Lỗi Màn Hình Đen Dynasty Warriors 8

 - 

Dynasty Warriors 8 lỗi screen đen là tình trạng phổ cập mà các game thủ thường gặp khi hưởng thụ trò chơi điện tử này. Khi chạm mặt phải lỗi này, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng bực bội và cực nhọc chịu. Đặc biệt là khi triển khai những trộn combat. Để khắc phục tình trạng này triệt để thì trước tiên bạn chơi nên biết nguyên nhân mang tới lỗi screen đen khi thi đấu Dynasty Warriors 8. Bài viết dưới đây, hit.edu.vn đang giúp các bạn lý giải điều này. Đừng vứt lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!


*

Nâng cung cấp hệ quản lý điều hành để Fix Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen

Nguyên nhân đầu tiên mà shop chúng tôi muốn nhắc tới khi fan chơi gặp trường đúng theo Dynasty Warriors 8 bị lỗi màn hình hiển thị đen chính là hệ quản lý và điều hành cũ và kém tương thích. Hãy coi xét upgrade hệ quản lý và điều hành sớm nếu tự động tính của người tiêu dùng đang thực hiện hệ điều hành và quản lý từ Windows Vista trở xuống.

Bạn đang xem: Lỗi màn hình đen dynasty warriors 8

Đang xem: Fix lỗi dynasty warriors 8

*

Nâng cung cấp hệ điều hành quản lý để chơi game Dynasty Warriors 8

Thông thường, máy vi tính nên sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 7 hoặc Win 8. Tuy nhiên đây cũng chỉ nên những lưu ý về hệ điều hành tương xứng với tín đồ chơi trong mọi trường hợp. Các chúng ta có thể tải phiên phiên bản Windows mới nhất trên những website của hãng Microsoft hoặc sử dụng đĩa mềm để cài đặt Windows mang lại thiết bị mình đã dùng.

Hãy download lại vận dụng game cùng thử nghiệm lại sau khi cài đặt hệ điều hành. Trong trường hợp vẫn gặp tình trạng màn hình hiển thị đen, chúng ta hãy thực hiện cách xung khắc phục bằng việc biến đổi Chế độ tương thích trong Data Game.

Chuyển sang cơ chế tương say mê ở thiết đặt game

Chế độ tương hợp không phụ hòa hợp cũng là một trong những nguyên nhân khiến Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen. Nếu muốn khắc phục lỗi này, trước tiên chúng ta hãy click và thiết lập game Dynasty Warriors 8. Tiếp theo, kiếm tìm kiếm hình tượng Stream trên máy tính xách tay để bàn hoặc chiếc laptop của bạn.

Nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng này với mở folder ra. Trong folder mới, chúng ta hãy cuộn chuột xuống dưới cùng tìm kiếm SteamApps. Tiếp theo, kiếm tìm kiếm thư mục common. Phía bên trong thư mục này sẽ có một thư mục riêng dành riêng cho các setup liên quan đến trò chơi Dynasty Warrior 8.

*

Chuyển sang chế độ tương say mê ở cài đặt để khắc phục lỗi Dynasty Warriors 8 màn hình hiển thị đen

Kế tiếp, nhấn chuột nên vào hình tượng Launch.exe. Sau đó, gạn lọc tab Properties làm việc trình đối chọi hiện lên trên mặt màn hình. Ở phần Properties, các bạn hãy chọn Compatibility. Từ bây giờ sẽ có một cửa sổ mới hiện lên trên màn hình. Chúng ta tiến hành kéo xuống bên dưới và nhấn vào ô Compatibility Mode/ cơ chế tương thích. Tiếp đến ấn vào ô Windows 98 và sàng lọc tab ME.

Xem thêm: Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Trương Vô Kỵ Giải Cứu Đỉnh Quang Minh Giáo,

Để trả thiện quy trình này, hãy dấn nút OK sống phía dưới. Nếu như đang chơi game trực tuyến, các bạn hãy khởi động lại Steam để tránh sự cố lỗi screen đen khi thi đấu Dynasty Warriors 8 nhé!

Cập nhật Driver card đồ họa để khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình hiển thị đen

VGA chính là yếu tố đặc trưng quyết định cho tới khả năng vận hành của trò đùa này trên những hệ điều hành và quản lý khác nhau. Đây cũng là yêu tố tạo nên sự biệt lập khi Dynasty Warriors 8 hoạt động trên những chiếc máy tính dùng cùng một hệ điều hành quản lý và bộ vi xử lý. Vày vậy, trường hợp như gặp phải triệu chứng lỗi màn hình đen Dynasty Warriors 8, các bạn hãy đánh giá và update lại Driver VGA.

Quá trình bình chọn và update Driver đồ họa khá đối kháng giản. Trước tiên, chúng ta cần nhập tổng hợp phím Ctrl + F cùng gõ vào ô search kiếm chữ Device Manager. Hôm nay máy tính sẽ hiển thị thư mục Device Manager lên. Chúng ta lựa chọn tab Display Adapters để hoàn toàn có thể truy cập cài đặt VGA.

*

Sửa lỗi màn hình hiển thị đen trong Dynasty Warriors 8 bằng cách cài đặt VGA

Tại tab Display Adapters, các bạn cần dấn chuột đề nghị lên đồ họa và lựa chọn dòng chữ Update Driver Software. Hôm nay một thư mục new sẽ hiện tại ra. Chọn tiếp tab Browse my computer để update Driver đồ họa khi bị ngắt kết nối. Nếu như laptop bạn đã kết nối, nên chọn tab Search automatically.

Kế tiếp, chọn dòng chữ Let me pick hiện ở cửa sổ tiếp theo. Dùng nhỏ trỏ chuột lựa chọn thư mục Driver được tích đúng theo sẵn trên máy tính xách tay hoặc đĩa Driver. Sau đó, lựa chọn nút Have disk ở bên dưới màn hình.

Xem thêm: Tải Game Không Cần Mật Khẩu, Cách Itunes & App Store, Muốn Làm Cách Nào

Lúc này, một băng thông Browse vẫn hiển thị cho phép người chơi truy cập thư mục Driver card đồ họa trên đồ vật tính. Đường dẫn bao gồm dạng G:AutoRunDRVIntel Intel card đồ họa UMAMOD01D00DG000H000V hoặc tương tự như tùy vào dòng laptop của bạn. Chờ cho tới khi màn hình hiển thị hiện thông tin mới chính là lúc Driver VGA cập nhật thành công.

Nhìn chung, Dynasty Warriors 8 lỗi screen đen là tình trạng phổ cập xảy ra bởi những sự việc về thông số kỹ thuật hoặc đồ họa trên đồ vật tính. Hi vọng các chúng ta có thể khắc phục tình trạng này mau lẹ và gồm những khoảng thời gian ngắn trải nghiệm game thú vị hơn!