Lỗi Kết Nối Lại Trong Liên Minh Huyền Thoại

 - 

Kính thưa hiểu giả. Today, tôi mạn phép chuyển ra đánh giá chủ quan tiền về gớm nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống đời thường qua bài chia đang 【8/2021】Sửa Lỗi liên kết Lại Trong hòa hợp Huyền Thoại, giải đáp Sửa Lỗi kết nối Lại Lmht công dụng 2020


Một một trong những lỗi khó chịu nhất vào Liên Minh lịch sử một thời là lỗi liên kết hoặc kết nối lại. Nhiều lúc giữa cơ hội giao tranh căng thẳng, bên trên màn hình bất thần xuất hiện dòng chữ “Waiting lớn Reconnect” khiến cho nhiều bạn chơi buộc phải đập loài chuột và bàn phím. EXP.GG sẽ đưa ra các chiến thuật giúp bạn khắc phục lỗi game giận dữ này!


Chỉ báo lỗi RECONNECT

Thông thường tín hiệu của việc không kết nối lại được LoL là do ping cao, con đường truyền mạng của bạn yếu. Bạn cũng có thể nhận thấy ở góc trên bên nên của màn hình hiển thị có ghi thông số kỹ thuật ms (ping). M càng rẻ thì nó càng ổn định định, và nếu số lượng này quá cao, bạn chắc hẳn rằng sẽ không thể game play một cách bình thường.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối lại trong liên minh huyền thoại

Bạn vẫn xem: Lỗi kết nối lại trong liên kết huyền thoại

Sau khi ping cao, nhân vật của doanh nghiệp (hoặc nhân thứ của đa số người) vẫn đứng yên, tất cả xung quanh cũng trở nên “quay theo hướng bù”. Hiện ra bảng thông tin “Thử singin lại”, sau đó …

Bên cạnh lỗi kết nối lại Liên Minh huyền thoại như trên, nhiều lúc người đùa còn chạm chán phải những trường hợp ngắt liên kết kiểu khác dẫu vậy hiếm khi xuất hiện.


*

Ping cao là vệt hiệu của sự việc cố với kết nối mạng của bạn

Nguyên nhân của lỗi CONNECTED

Lỗi kết nối lại LoL công ty yếu xảy ra do kết nối mạng của người sử dụng yếu. Hartware hoặc phần mềm của chúng ta bị lỗi tạo khó kết nối Internet mặc dù mạng vẫn thông thường không có vấn đề gì. Các bạn cũng đề nghị kiểm tra dây kết nối xem có các vấn đề như lỏng, đứt, v.v.

Cách sửa lỗi CONNECTED

Thay đổi DNS của dòng sản phẩm tính

Nếu trạng thái thông thường của trò chơi vẫn gặp sự cố, tín đồ chơi rất có thể chuyển sang trọng trạng thái khác sẽ là đổi DNS của dòng sản phẩm tính. Ở đây bạn có thể sử dụng DNS 1.1.1.1 rất về tối ưu để gameplay nhất là trong tình huống cá phệ cắn đứt dây mạng mái ấm gia đình của những người. Tin tức chi tiết bạn cũng có thể xem trên đây.


*

Thay DNS bởi 1.1.1.1 sẽ giúp trò chơi của người tiêu dùng ổn định hơnNhiều người dùng share cùng một mạng với bạn

Nếu đường dẫn kết nối của bạn đủ thấp, hãy kiểm soát xem liệu ai đó gồm đang áp dụng cùng con đường truyền với chúng ta hay không. Nhiều người tiêu dùng mạng thuộc lúc, băng thông sẽ được phân chia đồng đều, quan trọng nếu ai đó đang cài đặt hoặc coi youtube giúp thấy phim, tình trạng mất kết nối sẽ liên tục xảy ra vì họ ngốn hết băng thông.

Xem thêm: 3 Chiến Thuật Trong Liên Minh Huyền Thoại, Nhung Tran Lien Minh Dinh Cao

Tắt những ứng dụng không bắt buộc thiết

Nhiều vận dụng chạy ngầm cũng vô tình làm cho giảm tốc độ kết nối mạng của bạn. Hoàn toàn có thể kể cho như Spotify, Youtube, Discord, iTunes, v.v. Cực tốt bạn đề nghị tắt tất cả các vận dụng khi vào game, vừa để bớt tình trạng mất tập trung, vừa để sút độ trễ.

Tắt tường lửa

Bạn rất có thể không nhận biết vấn đề này, nhưng đôi lúc tường lửa tạo nên trò đùa LoL cực nhọc hơn hết sức nhiều. Nhiều khi update lỗi cũng tại firewall, trò chơi lag cũng nghỉ ngơi tip wall, tại sao dựa trên nguyên lý chặn kết nối đầu vào với thoát ra của nó. Đôi khi nó quá mức cần thiết đến mức chặn cả sever Liên Minh Huyền Thoại khiến cho bạn thiết yếu vào trò chơi.

Giải quyết vấn đề này cũng đơn giản, bạn vào Cài đặt, lựa chọn tiêu đề Bảo vệ chống lại vi rút và các mối nạt dọa và hủy kích hoạt 2 phần là Bảo vệ thời gian thựcBảo vệ vày đám mây phân phối.

Xem thêm: Check Mail Là Gì - Những Cách Sử Dụng Forward Mail


*

Tắt tạm thời thời, sau khoản thời gian chơi kết thúc có thể nhảy lạiSử dụng dây liên kết thay bởi vì Wifi

Cũng có nhiều người chơi Liên Minh huyền thoại trên máy tính xách tay, tất cả sẵn wifi đề xuất rất thuận tiện khi sử dụng. Mặc dù nhiên, việc bắt sóng WiFi hay không được bình ổn như khi bạn cắm dây mạng thẳng vào máy. Đôi khi gió thổi và máy tính không bắt sóng WiFi tốt. Nếu kết nối được cùng với mạng gồm dây thì chúng ta nên làm bởi vậy để mặt đường truyền ổn định hơn.


*

Kết nối cáp mạng, con đường truyền sẽ bất biến hơn

Chỉ bắt buộc làm theo công việc trên mà lại EXP.GG nêu ra, tối thiểu bạn đã tiêu giảm được tối đa lỗi liên kết lại trong liên kết Huyền Thoại. Chúc chúng ta chơi hạnh phúc và luôn chiến thắng!