Lỗi Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại

 - 

LMHT cải thiện chất lượng game của bản thân thông qua những phiên bạn dạng cập nhật. Việc này được triển khai thông qua các link được up trên trang chủ. Hoặc trò chơi tất cả thể auto update trải qua tích vừa lòng của Garena. Bởi vì sự cập nhật liên tục ấy mà quan trọng nào kị khỏi đều lỗi sai. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn fan chơi biện pháp khắc phục lỗi update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Lỗi cập nhật liên minh huyền thoại

Đang xem: lý giải fix lỗi update lmht

Nguyên nhân dẫn đến tính trạng lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không cập nhật được LOL sẽ khiến cho các lịch trình trong LMHT tạm dừng lại khi vẫn trong quá trình update cùng tất nhiên bạn sẽ không thể truy vấn game được. Điều này rất có thể do file update tải về ko đầy đủ. Hoặc trường phù hợp là bởi vì thư mục chứa game của các bạn bị hỏng trước đó. Hoàn toàn có thể liệt kê một số lỗi như sau:

Phần mềm diệt virus chặn/xóa một số file.Lỗi trong quy trình tải game.Virus ăn uống mất file.

*

Nguyên nhân dẫn đến lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Cách hạn chế và khắc phục lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi lúc đang cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề không thể kiêng khỏi. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể khắc phục được nếu rơi vào các trường hợp sau đây.

Lỗi update phiên bản Liên Minh lịch sử một thời do không tắt tường lửa

Đây là trong số những lỗi thịnh hành nhất khi update game. Bởi đối với máy tính các phần mềm được tích hòa hợp kèm cùng với game cũng rất được nhận dạng như một bé virus nguy hiểm. Hệ thống bảo vệ của laptop sẽ tự động chặn các ứng dụng này xúc tiếp với bộ lưu trữ của máy. Đó đó là lý bởi khi update thường hiển thị lỗi phần mềm độc hại. Thực hiện các bước sau để khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để đánh giá máy mình đã tắt tường lửa tốt chưa, bạn hãy truy vấn vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall cùng với win 7).

*

Chọn Window Defender Firewall trong mục Control PanelBước 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

*

Check vào 2 ô đỏ như hình để thực hiện tắt tường lửaBước 3: tiếp tục chọn tắt tích phù hợp này, sau khi kết thúc bước này chúng ta nên khởi hễ lại máy trước khi thực hiện quá trình tải bản cập nhật game một lần nữa.

Lưu ý: lúc quá trình update hoàn tất, chúng ta nên bật lại Window Defender Firewall phòng trường hợp những phần mềm độc hại lợi dụng tình trạng kém an ninh của máy để xâm nhập và làm cho hư hại những dữ liệu hiện bao gồm trong thiết bị của bạn.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Miễn Phí Về Điện Thoại : Game Plants Vs Zombies

Lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh lịch sử một thời do hết dung tích ổ chứa

Rất nhiều người lưu tệp tin game làm việc ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua những lần update LMHT lên phiên bản mới thì dung lượng cũng trở nên tăng lê. Điều này dẫn mang lại tình trạng lỗi không mua được phiên bản cập nhật LOL bắt đầu được nữa.

Đây được xem như là một lỗi cơ bản nhưng hết sức thường xảy ra. LMHT là một game có thông số kỹ thuật yêu cầu không đảm bảo nhưng dung tích ổ cứng bạn phải để cài game phải tương đối lớn, từ 10 đến 15G mới có thể thiết đặt tựa game này trong trang bị của bạn.

Cách sửa lỗi cập nhật LOL này cũng tương đối đơn giản. Chúng ta có thể nâng cấp dung tích của máy, tốt nhất có thể là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí nâng cấp SSD 225G nếu bạn muốn có tốc độ load game nhanh hơn. Trường hòa hợp bạn không tồn tại đủ kinh phí cho việc trang bị một ổ tàng trữ mới thì dọn bớt những ứng dụng, ứng dụng không buộc phải thiết. Biện pháp này cũng rất có thể giúp bạn có thêm khoảng trống cho LMHT.

Hướng dẫn cách cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game danh tiếng trên khắp cố giới, LOL luôn thi công để phục vụ cho người chơi hầu như tiện ích trong cả trong việc tải/ cập nhật. Bên cạnh tính năng update tự động, bạn cũng có thể khắc phục lỗi cập nhật LOL theo cách thủ công.

Cách 1: thiết lập trực tiếp trên home Garena

Bạn chỉ việc truy cập vào home của tựa game này cùng click chọn vào phím tải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển cho một trang khác được đặt theo hướng dẫn ví dụ về câu hỏi tải các phiên bản cập nhật hoặc tổng thể trò chơi.

*

Đăng nhập add lienminh.garena.vn, chọn cài Game

*

Chọn phiên bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải update thông qua Garena

Sau khi đăng nhập vào Garena bạn sẽ được đưa đến hình ảnh game. Tại đây sẽ sở hữu hiện sẵn nút download hoặc cập nhật nếu phiên bạn dạng game nhiều người đang dùng chưa phải mới nhất. Tính năng này cũng có tích thích hợp thêm kỹ năng phát hiện với khắc phục lỗi. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở nấc tính tương đối.

Xem thêm: Blade & Soul - Closed Beta Test Starts At The End Of October

*

Bấm chọn cập nhật hoặc cài về

Trường hợp các bạn vẫn gặp lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại hãy xóa hết trò chơi đi và thiết lập lại từ đầu nhé!

Trên đó là những phương pháp cơ bạn dạng nhất để khắc phục lỗi update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quy trình chơi LMHT chắc hẳn rằng chẳng thể nào quyến rũ và mềm mại từ đầu cho cuối. Bạn chơi phải linh hoạt, dữ thế chủ động trong việc sửa những lỗi cơ bạn dạng để kị mất thời gian mang ra tiệm. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé.