long uy chiến thần

"Tôi đang được yên ổn phận buông súng và không thích can thiệp yếu tố cuộc chiến tranh gì cơ nữa. Hãy nhằm lãnh đạo chào Huy Vũ!"

Trên trên phố, một người với binh phục, ở kề bên là kẻ tùy tùng, đang được quỳ gối bên trên mặt mày khu đất. Đứng trước mặt mày anh tao là một trong người con trai to lớn, đem cỗ ăn mặc quần áo xờ xạc, vóc dáng tiều tụy coi rất rất tội nghiệp.

Bạn đang xem: long uy chiến thần

Người con trai nọ - Uy Long đáp dửng dưng, sắc mặt mày ko chút thay đổi. Những người lên đường ngang ngần ngại rời xa, không đủ can đảm lại sát.

"Uy Tướng, giờ đây biên thuỳ phía tây thực sự đang được gặp gỡ nguy nan, Hoài Anh cũng khá được đòi hỏi triệu tập nhằm xử lý những yếu tố này..."

Thiên Thành nối tiếp khẩn khoản. Uy Long xua xua tay, cỗ dạng đi ra vẻ rất rất khó khăn chịu:

"Đừng rằng nữa! Tôi còn nên nằm trong phu nhân lên đường dự tiệc, không tồn tại thời hạn nhằm rỉ tai với anh!"

Nói hoàn thành, Uy Long tảo sườn lưng lại rồi loại bỏ rơi rụng. Thiên Thành như ngừng hoạt động bên trên khu vực, Soái Tướng thực sự đang được kết hôn? Rốt viên, ai lại rất có thể lọt được vào đôi mắt ngài ấy chứ?

Ba năm vừa qua, nhập thời gian Uy Tướng, hộ vệ quân group vương quốc, đánh tan pháp giới của quân group, anh đang được bất thần tiến công rơi rụng con cái lốt vàng và bị trục xuất ngoài đơn vị chức năng. Do vậy anh nên về bên quê căn nhà, TP.HCM Quốc Hòa. Đây là một trong kín còn chưa xuất hiện điều giải, trong cả Thiên Thành, người đã đi được theo gót Uy Long trong vô số năm, cũng ko hiểu rằng nguyên nhân.

...

Tại buổi tiệc mái ấm gia đình của Chu gia, toàn bộ quý khách đang được bên nhau chuyện trò và mỉm cười đùa sung sướng.

"Mau lại phía trên, Lệ Ngọc, anh lấy một ly mang đến em."

"Trần thiếu hụt, tôi cũng chào cậu một ly. Cảm ơn vì như thế đã hỗ trợ Lệ Ngọc giành được ăn ý đồng này."

"Chu gia rất có thể được ROI rộng lớn mươi tỷ kể từ ăn ý đồng này! Uống thêm thắt tía ly nữa nhé!"

Hôm ni, Chu Lệ Ngọc, với việc hỗ trợ của vị thơm phu là Trần An Khang, đang được thành công xuất sắc giành được ăn ý đồng liên minh với Tập đoàn DG. Thật là một trong sự việc tốt, vì vậy, chúng ta đang được tổ chức triển khai một buổi tiệc mái ấm gia đình nhằm ăn mừng.

"Xin lỗi quý khách vì như thế đã trải trì thôi cuộc mừng rỡ, đang được bắt quý khách nên chờ đợi rồi." Lúc này, Uy Long lao vào xin xỏ lỗi.

Những giờ mỉm cười chợt tạm dừng đột ngột. Mọi người coi nhau, hầu hết toàn bộ đều phải sở hữu cộng đồng một câu hỏi: Chúng tao đâu sở hữu mong chờ anh ta? Uy Long đang trở thành một member của Chu gia tía trong năm này. Không ngờ đâu là anh tao lại cho tới như vậy này.

"Không cần được đi ra vẻ thân thiện thiết, cậu ko thấy sao? Chúng tôi vốn liếng ko hề đợi cậu!" Thúy Họa, u của Chu Lệ Ngọc, mức giá lùng rằng.

