Lỗi không đăng nhập được lol

 - 
home công nghệ hiện đang xuất hiện lỗi không khẳng định xảy ra trong quá trình đăng nhập phấn kích thử lại sau

Có rất nhiều người đang chạm mặt trường hợp bắt buộc đăng nhập được liên kết Huyền Thoại. Màn hình hiển thị thông báo: “Hiện đang có lỗi không xác minh xảy ra trong quy trình đăng nhập. Vui miệng thử lại sau.”


*

Nguyên nhân lỗi không khẳng định trong quy trình đăng nhập LOL

Lỗi không khẳng định trong quá trình đăng nhập nhà yếu xảy ra ở lever Client (sau khi bấm chơi ở GPC).Bạn vẫn xem: Hiện đang có lỗi không xác minh xảy ra trong quy trình đăng nhập vui tươi thử lại sau

Nguyên nhân thường nằm ở khâu liên kết đến thương mại & dịch vụ xác minh thông tin đăng nhập, cùng với 2 trường phù hợp sau:

Từ phía bên mạng: kết nối ở mặt đường truyền mà nhiều người đang sử dụng cho với dịch vụ thương mại xác minh đăng nhập gồm vấn đề.

Bạn đang xem: Lỗi không đăng nhập được lol

Cách khắc phục lỗi không xác định LOL

Tùy theo vấn đề mà các bạn sẽ chọn bí quyết khắc phục không giống nhau: vị lỗi game hoặc yếu tố bên phía ngoài (Modem, Win, tường lửa,..)

Khắc phục “vấn đề vị lỗi thiết đặt game”

Hãy thực hiện kiểm tra theo những hướng dẫn bên dưới đây, trước lúc gửi yêu cầu về mang đến Garena nhé.

Bước 1: tiến hành “Telnet mang đến Hàng hóng và dịch vụ thương mại Đăng Nhập”.Các bạn cần mở tác vụ Run bằng cách nhấn tổng hợp phím (Windows + R) -> kế tiếp nhập optionalfeatures -> ấn OK.
*

Telnet đến Hàng chờ và thương mại & dịch vụ Đăng NhậpTiếp theo, Tích chọn Telnet Client -> ấn OK.
*

ChọnTelnet ClientTiếp theo, thực hiện chạy tác vụ command bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím ( Windows + R) -> nhập cmd -> ấn OK.
*

Chạy tác vụcommandTiếp theo, Gõ lệnh telnet 125.212.222.67 443 -> nhấn Enter để Telnet mang lại Hàng Chờ.

Xem thêm: Từ Renewable Là Gì, Nghĩa Của Từ Renewable, Nghĩa Của Từ Renewable


*

Telnet thành công.

Lưu ý: Nếu màn hình chỉ chỉ ra màu đen, số đông đó bao gồm nghĩa là chúng ta có thể telnet thành công.

Sau đó, thường xuyên thực hiện nay chạy tác vụ command bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím ( Windows + R) -> nhập cmd -> Gõ lệnh telnet garena.auth.riotgames.com 443 -> nhấn Enter để Telnet đến dịch vụ thương mại Đăng Nhập.
Telnet đến dịch vụ Đăng Nhập

*** cần phải nhớ: Trong phần biểu lộ chi tiết, sung sướng khai báo thêm là sẽ telnet thành công hay không thành công.


Bước 2: đem Logs từ LeagueClient LogsCác chúng ta vào thư mụclogstạiGarenaGames32787GameLogsLeagueClient Logs(tùy ổ đĩa mà chúng ta cài trò chơi nhé)Sau đó, Copy fileLeagueClient.logmới nhất (theo số ngày, giờ, phút ở thời hạn bạn chạm mặt lỗi)
Copy fileLeagueClient.logmới nhất

Đính kèm vào phần tập tin gắn kèm với gửi phiếu hỗ trợ


-> NẾU VẪN CHƯA ĐƯỢC THÌ LIÊN HỆ SUPPORT: TẠI ĐÂY

Khắc phục vấn đề do yếu hèn tố bên ngoài tác động

Cách 1 : dùng mạng dây thay bởi Wifi, 3GMạng dây sẽ có đường trường định hình hơn để game play so với Wifi, 3G.Cách 2 : Hạn chế liên kết chung đường truyền với những người khác.Hãy chơi khi bao gồm ít tín đồ hoặc chỉ có một mình bạn sử dụng mạng nhưng mà thôi.Cách 3 : thông số kỹ thuật lại tường lửa

Bước 1: Tắt tường lửa ( Firewall)

Các bạn hãy thử tắt tường lửa với thử liên kết lại xem tất cả được hay là không nhé.

Xem thêm: Tải Game Rồng Thần Chiến Đấu Dragon Mania Legends 5, Dragon Mania Legends

Bước 2: Cập nhât Firewall bắt đầu nhất

Đôi khi các bạn chỉ cần update FireWall mới nhất là đăng nhập được.Hiện nay, Riot đã liên hệ với những nhà cung cấp dịch vụ Firewall với Anti-virus để mang LMHT vào danh sách ngoại lệ. Bí quyết 4 : Thử cấu hình lại DNSKiểm tra xem thiết bị tính của chính mình đã tùy chỉnh với dải ip 8.8.8.8/8.8.4.4 này chưa. Do DNS riêng cần yếu đọc được liên kết với LMHT.Cách 5: Tắt các ứng dụng không dùng làm tăng cỗ đệmĐôi khi máy chúng ta không thể xử trí cùng 1 thời gian nhiều áp dụng đang chạy, vấn đề này làm tăng cỗ đệm của đường truyền và gây nên delay, dẫn mang đến không thể kết nối với máy chủ LMHT.Các chúng ta cần để ý tắt áp dụng làm tăng bộ đệm sau trước khi đăng nhập game nhé:SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyYoutube, Twitch,..TorrentSteamvvv…Vào Tast Manager và End tast phần mềm bắt buộc tắt là xong.

FROM to lớn hit.edu.vn:

” Mọi chủ kiến đóng góp xin vui lòngcommentở form bên dưới, điều này đóng góp thêm phần hoàn thiện bài viết và mang đến thông tin hữu ích hơn. “