lương ngôn tả ý

                  
                       

Tác giả: Mộc Phù Sinh

Thể loại: hiện đại, một ít ngược tâm, phái mạnh chủ yếu tật nguyền thâm nám tình, HE

Bạn đang xem: lương ngôn tả ý

Nhân vật: Tả Ý, Lệ Trạch Lương

Số chương: 14 chương + phiên ngoại

Văn án:

Thạch tín là loại nhất bên trên đời, vậy tuy nhiên người nốc này lại mỉm cười cợt. Chỉ với người rất rất ngu ngốc mới nhất tự nguyện nốc loại độc dược người không giống tặng mang lại này.
Trong mặt hàng tỉ người, anh chỉ cười cợt với cô, cũng chỉ với cô mới nhất với bộc lộ ko kềm được cơn phẫn nộ.
Nhiều như thế cũng chỉ cô độc tận hưởng.
Giờ phía trên sự ngây ngô thân thiết lông mi anh tiếp tục không hề, tuy nhiên lòng yêu thương của cô ấy ngày càng vững chắc ko thể phá huỷ nổi.

———

Lệ Trạch Lương lười biếng,lười nhác nhác tựa nguồn vào ghế dựa, híp đôi mắt tâm trí, khoé mồm nhếch lên, vẻ mặt mày trọn vẹn say sưa. Tay phải để bên trên đầu gối, ngón tay gõ nhịp theo đòi tiết tấu bạn dạng nhạc. Ngón tay rất rất nhiều năm. Nhìn kỹ còn thấy bọn chúng thiệt đẹp nhất, móng tay hạn chế ngắn ngủn, dũa tròn trặn lòi ra đầu móng hồng hào khoẻ mạnh.
Cô đùng một phát lưu giữ cho tới sáng sủa hôm ê bị anh phát hiện ở bậc thang.
Cũng chủ yếu ngón tay xinh xắn ê nhẹ dịu tóm lấy cổ tay cô, thực hiện cô ko thể động đậy.
Đột nhiên, Tả Ý nghe tim "thịch—" một chiếc.

Xem thêm: hắc hóa thánh kỵ sĩ

———

Cô chỉ cảm nhận thấy khuôn mặt mày monster thiệt mê li, ánh nhìn thiệt lôi cuốn, cả cho tới khuôn chân ê cũng thiệt đặc trưng.
Vì thế mới nhất nom trộm.
Không ngờ lại bị hiểu nhầm trở nên kẻ theo đòi dõi đổi thay thái.

Tả Ý và Lệ Trạch Lương là một trong song thanh mai trúc mã. Một Tả Ý hiền lành ngây ngô, một Lệ Trạch Lương trầm lặng giảo hoạt lại bị phân chia hạn chế vị sự nghiệt trượt của số phận. Hiểu lầm Lệ thị khiến cho cơ nghiệp của phụ vương cô sụp ụp, ông mệnh chung, u cũng mất mặt tiếp sau đó, chúng ta tan nhừ, Tả Ý vừa phải yêu thương vừa phải hận anh, sinh sống vô nỗi thống đau đớn dằn lặt vặt. Cô ra quyết định tự động tử tuy nhiên ko trở nên, sau tai nạn đáng tiếc Tả Ý mất mặt lên đường một trong những phần kí ức, bao hàm toàn bộ những kí ức về anh.

Sau này chúng ta tái ngộ nhau, cô ko lưu giữ anh, anh vờ vịt xa lạ cô. Nhưng rồi Trạch Lương vẫn ko kìm được tuy nhiên yêu thương Tả Ý một lần tiếp nữa, xay buộc cô ở theo người.

Xem thêm: tôi ship couple đối thủ x tôi

Lệ thị vốn liếng thực hiện ăn rất rất khá tuy nhiên kể từ từ rơi xuống bẫy này rồi bẫy không giống, sau cùng khủng hoảng rủi ro gần như là sụp ụp. Lệ Trạch Lương so với những quyết sách của tôi luôn luôn trông thấy toàn bộ khủng hoảng, anh đang được lái con cái tàu rộng lớn vô vùng xoáy nước vẫn ko thay đổi phía, rốt cuộc vì như thế sao?  

Quá khứ ngủ say nhiều năm chợt tỉnh giấc. Tả Ý chợt nhìn thấy tình thương của anh ấy dành riêng cho cô vẫn luôn luôn đậm đà như thế, anh nguyện vì như thế cô tuy nhiên buông vứt toàn bộ. Nhưng côn trùng thù hằn mái ấm gia đình vẫn còn đấy ê, liệu cô nàng nhỏ Tả Ý tiếp tục ra quyết định thế nào? 

Cách viết lách của người sáng tác xen kẽ thân thiết thời điểm hiện tại và quá khứ, những tình tiết được hé ngỏ từ từ bật mí thực sự nhức lòng, rất có thể lúc đầu tương đối u ám và sầm uất tuy nhiên chúng ta chỉ việc phát âm rộng lớn nửa truyện là tù mù đoán được rồi ( థ_థ) Truyện nhẹ dịu, so với bản thân thì chỉ tại mức tương đối ngược tâm thôi tuy nhiên vững chắc tiếp tục lấy lên đường nước đôi mắt của không ít chúng ta ê.