"Cậu rất có thể làm những gì nhằm trì thôi buổi tiệc này cơ chứ, thực hiện hỏng chiếc xe cà tàng của cậu à?" Chu Hoàng Lâm – anh trai của Chu Lệ Ngọc mỉm cười rằng.

Uy Long cảm nhận thấy sở hữu chút xấu xa hổ. Lúc nãy, anh chỉ ham muốn trầm trồ trang nhã, rằng xin xỏ xin chào, ko hề nghĩ về điều này sẽ gây nên đi ra sự giễu. Anh kể từ lâu đang được thân quen với cảnh bị châm biếm này.

Anh không thích lý giải mặt khác, ngồi vắng lặng ở kề bên một người phụ nữ giới xinh rất đẹp. Người phụ nữ giới mê hoặc này là Chu Nhược Mai, phu nhân anh. Chu Nhược Mai đó là người phụ nữ giới đẹp tuyệt vời nhất TP.HCM Quốc Hòa, nữ giới thần nhập ngược tim của vô số con trai.

Ba năm vừa qua, ko rõ rệt Chu lão gia tâm lý thế này, lại gả con cháu gái yêu thương quý của tớ, Chu Nhược Mai, mang đến Uy Long – một người vừa phải phục viên, và nhằm Uy Long tham gia Chu gia. Người đẹp tuyệt vời nhất TP.HCM Quốc Hòa lại kết duyên với 1 kẻ nghèo khó khó khăn, việc này ngược thực đang trở thành trò mỉm cười Lúc cơ.

"Chú ý chiếc miệng của anh ý, chớ rỉ tai bất nghĩa nữa, lo phiền tuy nhiên ăn mang đến hoàn thành lên đường." Chu Nhược Mai thì âm thầm một cơ hội mức giá lùng.

"Hiểu rồi."

Uy Long chính thức vắng lặng ăn nốt phần của tớ. Chợt lưu giữ lại việc Thiên Thành ý kiến đề xuất bản thân trở lại đơn vị chức năng, trong tâm anh chợt cảm nhận thấy thiệt u ám.

Sự xuất hiện nay của Uy Long cũng chẳng sở hữu gì cần thiết. Những người xuất hiện ở cơ coi anh như không gian, chúng ta nối tiếp nhảy và mỉm cười rằng.

"Có thể thiết lập quan hệ với Tập đoàn DG, Chu gia Cửa Hàng chúng tôi là một trong trong mỗi người như ý nhất, phía trên mới chỉ là khởi đầu!", bà nội của mái ấm gia đình Chu rằng cùng theo với một nụ mỉm cười.

Xem thêm: đầu anh lại xanh rồi

"Vâng, con cái rể của tôi rất tuyệt, ký được ăn ý đồng rất rất thời gian nhanh. Không tựa như con cái rể của người nào cơ, chỉ biết ăn tạp và đợi bị tiêu diệt." Chu Hữu Lộc liếc coi Uy Long đang được cúi đầu ăn.

Ông là nam nhi loại nhì của bà Chu, là thân phụ của Chu Lệ Ngọc và Chu Hoàng Lâm. Ông và Chu Hòa, thân phụ của Chu Nhược Mai, sở hữu quan hệ ko chất lượng tốt. Tất nhiên, ông tao sẽ không còn bỏ qua một thời cơ chất lượng tốt vì vậy nhằm giễu mái ấm gia đình Chu Hòa. Hiển nhiên là Chu Nhược Mai và thân phụ cô Chu Hòa, Tô Ánh Tuyết - u của Nhược Mai cảm nhận thấy xấu xa hổ khi nghe đến Chu Hữu Lộc rằng điều này.

"Kìa phụ vương, sao phụ vương lại lên đường đối chiếu anh Trần với 1 người như vậy thực hiện gì?" Chu Lệ Ngọc tương đương anh trai và thân phụ tôi đã nhân thời cơ này nhằm giễu Uy Long.

