lưu manh lão sư

"Ai nha của tớ u ơi!" Ngô Thanh bên trên mặt mũi khu đất kêu thảm. Hắn mông thương yêu thương là chuyện nhỏ yếu tố là chủ yếu bản thân bên trên đầu toàn bộ đều là ** không dừng lại ở đó hoặc súp đặc điểm này chủ yếu bản thân chất lượng tốt rất đẹp đó là hình tượng tiếp tục không tồn tại. Ngô Thanh ở trong thâm tâm kêu thảm.

"Ngô Thanh ngươi làm thế nào vậy? Làm sao ngươi như thế ko cảnh giác a?" Trần Thiên Minh coi Ngô Thanh ê thần tình súp nước xấu xí dạng ko ngoài trách móc cứ trình bày.

Bạn đang xem: lưu manh lão sư

"Ta tớ cũng ko biết vì như thế đồ vật gi một ngồi xuống tựu thất bại." Ngô Thanh kỳ tai ác địa coi bản thân đàng sau ghế dựa rõ nét ngay lập tức bên trên chủ yếu bản thân mông đàng sau thế nào tiếp tục chủ yếu bản thân chạy? Chẳng lẽ là đem người giở trò quỷ? Ngô Thanh nghi ngờ địa coi ở kề bên mạch lão sư.

Mạch lão sư ko cho rằng chính địa còn vô cùng một đợt chủ yếu bản thân trước vùng ngực trường bay tiếp sau trừng đôi mắt coi Ngô Thanh liếc đôi mắt một chiếc trình bày "Nhìn đồ vật gi vậy không tồn tại liếc qua mỹ phái nữ sao?"

"Ai coi ngươi a? Xấu phái nữ." Ngô Thanh vỗ vỗ mông tức dỗi địa đứng lên.

Mọi người một vừa hai phải thấy Ngô Thanh này cỗ dáng vẻ ko ngoài toàn cỗ cười cợt rộ lên vẹn toàn lai ê súp nước toàn cỗ kể từ Ngô Thanh bên trên đầu chi ra lên đường hắn lúc này đầu tương tự một chiếc nát nhừ bông cải ham muốn trình bày nhiều hơn nữa khó khăn coi còn tồn tại nhiều hơn nữa khó khăn coi.

"Ta tớ bên trên chống lau chùi và vệ sinh một lần" Ngô Thanh cũng nắm vững toàn thân mật ko tự do hắn cuống quýt vàng chạy nhập chống lau chùi và vệ sinh.

Sau Khi cơm trắng nước hoàn thành người xem an vị bên dưới cầu thang máy lên đường. Giặt sạch sẽ đầu Ngô Thanh lại đứng ở Lệ lão sư ở kề bên đại xum xoe thực hiện hãi Lệ lão sư vốn liếng ham muốn lần Trần Thiên Minh tán phễu một đợt thiên địa cũng không tồn tại cơ hội này. Ngô Thanh tương tự một chiếc ngán ghét bỏ con ruồi bọ thực hiện mang đến nường xua lên đường ko được.

Đột nhiên Trần Thiên Minh chỉ cảm nhận thấy bụng của tớ một chiếc ko tự do bài bác phóng một vài ba khiếm nhã khí thể rời khỏi.

Trước mặt mũi người xem người đều băng bó cái mũi cảm nhận thấy được hảo xú khi Ngô Thanh còn bên trên Lệ lão sư ở kề bên thổi ngưu trình bày hoàn thành chủ yếu bản thân trước ê quang đãng huy sự tình.

"Ai phóng cái rắm a? Hảo xú!" Mạch lão sư mặt mũi băng bó cái mũi mặt mũi rộng lớn giờ kêu lên.

Ngay bên trên người xem lẫn nhau nghi ngại lộn xộn thời gian Trần Thiên Minh so với Ngô Thanh trình bày "Ngô Thanh làm thế nào ngươi như thế ngươi ham muốn thả cái rắm cũng ở phía bên ngoài phóng a trên đây đó là công bọn chúng tình huống ngươi nên xem xét tác động."

"Ta?" Ngô Thanh chỉ nhập cái mũi của tớ ham muốn hét lớn oan uổng. Hắn đang được ở nghiền gái cũng ko biết đồ vật gi cái rắm ko cái rắm chuyện tình.

