Lỗi directx liên minh huyền thoại

 - 

Liên minh lịch sử một thời (LoL) là 1 trong trò nghịch trường đấu online không ít người chơi bên trên nền tản Windows với Mobile cùng với số lượng người quyên tâm và bạn theo dõi không hề nhỏ bây chừ. Tuy nhiên cũng giống như số đông những game không giống, Liên minc huyền thoại cũng hay phạm phải lỗi DirectX, đây là lỗi thường xuyên xảy ra cùng với tương đối nhiều game, phần nhiều những game đề xuất phụ thuộc vào DirectX mới rất có thể chơi được.

Bạn đang xem: Lỗi directx liên minh huyền thoạiXem thêm: Hiểu Thế Nào Cho Đúng Khái Niệm Margin Và Markup Là Gì, Margin Là Gì

Dưới phía trên đã là 4 bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi Directx xuất xắc duy nhất mà mình thích chia sẻ cùng với chúng ta.

*
*
*

Xoá các thỏng mục nhỏ vào Liên minh huyền thoại

Một số tín đồ nghịch LoL sẽ sửa lỗi DirectX bằng cách xóa một vài ba thỏng mục con và sau đó chạy thay thế sửa chữa cùng với tùy chọn Sửa chữa(repair) của game. Thứ nhất, các bạn msinh hoạt thư mục Cấu hình của trò chơi bằng phương pháp vào đường truyền C: Riot Games-League of Legends-Config hoặc chuột yêu cầu icon Liên minh lịch sử một thời và chọn xuất hiện location. Sau kia các bạn xoá theo công việc bên dưới đây:

lựa chọn tập tin game.cfg trong thư mục config và xoá nó điMsinh hoạt thư mục con RADSChọn tập tin lol_game_client cùng lol_game_client_en_us với delete nó đi.Mlàm việc game Liên minch huyền thoại và nhấn vào nút ít ? để lộ diện cửa sổ HelpNhấn nút repair làm việc vào cừa sổ Help nhằm triển khai sửa lỗi file

Fix thiết lập Net Framework

Vì Microsoft NET Framework là điều kiện rất cần thiết mang đến DirectX rất có thể vận động, cho nên vì thế bạn có thể tải xuống giải pháp sửa chữa Net framework của Microsoft để sửa chữa hoặc thiết đặt lại cấu hình thiết lập NET Framework của chính bản thân mình bằng cách thiết lập phiên phiên bản Net Framework tiên tiến nhất trên đây

Câu hỏi thường gặp


Liên minc lịch sử một thời thực hiện phiên phiên bản DirectX 9 nhiều năm. Các công ty cải cách và phát triển của game khuyên khích bạn nên update phiên phiên bản DirectX tiên tiến nhất.

Xem thêm: " Dư Nợ Cho Vay Tiếng Anh Là Gì, Dư Nợ Cho Vay (Loan Outstanding Balance)


Game Liên minch huyền thoại gồm một chính sách tích hòa hợp để từ thay thế. Quý khách hàng khởi chạy game cùng đi đến Cài đặt (settings) bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bánh răng . Sau kia nhấp vào Sửa chữa (repair) để quy trình sửa chữa thay thế bắt đầu.