"An Khang được dạy dỗ nhập một mái ấm gia đình bề thế, cậu ấy là Long nhập loại người, ko nên ai ai cũng rất có thể đối chiếu. Không như dòng sản phẩm thùng gạo chỉ biết ăn một ngày dài lẫn lộn tối, Chu gia cũng tiếp tục sớm bị hắn ăn không còn rơi rụng thôi!"

Trần An Khang khẽ mỉm mỉm cười và nói: "Em sở hữu nền tảng chất lượng tốt. Không như một số trong những người sinh đi ra nhập nghèo khó khó khăn và chẳng sở hữu bao nhiêu bữa được tiêu hóa. Cứ làm cho anh tao ăn nhiều một ít, vẫn chất lượng tốt rộng lớn là nuôi một con cái chó. Anh tao ko thể thực hiện sợ hãi gì Chu gia đâu."

Họ Trần cơ kể từ lâu dường như không ưa gì Uy Long. Một kẻ không có tác dụng vì vậy lại rất có thể kết duyên với hoa khôi. Đúng là “đ ĩa treo chân hạt”. Trong đôi mắt anh tao, vẻ bề ngoài và khí hóa học của Chu đại tè thư đều phiên át Chu Lệ Ngọc.

Nếu ko nên vì như thế Uy Long kết duyên với Chu Nhược Mai, thì làm thế nào anh rất có thể hạ bản thân kết duyên với Chu Lệ Ngọc, người thấp kém Nhược Mai ở từng mặt? Người xưa đang được rằng, nhân vật không tồn tại người phu nhân chất lượng tốt, và kẻ không có tác dụng tiếp tục cưới một nhánh hoa. Câu này thực sự có vẻ như đúng!

"Vâng, em mến chó. Mặc mặc dù em đang được sở hữu một con cái Alasaka, em ko lo ngại nuôi thêm 1 con cái nữa đâu." Chu Lệ Ngọc mỉm cười khẩy.

....

Trước sự chế nhạo của quý khách, Uy Long đùng một phát phát triển thành tiềm năng đả kích. Chu Nhược Mai thấy ck bản thân bị thực hiện khó khăn. Khuôn mặt mày xinh rất đẹp của cô ấy đỏ tía lên, thực sự cảm nhận thấy xấu xa hổ. Chế nhạo Uy Long cũng tương tự chế nhạo cô, bao gồm cha mẹ cô cũng hiện nay đang bị đưa ra sỉ nhục. Lúc này, Chu Nhược Mai càng lưu giữ ông của tớ.

Ba năm vừa qua, Lúc Uy Long về bên sau thời điểm bị trục xuất ngoài quân ngũ, anh tao không tồn tại gì nhập tay, ông của Nhược Mai mặc dù biết vậy vẫn ý kiến đề xuất Uy Long thực hiện rể và buộc anh cưới con cháu gái bản thân. Vào thời gian đó, Uy Long nghèo khó đến mức độ không tồn tại đầy đủ chi phí nhằm chi trả mang đến đám cưới!

Điều khiến cho cô khó khăn hiểu nhất là ông nội liên tiếp rằng với cô trước lúc bị tiêu diệt rằng cô tránh việc khinh thường Uy Long. Ông cũng bảo rằng cho tới một khi, cô tiếp tục nắm được ý chất lượng tốt của ông.

Tuy nhiên, đang được tía năm kể từ thời điểm kết duyên, Uy Long vẫn chẳng thay cho thay đổi một chút nào, vẫn nó giống hệt như hồi mới mẻ gặp! Uy Long này, ngoài các việc dung mạo sở hữu phần tuấn tú rất đẹp trai, rốt cuộc cũng chỉ là một trong kẻ không có tác dụng. Đẹp trai thì tiện ích gì? Đẹp trai thì rất có thể chuốt đi ra ăn được sao? Cô càng nghi ngại việc ông cô đang được đòi hỏi cô kết duyên với Uy Long là vì như thế ông ko tươi tắn.