"Đúng vậy ngươi quá nhận là được " Trần Thiên Minh tráng lệ và trang nghiêm trình bày."Ta coi nhập cầu thang máy nhiều người như thế toàn bộ người xem băng bó cái mũi tựu ngươi một người không tồn tại dù còn bên trên có hứng thuyết trình bày tớ đoán hoàn toàn có thể đó là ngươi thiệt ko ngờ ngươi hoàn toàn có thể dữ thế chủ động quá nhận sai lầm không mong muốn ko sai là một trong những hảo lão sư. Lệ lão sư ngươi trình bày chính không?"

Lệ lão sư băng bó cái mũi gật gật đầu nường tiếp tục tương đối khí tách xa xôi một đợt Ngô Thanh.

"Đó là đương nhiên tớ vốn liếng tựu là một chiếc hảo lão sư." Ngô Thanh thấy Trần Thiên Minh bên trên mỹ phái nữ trước mặt mũi ca tụng ngợi chủ yếu bản thân tôi cũng cảm nhận thấy được phiêu.

"Không đem tu chăm sóc người đang được công bọn chúng tình huống phóng rắm thúi." Mạch lão sư thấy hoàn toàn có thể lấy công kích nguy hiểm Ngô Thanh thời cơ nường ngựa bên trên rộng lớn khẩu ca.

"Ngươi trình bày ai a xấu xí phái nữ. Thúi lắm chuyện này là thông thường hành động ngươi vốn liếng không tồn tại buông buông tha sao? Nếu ngươi không tồn tại bỏ dở ngươi tựu ko thông thường ngươi ham muốn lên đường cơ sở y tế coi xuống." Đột nhiên Ngô Thanh cảm xúc bản thân trình bày như thế tựa như quá nhận là chủ yếu bản thân thúi lắm hắn lại cuống quýt vàng trình bày "Hơn nữa này cái rắm ko nên tớ phóng thúi lắm tự người không giống."

Trần Thiên Minh chủ yếu sắc trình bày "Ngô Thanh ngươi như thế là ko chính một vừa hai phải rồi ngươi rõ nét quá nhận lúc này lại thế nào ko quá nhận rồi sao?" m Ngô Thanh còn nếu như không nên ngươi rắn rỏi mách bảo tớ qua chuyện tớ lúc này tiếp tục húp dung dịch ở trong nhà nghỉ dưỡng thực hiện hãi tớ ăn này đẫy mỡ dụng cụ này nọ bụng lại ko tự do.

"Thiên Minh thiệt ko nên là tớ thúi lắm a!" Ngô Thanh đau khổ nghiêm nghị mặt mũi trình bày.

"Không nên ngươi là ai a? Ai cũng băng bó cái mũi cảm nhận thấy được xú tựu ngươi một người không tồn tại bịt mũi tử ngươi biểu lộ như thế thuyết minh đó là ngươi." Trần Thiên Minh trình bày.

"Cái gì? Ta không tồn tại bịt mũi tử đó là ta?" Ngô Thanh thiệt ham muốn một đầu đâm bị tiêu diệt gạt bỏ. Chính tôi vừa rồi đương nhiên là ngửi được mùi hương thúi chích bất vượt lên trước Khi khi nằm trong Lệ lão sư đang được rỉ tai băng bó cái mũi mãng cầu trình bày được trình bày a?

Mạch lão sư ngựa bên trên trình bày "Không nên ngươi là ai a? Nhìn người ko coi dạng ngươi đó là người như thế. Chúng tớ cao một bậc niên kỉ cấp cho tụ hội ngươi chạy cho tới cọ đồ vật gi cơm? Còn cố ý tấn công tớ group này bao nhiêu phái nữ nhân lão sư ngôi nhà ý." Vì tôn vinh thân mật phận của tớ vốn liếng người tớ Ngô Thanh là không tồn tại tấn công mạch lão sư ngôi nhà ý tuy nhiên mạch lão sư cố ý đem tôi cũng không dừng lại ở đó lên đường.

"Ai tấn công ngôi nhà ý của ngươi? Cũng không kiếm khối gương chiếu chiếu?" Ngô Thanh tức dỗi trình bày.

