Lỗi Vào Liên Minh Huyền Thoại Bị Out

 - 

Trong thời gian gần đây có khá nhiều game thủ gửi câu hỏi đến hit.edu.vn thắc mắc khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thường hay gặp phải lỗi màn hình đen, hay đang trong trận đấu mà bị out ra ngoài, làm thế nào để sửa được lỗi này. Sau đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out và lỗi màn hình đen mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Lỗi vào liên minh huyền thoại bị out


Cách sửa lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out khi chơi game

Bạn cảm thấy khó chịu khi trận đấu đang vào giai đoạn gây cấn thì bỗng dưng bị out game. Để khắc được lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out ra ngoài thì các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Click chuột phải vào thanh công cụ của Windows rồi bấm chọn mục Start Task Manager.

*

Cách sửa lỗi vào LOL bị out game khi chơi nhanh chóng

Bước 2: Sau đó, sẽ có một cửa sổ mới hiện lên, hãy click chuột bấm chọn tab Processes rồi tiếp tục chọn ggdlhost.exe*32 cuối cùng nhấn vào End Process (mục đích để tắt tiến trình).

Dừng tiến trình ggdlhost.exe*32

Vẫn ở trên cửa sổ đấy bạn bấm chọn vào GarenaMessenger.exe rồi nhấn End Process.

Dừng tiếng trình GarenaMessenger.exe

Bước 3: Bây giờ thì bạn đã có thể vào Lienminhhuyenthoai.exe và chơi game bình thường thôi.

Ngoài ra, lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out ra ngoài có thể là do các phần mềm trong Windows bị xung đột, hay do cấu hình máy tính thấp không đáp ứng được game. Để sửa được lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại này bạn có thể dừng hoạt động của một số phần mềm như diệt virus, tường lửa. Hoặc, nếu có điều kiện thì bạn nên nâng cấp cấu hình máy tính lên. Đây chính cách để sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại. Như vậy, các trận đấu game của bạn sẽ chạy mượt hơn và không lo bị lỗi xác thực Garena khi chơi game.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Horn Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Horn Trong Tiếng Việt

Cách khắc phục lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen

Lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen thường xảy ra khi bạn đang chơi game ở chế độ thu nhỏ màn hình mà bỗng dưng chỉnh full màn. Điều này sẽ khiến cho game không thể hiển thị được hình ảnh và dẫn tới lỗi màn hình đen khi đang chơi game. Sau đây là một số cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Cách 1: Sử dụng phím tổ hợp

Nếu gặp phải lỗi màn hình đen khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì bạn khắc phục nhanh lỗi này bằng nhấn tổ hợp phím Alt + Enter để chuyển sang chơi game ở chế độ cửa sổ. Bởi lẽ, máy tính của bạn không thể chơi game được ở chế độ full màn hình.

Cách 2: Thay đổi kích thước màn hình game LMHT

Để có thể thay đổi được kích thước màn hình game thì bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào thư mục chứa file Liên Minh Huyền Thoại theo đường dẫn sau: C:\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Config.

*

Cách thay đổi kích thước màn hình game Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Sau đó bạn chọn thư mục Config rồi ấn chọn file game.cfg mở trên Notepad bằng cách click chuột phải vao file rồi chọn Open With -> Notepad.

Mở file game.cfg bằng Notepad

Bước 3: Lúc này trên giao diện Notepad có rất nhiều thông tin, bạn cần phải tìm kiếm dòng có phần Height và Width để chỉnh độ phân giải của game Liên Minh Huyền Thoại. Bây giờ thì bạn hãy chỉnh lại kích thước của game sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Rồi bấm chọn File -> Save hoặc bạn có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + S để lưu lại.

*

Chỉnh độ sửa độ phân giải game bằng cách thay đổi kích thước

Hoặc bạn có thể sửa kích thước game theo cách khác như sau: tìm đến dòng WindowMode = X rồi chỉnh sửa chữ X thành 2 rồi lưu lại file.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Site Nghĩa Là Gì ? Site Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Cùng chúng tôi khám phá thêm về cách lên bảng ngọc AD của các cao thủ game Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Cách 3: Chỉnh sửa độ phân giải trên trên Game

Để tiện lợi hơn bạn có thể chỉnh sửa lỗi đen màn hình bằng cách bấm phím Esc để vào chế độ setting => chọn hình ảnh và thay đổi kích thước độ phân giải.

Lưu ý: có một số màn hình không cho phép chơi game ở chế độ full màn hình nên bạn chỉ có thể chơi ở chế độ cửa sổ hoặc không viền thôi nhé!

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã biết cách để chỉnh sửa lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out hay lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình bị đen rồi đúng không nào. Với cách sửa lỗi này bạn cũng có thể áp dụng với nhiều game khác nếu gặp phải lỗi màn hình đen chẳng hạn như game Đột Kích, CF… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!