"Cô rất có thể làm cho tôi sở hữu một bữa tiệc yên ổn tĩnh không? Vì cô đã ký kết được ăn ý đồng với Tập đoàn DG nên cô nghĩ về bản thân sở hữu quyền tự động mãn hoặc sao? Cô ko thể đàng hoàng rộng lớn một ít à!" Uy Long sau cuối cũng ko thể Chịu đựng đựng được nữa, gằn tiếng nói một cơ hội coi thường bỉ.

Chỉ cần thiết giờ đây Thiên Thành cho tới chào anh thoát ra khỏi phía trên, anh tiếp tục chẳng bận tâm gì không giống tuy nhiên loại bỏ tức thì ngay thức thì. Nhưng rốt viên tâm lý này cũng chỉ tự động khiến cho tâm trí anh khơi dậy. Tâm trí đẫy những ngựa, vàng và Fe, những người dân chiến sĩ ở mặt trận, sản phẩm triệu xác bị tiêu diệt, và hàng trăm ngàn dặm tiết tươi tỉnh. Những người này cứ tranh cãi, thực hiện loại gián đoạn tâm lý của Uy Long và anh thực sự không dễ chịu. Ngay Lúc những điều của Uy Long thốt đi ra, toàn bộ quý khách vắng lặng. Không ai cho là một kẻ không có tác dụng, ko khi nào dám hó hé một điều tuy nhiên thời điểm hôm nay lại dám lên tiếng! Lại là điều rằng thiếu hụt tâm lý cho tới vậy!

"Cậu đang được rằng gì vậy? Dám mắng Cửa Hàng chúng tôi sao?" Bà Chu gần như là phun đi ra điều rằng.

"Có lẽ anh ko biết Tập đoàn DG, chính vì thế mới mẻ rằng như vậy."

"Nói mang đến cậu biết, độ quý hiếm thị ngôi trường của Tập đoàn DG là rộng lớn mươi ngàn tỷ VNĐ, là công ty mạnh mẽ nhất ở TP.HCM Quốc Hòa. Bất kỳ mái ấm gia đình nào thì cũng rất có thể lên tới đỉnh điểm nếu như chúng ta rất có thể sở hữu một quan hệ mặc dù là nhỏ với Tập đoàn DG!"

"Có từng nào mái ấm gia đình nên cúi đầu trước Tập đoàn DG, cũng chính vì này là nhà vua của thương mại toàn tỉnh này!"

"Bà rằng làm những gì với loại phế truất vật này? Nó còn ko khi nào coi đi ra toàn cầu xung xung quanh. Bà mong ngóng nó rất có thể nắm được thương ngôi trường sao?"

Đối mặt mày với những chỉ trích, Uy Long không thích tranh biện. Một Lúc anh về bên đơn vị chức năng Đại Long, chớ rằng một Tập đoàn DG nhỏ bé nhỏ, trong cả toàn TP.HCM Quốc Hòa cũng nên sợ hãi bên dưới chân anh!

Đúng thời điểm hiện nay, một người con trai to tướng rộng lớn đem binh phục nằm trong sát khí như ham muốn giết thịt người đùng một phát xông vào! Những người xuất hiện, nước ngoài trừ Uy Long, ai cũng trở thành sốc. Người con trai to tướng rộng lớn này đó là Thiên Thành, người đang được cầu xin xỏ Uy Long quay về quân đội!

Xem thêm: truyện cổ đại trọng sinh

"Uy Tướng! Mọi người cần thiết ngài, quân địch cơ đang được ngay cạnh, biên thuỳ lâm nguy! Chỉ huy đang được hứa, miễn sao anh về bên, bất kể ĐK là gì cũng khá được đáp ứng nhu cầu. Xin hãy tảo lại!"

Khi Thiên Thành lên đường nhập, anh tao quỳ xuống trước mặt mày Uy Long, cầu xin xỏ một cơ hội phiền lòng. Nhìn thấy cảnh này, quý khách đều sững sờ và ko thể tin tưởng nhập đôi mắt mình!

"Long Quốc vĩ đại sở hữu thật nhiều tài năng. Chẳng lẽ không tồn tại ai ở mặt mày cơ rất có thể phá vỡ quân địch nước ngoài trừ Uy Long này ư?"