Trần Thiên Minh trình bày "Ngô Thanh ngươi không chỉ là trình bày ngươi hảo hảo tỉnh lại một đợt lên đường sao thúi lắm lại ko là chuyện gì thực hiện sai như ham muốn quá nhận tớ tịch thu tớ mới nhất một vừa hai phải trình bày qúa ngươi là hảo lão sư lời nói trình bày Lệ lão sư ngươi ham muốn nghe rõ rệt ko a! A cầu thang máy cho tới rồi người xem chậm trễ rãi tán phễu tớ đem việc lên đường trước."

Xem thêm: thập niên 60

Trần Thiên Minh thấy cầu thang máy đang đi đến lầu một hắn cuống quýt vàng rời khỏi ngoài chạy người.

Các lão sư không giống cũng cuống quýt vội rời khỏi ngoài chúng ta hãi Ngô Thanh tái ngắt nối tiếp phóng đem độc khí thể vốn liếng toàn bộ người xem ăn được khin khít nếu như còn như thế bú nhập những độc hóa học ê tức dỗi trình bày hoàn toàn có thể tiếp tục toàn cỗ nhổ rời khỏi.

"Uy người xem hãy nghe tớ trình bày a tớ thiệt không tồn tại thúi lắm a!" Ngô Thanh rộng lớn giờ địa kêu dẫn cho tới lầu một một vài ba khách hàng nhân đối Ngô Thanh chỉ trỏ."Lệ lệ..." Ngô Thanh ngay lập tức khi ê Lệ lão sư dường như không thấy hắn lại tức dỗi cho tới ham muốn nhảy lầu.

Thật sự là tức bị tiêu diệt người lên đường được nếu như đợt sau ai tái ngắt thúi lắm tớ đệ một chiếc bịt mũi tử đệ một chiếc rộng lớn giờ trằm trồ ca tụng ngợi xú! Mẹ nó cư nhiên ai ai cũng trình bày ê cái rắm là tớ phóng. Ngô Thanh ở trong thâm tâm tức dỗi địa kêu.

——

Nhận được Hoàng Na điện thoại thông minh Trần Thiên Minh ngựa bên trên sẽ tới Hoàng Na công ty lớn bên dưới lầu nghe ý của nường là ham muốn chủ yếu bản thân khuya thời điểm ngày hôm nay bồi nường làm cái gi. Chẳng lẽ nường tịch mịch khó khăn nhịn ham muốn lần kể từ chỉ hùn nường xử lý một đợt bên trên thân mật thể vấn đề? Nghĩ cho tới trên đây Trần Thiên Minh ngay tức khắc đem tài xế tiến thủ nhập Hoàng thị tập đoàn lớn kho bãi đỗ xe pháo Hoàng Na là trình bày nường ở bên dưới mặt mũi đợi bản thân.

Xe một chạy cho tới phía bên dưới Hoàng Na một chiếc bảo xài tựu phất tay nhằm Trần Thiên Minh đem xe pháo đình hảo tiếp sau có một đợt mặt mũi ê Hoàng Na xe pháo đẩy.

Hoàng Na xe pháo đẩy Trần Thiên Minh là sẽ có được đợt trước hắn bảo lãnh qúa Hoàng Na. Vì thế hắn lên xe pháo đẩy tận mắt chứng kiến Hoàng Na ở bên phía trong ngồi."Na tỷ tớ bao nhiêu ngày nay vô cùng lưu giữ ngươi a ngươi bảo tớ qua chuyện đem nên hay là không tâm lý theo gót tớ ước hội a?" Trần Thiên Minh một vừa hai phải trình bày một vừa hai phải bắt Hoàng Na thướt tha tay nhỏ nhỏ bé trình bày.

Dù sao nhập xe pháo tựu Hoàng Na một người Trần Thiên Minh cũng ko hãi phóng túng xuống. điều đặc biệt hắn tận mắt chứng kiến Hoàng Na một vừa hai phải thấy bản thân tựu khác người khẩn trương cảnh giác cỗ dáng vẻ hắn lại ham muốn cố ý khiêu khích Hoàng Na.

