lỡ chọc nhầm tổng tài hắc đạo phải làm sao đây

Sau Khi bữa tối kết thúc Lâm Tư Ân được Lộ Kiều Phi đưa tới một dinh cơ thự sang trọng và quý phái được tô điểm theo đòi phong thái Trung Âu ở tách rời thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi trên đây được sắp xếp những camera giám sát bình yên vô cùng nghiêm ngặt.
Vào khi 8h tối, bên trên dinh cơ thự.
Tư Ân và Lộ Kiều Phi đang được ngồi vô 1 căn chống dày quánh những trang tranh bị tiên tiến mang lại việc dùng PC.

Bạn đang xem: lỡ chọc nhầm tổng tài hắc đạo phải làm sao đây

Cả 2 người thời điểm này đều đem vẻ mặt mày rất là tráng lệ và trang nghiêm.

Trong không khí chống không ngừng nghỉ vang lên giờ tấn công máy.
Trước mặt mày Tư Ân và Lộ Kiều Phi là 2 cái máy tính với những tác dụng, tranh bị tiên tiến hàng đầu bên trên toàn cầu.

Trên screen thời điểm này hiện thị một mặt hàng lâu năm những thông số kỹ thuật.

Bàn tay của 2 cô nàng không ngừng nghỉ dịch rời liên tiếp bên trên keyboard.
" Chị tiếp tục huỷ giải được một vài ba cạm bẫy phức tạp và tiếp tục mò mẫm rời khỏi được địa điểm hở nhằm vô được khối hệ thống vấn đề của Triết thị" Lộ Kiều Phi trình bày tuy nhiên đôi mắt vẫn luôn luôn nom chú ý vô screen PC.
" Em đã và đang đột nhập thành công xuất sắc vô khối hệ thống máy cất cánh ko người lái của Thiết bang Xà, đang được vô quy trình điều khiển" Lâm Tư Ân mặt mày đó cũng tráng lệ và trang nghiêm ko thông thường.

Tay cô không ngừng nghỉ tấn công những vần âm và số lượng bên trên keyboard.
Khoảng 10 phút trôi qua loa, bên trên screen PC của Tư Ân không ngừng nghỉ lấp láy.
" Đúng là Thiết bang Xà với không giống, thời gian nhanh vì vậy tuy nhiên tiếp tục vạc xuất hiện.

Bên chúng ta tuồng như đang được cho những người huỷ giải...!Hừ chớ với mơ, hãy coi Tư Ân này rời khỏi tay trừng phạt bọn người xấu xa những người" Nói dứt điều tay Tư Ân lại ngay tức thì không ngừng nghỉ dịch rời.

Môi bất giác nhếch lên nụ cười cợt quỷ dị.
" Mé Triết thị đã và đang cho những người ngăn chặn chị đột nhập sâu sắc vô khối hệ thống mặt mày chúng ta " Lộ Kiều Phi trình bày.
" Chắc là lúc này khuôn mặt của thương hiệu Triết Hạo khó khăn ưa này sẽ vô cùng khó khăn coi mang lại tuy nhiên coi...!Haha " Lâm Tư Ân chỉ việc nghĩ về cho tới cảnh khuôn mặt mày giá buốt cơ của Triết Hạo không ngừng nghỉ nhăn nhó Khi phát âm được những dòng sản phẩm chữ tuy nhiên tôi đã ghi chép tặng riêng rẽ mang lại hắn thôi là cô dường như không nhịn được tuy nhiên cười cợt như điên rồi.
Nói cùng nhau vài ba câu cả hai sau này cũng chìm vô tĩnh mịch tuy nhiên triệu tập vô việc làm của tôi đang được làm

_____________________
5 phút trước mặt mày phía Triết thị.
Trong căn chống họp xa thẳm xỉ của tập đoàn lớn Triết thị.

Triết Hạo với đường nét mặt mày cương nghị nằm trong cặp đôi mắt sắc bén của tôi đang được vắt chéo cánh chân đàng hoàng ngồi nghe quý khách report thành quả thường xuyên.

Cuộc report này thông thường tổ chức triển khai vô vào cuối tháng một chuyến.

Nhưng thông thường là những người đóng cổ phần nhiều năm vừa được vô trên đây họp nằm trong Triết Hạo.

