LUẬT CỦA TRÒ CHƠI TÌNH ÁI PDF

 - 

Giới Thiệu Sách:

Luật Của Trò nghịch Tình Ái – Neil Strauss

Nếu mong muốn chơi, anh phải ghi nhận luật.

Bạn đang xem: Luật của trò chơi tình ái pdf

Hãy quăng quật bỏ toàn bộ những gì anh biết về hẹn hò.
Nếu anh cảm giác sầu não vày chưa chinh phục được người con gái mà anh rước lòng yêu thương mến, nếu anh còn là một trong trai tân với anh chưa khi nào có một người yêu thực sự, nếu anh thấy mình nhút nhát, ví như anh mong vực lại lòng tin sau cuộc hôn nhân đổ vỡ vạc hay vừa phân tách tay các bạn gái, nếu phát âm cùng giọng điệu của anh ấy không cuốn hút, nếu như anh đã mệt mỏi, ví như anh muốn lôi kéo những phụ nữ sáng giá bán hơn, nếu anh chưa đủ tốt với phụ nữ,… mừng đón anh mang lại với mức sử dụng của trò đùa tình ái
!
Trong cuốn sách này, bậc thầy về tình yêu Neil Strauss gửi ra thách thức với mục tiêu giúp anh hoàn toàn có thể hẹn hò chỉ vào 30 ngày.
Bất kể kinh nghiệm tình trường của anh cho đâu thì bên trên cuộc hành trình dài này, anh đang được học hỏi và giao lưu những kỹ năng, công cụ, sự tự tin, với kiến ​​thức để đáp ứng và ham hầu như ngẫu nhiên người thiếu nữ nào, bất kỳ lúc nào anh muốn.
Neil Strauss hiện nay đang sinh sống tại Los Angeles. Anh là tác giả của không ít ấn phẩm new york Times bestsellerThe Game, Rules of Game với Emergency. Anh cũng là đồng người sáng tác 3 cuốn sách bestseller khác là The Long Hard Road Out of Hell, How to Make Love like a Porn Star, The Dirt
Tôi hổ ngươi viết cuốn sách khí cụ của trò chơi tình ái này cũng tương tự anh ngại nắm nó lên vậy. Để tôi nói cho anh biết nguyên nhân vì sao tôi ngại. Rồi tôi sẽ mang đến anh biết vì sao anh lại xấu hổ. Bọn họ là bạn sát cánh trên con phố 30 ngày chinh phục cái mới hoàn hảo và tuyệt vời nhất của chính bạn dạng thân anh.
Tôi đã trải qua sát hết tuổi con trẻ trong cô đơn, xuất xắc vọng, đáng thương, cùng thường ngồi vắng lặng bên lề các cuộc vui trong khi các thiếu nữ lại bị thu hút bởi đa số gã trai thu hút hơn tôi gấp trăm lần. Rồi khi “sự nghiệp hứa hò” của tôi ở mức thảm sợ hãi nhất, tôi ban đầu lướt qua những diễn bọn trên mạng, tìm hiểu và khắc ghi những trang của các chị em mà tôi nghĩ rất có thể sẽ phù hợp với mình. Tôi tin tưởng rằng ở nơi nào đó và vào khoảng nào đó, tôi sẽ tìm thấy một phần hai của mình.
Rồi tôi trải sang một cơn choáng thiệt sự: giây khắc làm biến hóa đời tôi vĩnh viễn. Tôi phát hiển thị một xóm hội kín đáo trên mạng, nơi đông đảo người bọn ông khét tiếng là hầu hết nghệ sĩ ngay cạnh gái, thường gặp mặt nhau để chia sẻ các túng thiếu kíp, mẩu chuyện và mưu mẹo học được từ những câu lạc bộ, những quán bar, đi ngoài đường phố xuất xắc trong phòng ngủ cá nhân trên khắp cố kỉnh giới. Liều lĩnh trong cơn tuyệt vọng, tôi đã bít đậy bạn dạng thân mình, quyết định gõ cửa quả đât đó, với nó từ từ lộ diện trước mắt tôi. Tôi vẫn tin là họ sẽ sở hữu được chìa khóa nhằm giải phóng tôi khỏi loại nhà tù kinh khủng của sự thất vọng, nỗi run sợ và không an tâm tột độ… mà lại họ không có chiếc chiếc chìa khóa ấy. Cố vào đó, họ đã chỉ đến tôi thấy điều mà trước đó tôi chưa lúc nào nghĩ tới: rằng thiết yếu tôi mới là người sở hữu chiếc chìa khóa để giải thoát bản thân, chỉ là tôi lưỡng lự nơi nhằm tìm thấy bọn chúng hoặc làm thế nào để áp dụng chúng mà lại thôi.
Mặc dù trong tương lai tôi vô tình phát triển thành chuyên gia bậc nhất trong cộng đồng những tay gần kề gái cực kỳ hạng, dẫu vậy tôi vẫn mê thích là cậu học trò của cuộc sống chứ không hẳn một giáo sư. Tôi ko viết để huấn luyện và đào tạo mà viết bởi tôi luôn luôn thích đề cập chuyện.