"Thiên Minh ngươi ko nếu mà vậy được không?" Hoàng Na quạu quọ đẩy rời khỏi Trần Thiên Minh tay. Nhìn hắn dầy nghiêm nghị mặt mũi domain authority quấn quít lấy chủ yếu bản thân chủ yếu bản thân ráng hắn một chút ít phương án cũng không tồn tại. Nếu ko là cũng chính vì phái nữ nhi Hoàng Lăng nường hoàn toàn có thể sáng sủa sớm tựu tiếp thụ Trần Thiên Minh. Chính bản thân trước ê cũng quấn qúa Trần Thiên Minh tuy nhiên lúc này chủ yếu tôi chỉ hoàn toàn có thể tách xa xôi Trần Thiên Minh.

"Na tỷ tay ngươi hảo trợt a ngươi là dụng đồ vật gi hộ làn domain authority phẩm a?" Trần Thiên Minh mới nhất ko quản ngại Hoàng Na hung nghiêm nghị mặt mũi nường càng như thế chủ yếu bản thân càng ham muốn đậu nường. Hắn càng thực hiện nhằm tay bên trên Hoàng Na bên trên đùi nường khoác một chiếc tây trang cỗ váy tuy rằng rằng khoác lâu năm nhiễu vớ tuy nhiên Trần Thiên Minh hoặc hoàn toàn có thể cảm xúc được nường đùi làn domain authority nhẵn nhụi nằm trong đàn hồi.

"Ngươi làm thế nào ngươi lại sờ bắp đùi của ta?" Hoàng Na hồng nghiêm nghị mặt mũi trình bày. Nàng ngay lập tức khi ê Trần Thiên Minh ngày càng xấu xí chủ yếu bản thân ráng hắn một chút ít phương án cũng không tồn tại.

Trần Thiên Minh cười cợt trình bày "Na tỷ ngươi này tia vớ quality chất lượng tốt lắm ở điểm này mua sắm tớ đem không gian nên cấp cho Lệ Linh những nường mua sắm một vài ba."

"Ngươi cũng biết bản thân nhập ngôi nhà còn tồn tại bao nhiêu người phụ nhân a?" Hoàng Na Trắng Trần Thiên Minh liếc đôi mắt một chiếc trình bày "Trần Thiên Minh ngươi cũng biết trình bày cũng chớ đem qua chuyện vời tớ lão thái bà này."

"Trời ạ Na tỷ làm thế nào ngươi là lão thái bà đâu? Ta với ngươi ôm rời khỏi ngoài thời gian người không giống còn trình bày ngươi là tè muội của tớ muội đâu!" Trần Thiên Minh kinh ngạc trình bày.

"Tới địa ngục lên đường đem ngươi trình bày đắc phô trương như thế sao?" Hoàng Na trừng đôi mắt coi Trần Thiên Minh liếc đôi mắt một chiếc mắng. Mắng về mắng tuy nhiên Hoàng Na nghe được Trần Thiên Minh trình bày như thế cảm xúc là khác người tự do trong thâm tâm tương tự ăn mật nhượng bộ như phái nữ nhân này ko mến nghe cho tới người không giống ca tụng đâu?"Trần Thiên Minh ngươi mới nhất một vừa hai phải trình bày đồ vật gi a? Ai cùng theo với ngươi ôm rời khỏi ngoài?" Hoàng Na nghe được Trần Thiên Minh nhập lời nói trình bày tăm tối.

Trần Thiên Minh trình bày "Ha hả tớ này đó là đối chiếu thôi Na tỷ tớ cơ hội của ngươi vớ sờ ko cho tới bắp đùi của ngươi ngươi cũng ko thể được đem ngươi vớ tháo dỡ làm cho tớ sờ sờ." Nghĩ Hoàng Na bên phía trong Trắng bóng đùi Trần Thiên Minh trong thâm tâm ko ngoài lắc động.

"Ngươi ngươi còn sờ bắp đùi của tớ ngươi này thương hiệu cao bồi ngươi buông tay rời khỏi." Hoàng Na liều mình địa đẩy rời khỏi Trần Thiên Minh lương y thủ nghĩ về Trần Thiên Minh ham muốn chủ yếu bản thân tháo dỡ vớ nường tựu mặt mũi đỏ rực cũng chính vì chủ yếu bản thân lúc này khoác đó là quần con kêu bản thân vì sao tháo dỡ a? Hơn nữa hắn lại ko nên bản thân người này hắn nhờ vào đồ vật gi sờ bắp đùi của mình? Hoàng Na ở trong thâm tâm nghĩ về.

