lục phong thẩm thanh

Edit: Xiaoxi Gua

Đi cho tới bên dưới lầu, khi Mộc Ân cho tới trước cửa ngõ chống Thẩm Thanh Thanh, bước đi ko tự động công ty được ngừng một ít.

Bạn đang xem: lục phong thẩm thanh

Cô thiệt không tồn tại ý tính nghe lén, cũng dự tính gõ cửa ngõ, tuy nhiên trong khoảnh xung khắc giơ tay lên, lại nghe được tiếng nói Thẩm Thanh Thanh bên trong truyền cho tới.

“Anh Miên, em chẳng sao, anh trở lại ở lân cận Ân Ân cút.”

Mộc Ân nghe cô ấy phát biểu vì vậy, trong tâm sướng mừng, cho rằng Lục Phong Miên tiếp tục thẳng rời khỏi, hoảng sợ anh thấy bản thân bên trên cửa chính thì ko hoặc, đang được toan xoay người lại.

Nhưng đôi khi cô cũng nghe được, nghe được tiếng nói thảnh thơi nhạt nhẽo của Lục Phong Miên nhập cửa ngõ truyền đến: “Như Uyên ở cơ, tiếp tục chở che chất lượng mang lại cô ấy, anh ngồi với em một khi.”

“Thật ko cần thiết.” Giọng phát biểu Thẩm Thanh Thanh nghe vô cùng nhức khổ: “Anh Miên, em mong muốn yên ổn tĩnh.”

Xảy đi ra những chuyện này, coi như có không ít đứa ở lân cận Thẩm Thanh Thanh, cũng sẽ không còn giảm sút sự hoảng sợ hãi nằm trong nhức buồn của cô ấy ấy, Mộc Ân cảm nhận thấy lấy Lục Phong Miên lanh lợi, cũng chắc chắn nắm rõ điểm này, anh cũng ko cần là kẻ ko dứt khoát, tuy nhiên lần thứ nhất tiên đặc biệt kiên trì với Thẩm Thanh Thanh.

“Thanh Thanh, anh biết tình yêu của em so với người Thẩm gia vô cùng thâm thúy nặng trĩu, tuy nhiên bao nhiêu đứa nhóc căn nhà chúng ta Thẩm bao nhiêu không tồn tại một người này đem thể bồi chăm sóc, lúc này xẩy ra chuyện này, khó khăn đáp ứng ko cần là gieo dông gặt bão, anh mong muốn em nhức lòng cũng đều có hạn.”

Giọng phát biểu anh rét lùng vô tình, tuy nhiên Mộc Ân lại nghe đi ra được sự quan hoài cho tới Thẩm Thanh Thanh.

Thẩm Thanh Thanh cũng ko cần ngốc, nắm rõ điều này, nghẹn ngào kêu một giờ đồng hồ anh Miên.

Sau này đó là trầm khoác, Mộc Ân nghe được giờ đồng hồ khóc của Thẩm Thanh Thanh, quên gõ cửa ngõ ngay lập tức đẩy cửa ngõ đi ra, đập nhập vào đôi mắt một mùng khiến cho cả người cô đều không thể tinh được đứng vẹn toàn bên trên khu vực.

Thẩm Thanh Thanh vùi mặt mũi nhập vào ngực Lục Phong Miên, nhì tay gắt gao bắt lấy vạt áo của anh ấy, thấp giọng khóc nức nở.

Lục Phong Miên không tồn tại bao bọc lấy cô ấy, tuy nhiên cũng không tồn tại cự tuyệt cô yếu ớt ớt phụ thuộc, góc nhìn đem chút cùng bất đắc dĩ.

Mộc Ân đứng ở ngoài cửa ngõ, nhập nháy đôi mắt đùng một phát xúc cảm bản thân quan trọng đặc biệt dư quá, lại quan trọng đặc biệt ủy khuất.

