chuyện liều mạng lĩnh nhất Vệ Tiểu Thảo từng thực hiện đó là vô thành phố Hồ Chí Minh ko tạo sự cơm nước gì và đã được một ông căn nhà rộng lớn bao nuôi.

Hôm cơ cậu đi ra chợ người treo bảng nhận sửa đồ gia dụng năng lượng điện và thực hiện hồ nước, đang được thấp thỏm ngồi hóng việc thì bị gọi lên đường.

"Ông căn nhà, ngài ham muốn xây tường hoặc thi công ống dẫn ạ?"

Alpha to lớn đem vest đem giầy domain authority trước mặt mày nhìn cậu thiệt lâu mới mẻ phanh mồm rằng.

"Anh...... ham muốn em."

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Vệ Tiểu Thảo chẳng hiểu đi ra sao vẫn ngờ ngạc bám theo anh, sau cùng trở nên đái tình nhân của ông căn nhà rộng lớn.

Cậu được ông căn nhà dẫn về căn nhà, phi vào biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang thân phụ tầng loại Tây, ăn mặc quần áo toàn sản phẩm hiệu, trong cả ngược cây cũng to thêm loại ở quê cậu.

——————

Hàng ngày Vệ Tiểu Thảo chẳng rất cần được làm cái gi, ông căn nhà đối đãi với cậu siêu phóng khoáng, chỉ việc cậu thông tin mình đang có nhu cầu muốn lên đường đâu là được, còn cho tới cậu một tấm thẻ đen ngòm nhằm chi xài tùy ý.

Vệ Tiểu Thảo cầm tấm thẻ này tâm trí xuyên đêm, ngày tiếp theo đi ra chợ mua sắm phân tử tương tự rau quả về trồng ngoài vườn.

Tiếc là ở chợ ko cho tới quẹt thẻ nên Vệ Tiểu Thảo đành nên móc chi phí túi đi ra mua sắm.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Trong túi cậu cũng chẳng sở hữu bao nhiêu đồng.

Chính vì như thế không tồn tại chi phí nên cậu mới mẻ tấp tểnh vô thành phố Hồ Chí Minh thực hiện mướn. Lúc trước cậu xui xẻo bị tảng bê tông bên trên trần chống tắm rơi trúng đầu, tuy rằng ko bị tiêu diệt tuy nhiên nên nhập viện khá lâu, cho tới Khi cậu hồi phục thì không còn gì ngoài tòa nhà bà nội nhằm lại, cậu ko được học tập từng nào nên ko thể thao tác làm việc bàn giấy tờ tuy nhiên chỉ rất có thể vô thành phố Hồ Chí Minh bán mức độ làm việc, tuy rằng ko mạnh bởi vì alpha tuy nhiên không ít gì rồi cũng là beta, chịu thương chịu khó một chút ít vẫn rất có thể nuôi sinh sống bản thân.

Nào ngờ Vệ Tiểu Thảo ko bán tốt mức độ làm việc và lại trở nên chào bán thân thiện.