Xem thêm: Cách Chơi Genshin Impact - Hướng Dẫn: Genshin Impact


Tuy nhiên, điều khoản của trò chơi tình ái không hẳn một câu chuyện, ít nhất không phải theo ý nghĩa đúng của từ đó. Nó là cuốn sách phía dẫn. Câu chuyện chưa phải của tôi – nhằm viết, mà lại là của anh ấy – nhằm sống. Tình tiết không buộc phải là vấn đề, cồn lực mang lại anh mới là điều quan trọng.
Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe cung cấp hàng nghìn chương trình thu hút giúp con người đạt được phương châm về khía cạnh thân thể của mình. Cũng có cả một ngàng công nghiệp self-help khổng lồ dành riêng cho phụ nữ. Những trang trên tạp chí Cosmopolitan , những nhân vật dụng trong Sex and the city (Chuyện ấy là chuyện nhỏ), cùng vô số sách vở, lịch trình nói chuyện… tồn tại gần như là chỉ nhằm giúp phụ nữ đối phó với những thách thức trong vắt giới văn minh này.
Tuy nhiên, cảnh sắc cho phái mạnh lại hết sức khác. Tình dục lan tràn khắp mọi nơi, từ đầy đủ trang bên trên Maxim cho tới các chương trình quảng cáo ship hàng ngành công nghệ khiêu dâm bao gồm trị giá mang đến 97 tỷ đô-la Mỹ. Tín đồ ta trưng ra cho bọn ông số đông hình hình ảnh phụ nữ đáng ao ước nhưng lại khôn xiết ít lời khuyên nhủ chỉ mang lại họ cách thu hút những thiếu phụ này, phương pháp hiểu thiết yếu mình giúp họ nâng cấp lối sống cũng như các kỹ năng xã hội.
Xét thấy kĩ năng xã hội ra quyết định cuộc đời chúng ta, sự nghiệp, các bạn bè, gia đình, con cái, hạnh phúc của chúng ta – này vẫn là lĩnh vực đặc biệt quan trọng bị bỏ ngỏ.
Thế nên, dù rằng khi viết cuốn The trò chơi (Trò chơi), tôi chẳng có ý định gì, nhưng vài nét tôi viết ra trong khi “trà dư tửu hậu” ấy cũng góp ích được rất nhiều người – mà về sau họ gồm gọi điện, gởi email, gởi thư mang lại tôi. Tôi đã chuyển ra phần nhiều lời khuyên cho các cậu trai tốt vọng, những trinh chị em tuổi tía mươi, những người kinh doanh vừa ly dị, thậm chí là cả ngôi sao 5 cánh nhạc rock và tỷ phú nữa. Thế nhưng, càng giúp những người, quan tài thư của tôi càng đầy lên với hầu hết yêu ước từ khắp gần như nơi trên thay giới. Hàng trăm rồi sản phẩm nghìn, chục nghìn, rồi đến hàng nghìn nghìn. Phần nhiều những nam nhi trai này không tồi tệ hay kinh sợ gì, nhưng “ngoan” thừa – thanh nữ vẫn luôn nói rằng bọn họ chẳng khi nào hấp dẫn hay phù hợp để gặp gỡ và hẹn hò cả.
Thử thách Lối sống là hầu hết hướng dẫn đơn giản và dễ-thực-hiện giúp bọn ông tiếp cận và thu hút thiếu phụ bằng quý hiếm của mình. Tuy nhiên được viết cho phần đông trường hợp trở ngại nhất, nhưng lại nó cũng có tính năng không bé dại với hầu như người đàn ông thành công xuất sắc trên tình trường. Không có những phương pháp, hệ thống, tốt triết lý nào đằng sau Thử thách. Nó chỉ đơn giản và dễ dàng là số đông gì nhanh nhất và cực tốt với anh. Tôi đã làm qua năm năm tích lũy tay nghề trong nghành này, sống, và chia sẻ nó. Tôi cũng đã triển khai khảo sát hiệu quả cuốn sách này trên rộng 13.000 phái nam ở những độ tuổi không giống nhau, nguồn gốc và quốc tịch khác nhau.
Kết quả là: xác định một lịch trình tập luyện kết quả chỉ vào 30 ngày cho những tài năng xã hội, năng lực hẹn hò, sức lôi cuốn và gợi cảm của anh.

Xem thêm:


Tôi hotline đó là thách thức Lối sống vày đó là thử thách của tôi dành riêng cho anh: học tập trò chơi ái tình chỉ vào 30 ngày.