Xem thêm: chiến long vô song

Lúc nhì người nghe thấy giờ đồng hồ cửa ngõ quay trở về coi cô, xa lánh tức lên lời nói một câu vẫn làm phiền rồi, ngay lập tức con quay người chạy cút.

Thẩm Thanh Thanh kịp phản xạ, hấp tấp vàng buông Lục Phong Miên đi ra, dụi mắt một cái: “Anh Miên, nghe đâu Ân Ân tức giận dỗi, anh mau cút coi một chút.”

“Tức giận?” Lục Phong Miên nhíu nhíu mi tâm: “Vì sao tức giận?”

“...” Thẩm Thanh Thanh một trận cùng bất đắc dĩ, trầm thấp thở nhiều năm, vừa định ngỏ mồm phát biểu, tự nhiên suy nghĩ cho tới điều khác: “Có lẽ trách cứ anh ko nhanh chóng đi tìm kiếm cô ấy, Ân Ân mới nhất mươi tám tuổi tác, cá tính con trẻ con cái, giận dỗi một ít cũng thông thường.”

“Vậy anh trở lại coi cô ấy một ít.” Lục Phong Miên gật gật đầu, vô cùng đồng ý với sử dụng phương pháp này của Thẩm Thanh Thanh.

Anh thấy, Mộc Ân thực sự hoặc lảng tách, khiến cho anh ko biết thực hiện cơ hội này với cô.

Đi xuống lầu, Lục Phong Miên nhìn thấy Mộc Ân nhập 1 căn chống, cô đang ngồi xổm trước bồn hoa, coi chằm chằm đóa hoa red color thẫn thờ.

“Ân Ân.” Lục Phong Miên trải qua, vươn tay về phía cô, mong muốn kéo cô kể từ bên dưới khu đất lên.

Mộc Ân ngấc đầu coi anh, góc nhìn lại rét xuống, ko hề bắt lấy tay của anh ấy, càng ko gọi chú Lục, chỉ hỏi: “Tại sao chú xuống đây?”

Trước phía trên Lục Phong Miên không thật quí Mộc Ân gọi anh là chú Lục, từ sau khoản thời gian anh trị hiện tại tình yêu của tớ so với Mộc Ân, nhì chữ chú Lục, không chỉ có là bối phận nằm trong tuổi thọ khác lạ, nhịn nhường như còn tồn tại sự cự tuyệt của Mộc Ân.

Nhưng sau khoản thời gian đem nụ thơm xác định của Mộc Ân, anh đùng một phát phát hiện tôi cũng ko cần vượt lên bài bác xích xưng hô thế này, lúc này nghe Mộc Ân đùng một phát ko gọi nữa, ngược lại cảm nhận thấy vô cùng xa lạ.

Anh suy nghĩ cho tới Thẩm Thanh Thanh, cảm nhận thấy Mộc Ân có lẽ rằng thiệt sự đang phát gắt, phân tích và lý giải nói: “Nhà chúng ta Thẩm liên tục xẩy ra chuyện, Thanh Thanh vô cùng nhức lòng, tôi hoảng sợ em ấy thực hiện chuyện rồ dại, mới nhất ko lập tức đi dò la em.”

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

“Ừm...” Mộc Ân lãnh đạm thốt đi ra một giờ đồng hồ, cảm nhận thấy tiếng phân tích và lý giải này của Lục Phong Miên tựa như ko phân tích và lý giải vậy.

Coi như Thẩm Thanh Thanh đem xứng đáng thương rất cần được yên ủi cho tới thế này, anh cũng ko thể ôm cô ấy!

Lời phân tích và lý giải cô mong muốn nghe nhất, Lục Phong Miên ko phát biểu, đem thể thấy được anh rõ nét ko hề cảm nhận thấy loại ôm này còn có ý nghĩa sâu sắc gì, cô cũng tức giận dỗi không thích dữ thế chủ động nói đến, nếu như nói đến thì cảm giác như cô vượt lên nhỏ nhen.