"Na tỷ bắp đùi của ngươi hảo hảo sờ còn tồn tại tay ngươi trời ạ tớ sờ lên dường như." Trần Thiên Minh thấy Hoàng Na ê tâm lý giết thịt ánh nhìn của tớ hắn hoặc trước tiên đem tay đình một đợt thao tác làm việc ko thể thực hiện đắc tuyệt vời lắm lắc giành tiện nghi vấn thì chất lượng tốt rồi."Đúng rồi Na tỷ ngươi ko nên trình bày nhà đất của tớ đem bao nhiêu người phụ nhân sao? Ngươi càng thực hiện của ngươi phái nữ nhi Hoàng Lăng phía hố lửa bên trên đẩy ko nên phía tớ trên đây cái cấp cho đại Suất ca bên trên người đẩy?"

Hoàng Na Trắng Trần Thiên Minh liếc đôi mắt một chiếc trình bày "Trần Thiên Minh ngươi ko cần thiết hiểu sai tớ lúc này tuy nhiên là nên mang đến ngươi fake trang tớ phái nữ nhi chúng ta trai thực hiện mang đến nường đua lên ĐH tiếp sau ngươi là hoàn toàn có thể giải ngủ ngươi ngàn vạn đợt ko cần phải có cái không giống ý biến chuyển thái nếu như ngươi so với tớ phái nữ nhi thực hiện một vài ba thương thiên hãi lí chuyện tình cảnh giác tớ đem ngươi cái gì!" Nói hoàn thành Hoàng Na coi Trần Thiên Minh phía bên dưới.

"Na tỷ tớ biết ngươi yêu thương mến tớ tuy nhiên ngươi cũng ko hoàn toàn có thể như thế a ngươi thực hiện như thế rất rõ ràng ràng tớ ta đem chút ngượng ngập thùng a! Nếu ngươi mến khuya thời điểm ngày hôm nay ngươi ngươi ham muốn thế nào tựu như vậy nào!" Trần Thiên Minh còn cố ý ngượng ngập thùng địa cúi đầu.

Hoàng Na mau nhằm Trần Thiên Minh cấp cho tức bị tiêu diệt rồi hắn lúc này fake dạng thực hiện này bị người Khi dễ dàng tè tức phụ dạng hảo như mình đang có nhu cầu muốn Khi dễ dàng hắn nhượng bộ như. Cái gì mình yêu thích ban đêm ham muốn thế nào tựu như vậy nào? Nhưng hắn là tấn công mang đến đo lường và tính toán a! Không được bản thân vô cùng ko thể làm cho hắn cấp cho Khi dễ dàng nghĩ về cho tới trên đây Hoàng Na bên trên Trần Thiên Minh bên trên đùi hung hăng địa kháp nằm trong.

Xem thêm: khôn ninh full

"Ai nha Na tỷ ngươi xuống tay cũng vượt lên trước lương y tớ coi tớ điểm này đã ngày tiết ứ ứ. Không được tớ ham muốn tháo dỡ quần coi một đợt vừa mới được." Trần Thiên Minh ngay lập tức khi ê Khi dễ dàng người thiệt sự là mến trách móc ko được Trương Lệ Linh những nường luôn luôn như thế Khi dễ dàng chủ yếu bản thân.

"Cái gì? Trần Thiên Minh ngươi này thương hiệu cao bồi nếu như ngươi dám tháo dỡ lời nói trình bày tớ ta ham muốn ráng kéo đem ngươi cái ê đồ vật gi vậy cấp cho răng rắc." Hoàng Na hồng nghiêm nghị mặt mũi trình bày. Nàng tận mắt chứng kiến Trần Thiên Minh tiếp tục ráng lấy quần xi-líp bên trên chạc sống lưng ham muốn tháo dỡ nường cũng ko biết Trần Thiên Minh đem nên thiệt vậy hay là không ham muốn tháo dỡ nếu như hắn thiệt sự ham muốn tháo dỡ lời nói trình bày chủ yếu bản thân còn tồn tại dám hay là không coi a?

Nghĩ nam giới nhân ê nhã vĩ khu vực Hoàng Na tim đập tăng cảm xúc bản thân toàn thân mật một trận yếu mềm hữu lực cũng làm cho ko rời khỏi được nhượng bộ như.