LỖI GARENA KHÔNG HỖ TRỢ KHU VỰC CỦA BẠN

 - 

Liên Minh huyền thoại LOL (LMHT) là tựa game danh tiếng của Garena. Hiện thời cộng đồng người chơi của LMHT là rất đông đảo và vẫn ngày dần tăng. Mặc dù nhiên, trong quy trình chơi game đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng Garena không hiện nay game. Điều này chắc chắn là sẽ để cho nhiều người chơi từng say đắm tựa trò chơi này nên đôi phần lo lắng, ngồi và đứng không yên. Vậy làm nỗ lực nào để sửa lỗi này lúc tập luyện LMHT? Hãy cùng khám phá qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.Bạn sẽ xem: Lỗi garena không hỗ trợ khu vực của bạn


*

Một số lỗi thường gặp gỡ khi đùa Liên Minh lịch sử một thời LOL

Với các game thủ chơi Liên Minh lịch sử một thời LOL thì Garena PC là có mang vô cùng quen thuộc. Phiên bản này được trình làng giúp cho những game thủ có thể nắm bắt được những thông tin một cách đầy đủ, cụ thể và cụ thể nhất. Phần đa tin tức như danh sách trò chơi đang được yêu say đắm nhất, cuộc nói chuyện với chúng ta bè,… đều sẽ tiến hành hiển thị tại đây. Đặc biệt, với gamer LMHT thì đây còn là một công núm tuyệt vời hỗ trợ đắc lực vào trường hợp chạm mặt sự cố khi chơi game. Tuy nhiên cũng có trường hợp Garena bị lỗi, ví dụ là lỗi Garena không hiện nay game.Bạn vẫn xem: Lỗi garena không cung ứng khu vực của bạn


*

Bên cạnh đó, trong quy trình chơi hòa hợp Huyền Thoại, các game thủ sẽ thường xuyên gặp mặt phải một lỗi bé dại khác trong Garena, núm thể:

Game thủ gặp mặt lỗi reset lại Garena ko thành công.Bản đồ với hình hình ảnh trận đấu ko được hiện tại theo kích thước chuẩn ban đầu, cầm thể bạn dạng đồ với hình hình ảnh trận đấu quá nhỏ so với tiêu chuẩn chỉnh làm tác động đến trải nghiệm đùa game.Game thủ gặp lỗi liên kết lại khi đang mua trận đấu.Game thủ gặp gỡ lỗi Bug Splat vào Garena.Người chơi gặp mặt lỗi khối hệ thống System ErrGarena mở ra lỗi đầu vào Not Supported.Game thủ truy vấn Garena gặp gỡ sự cố về League Client.exe.

Bạn đang xem: Lỗi garena không hỗ trợ khu vực của bạn

Bạn sẽ xem: Garena không cung ứng khu vực của bạn

Hướng dẫn sửa lỗi Garena không hiện game

Trong quá trình chơi kết đoàn Huyền Thoại, game thủ có thể sẽ gặp mặt phải trường vừa lòng Garena không hiện nay game. Vậy nếu chạm chán lỗi này, bạn có thể khắc phục bằng phương pháp nào? Hãy cùng tò mò qua 2 phương pháp dưới phía trên nhé.

Sửa lỗi Garena không hiện nay game bằng phương pháp xóa file thiết đặt cũ và cài đặt lại file mới

Một trong số những nguyên nhân chính chiến Garena gặp lỗi không hiện game đó là do File thiết đặt cũ gặp mặt vấn đề. Lúc này, bạn chỉ cần gỡ file kia đi và thiết lập lại file bắt đầu là được.

Các bước hướng dẫn cụ thể

Bước 1: Bước thứ nhất bạn bắt buộc làm đó là truy cập vào thư mục ổ C trên laptop của bạn. Tiếp đó, chúng ta vào Mục Program file rồi lựa chọn Garena Plus. Khi này, bên trên màn hình máy vi tính sẽ hiện lên một hành lang cửa số mới. Tại đây, chúng ta hãy nhấn vào mục uninst.


*

Bước 2: khi này, một hộp thoại mới sẽ được hiện lên. Trên đây, chúng ta chọn mục NO nhằm xóa đi toàn cục file thiết lập cũ. Ngay khi này, bạn cũng sẽ tiếp tục việc setup lại tệp tin mới thông qua đường links https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Quá trình thiết lập hoàn tất, chúng ta lựa lựa chọn tập tin để lưu file kia rồi thừa nhận Lien Minh Huyen Thoai.exe rồi lựa chọn Run nhằm mở áp dụng đó lên.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Minecraft Phiên Bản Mới Nhất, Minecraft Mod Apk 1


*

Sửa lỗi Garena không hiện game bằng cách truy cập vào home của Garena PC

Với giải pháp khắc phục lỗi này, bạn triển khai theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy vấn vào home của Garena tại đường dẫn http://beta.garena.vn rồi tiến hành tải Garena PC về máy tính của bạn.

Bước 2: Tại bước này, các bạn hãy cài đặt Garena PC theo phía dẫn. Tiếp đó, chúng ta mở game Liên Minh huyền thoại LOL tại mục Garena PC đó.

Bước 4: Tại áp dụng Garena PC, chúng ta tiến hành thiết lập và cập nhật lỗi trong game. Khi này, Garena PC sẽ tự động hóa phát chỉ ra thư mục chứa game LOL kia rồi triển khai cập nhật. Trong trường hợp, Garena PC cấp thiết phát hiện tại được thư mục chứa game LOL thì bạn chỉ cần tiến hành chọn đường dẫn đó.

Xem thêm: Game Cởi Đồ Hot Girl - Game Oẳn Tù Tì Lột Đồ Hót Girl


*

Kết luận

Trên đấy là cách sửa lỗi Garena không hiện game mà bạn cần nắm được. Hi vọng với những tin tức được share trên đây, việc chơi game LOL của các bạn sẽ không bị cách quãng quá nhiều.