Ngoài rời khỏi những buổi họp không giống đều là Triết Thiên Vũ - Giám đốc của Triết thị chỉ đạo.
Đối với quý khách vô Triết thị thì việc report này so với chúng ta là một trong cái gì cơ vô cùng áp lực nặng nề.

Trong từng cuộc họp quý khách đều không đủ can đảm thở mạnh hoặc nom trực tiếp vô cặp đôi mắt như chim ưng ấy của vị quản trị con trẻ tuổi hạc khiếp sợ này.
Ngồi ở bên phải anh tớ lúc này là Triết Thiên Vũ đang được trình diễn những yếu tố trọng yếu ớt trong công việc liên minh với mặt mày Anh Quốc.
Đột nhiên phổ biến chuông thông tin khẩn vang lên, quý khách xuất hiện vô chống đều ko ngoài giật thột.
Triết Hạo ko hí hửng nhíu ngươi lên tiếng: " Cuộc họp thời điểm hôm nay cho tới trên đây được rồi, quý khách rất có thể nghỉ dưỡng "
Sau Khi quý khách đã đi được ra bên ngoài không còn, thời điểm này vô chống chỉ từ lại Triết Hạo và Triết Thiên Vũ.
Có một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh nội cỗ gọi cho tới mang lại Triết Thiên Vũ.
" Cái gì?? Có người cả gan dạ dám đột nhập vô hệ điều hành quản lý vấn đề của Triết thị sao?" Sắc mặt mày của Triết Thiên Vũ ko thể che lốt được sự ngạc nhiên ngay tắp lự rộng lớn giờ chất vấn lại.
Triết Hạo ngồi cạnh bên nghe vậy thì sắc mặt mày cũng thâm lại vài ba phần vẫn không nói trình bày, cứ nhằm từng việc mang lại Triết Thiên Vũ tự động bản thân xử lí.
Triết Thiên Vũ nhanh gọn lẹ chạy vô căn chống đặc biệt quan trọng chuyên nghiệp nhằm xử lí những chuyện rất là cần thiết của Triết thị.

Anh tớ gấp rút hé cái máy tính với kỹ năng liên kết với toàn cỗ khối hệ thống vấn đề của Triết thị.

Và một cái không giống rất có thể liên hệ với bọn người chuyên nghiệp xử lí những yếu tố cần thiết của doanh nghiệp.

Tay anh tớ trôi chảy dịch rời bên trên keyboard.

Triết Hạo cũng ko thời gian nhanh ko lừ đừ kể từ tốn bước theo đòi Triết Thiên Vũ vô phía bên trong căn chống.

Anh tớ vô cùng tin tưởng tưởng em trai bản thân rất có thể tự động tính liệu được.
" Mọi người mau report rõ ràng tình hình ví dụ mang lại tôi " Sau Khi tiếp tục ổn định lăm le Triết Thiên Vũ lên khẩu ca.
" Mé cơ tối thiểu với 3 người trở lên trên nên vô thời hạn vô cùng ngắn ngủn chúng ta tiếp tục huỷ diệt những bẫy của vòng mông của tất cả chúng ta, sẵn sàng tiến bộ cho tới vòng 4 vô dòng sản phẩm 1 phút 30 giây nữa " Đầu chão mặt mày cơ của sản phẩm tính lên giờ report tình hình.
" Được rồi, toàn bộ nằm trong vô địa điểm đang xuất hiện lỗ hỗng của khối hệ thống, nhanh gọn lẹ bịa lại những bẫy ko được nhằm chúng ta kế tiếp tiến bộ sâu sắc vô phía bên trong " Triết Thiên Vũ đem vẻ mặt mày tráng lệ và trang nghiêm rời khỏi mệnh lệnh.
" Rõ " mặt mày cơ đồng thanh vấn đáp.
Cả căn chống đang được vô hiện trạng tĩnh mịch chỉ rất có thể nghe được giờ tấn công máy, đùng một phát thời điểm này điện thoại cảm ứng thông minh của Triết Hạo vang lên.
" Nói đi" Triết Hạo lãnh đạm trình bày.

Hạo à, cậu mau vô khối hệ thống của Thiết bang Xà cút.

Có người dám đột nhập vô khối hệ thống máy cất cánh ko người lái của tất cả chúng ta, không ngừng nghỉ tạo ra nhiễu tạo nên toàn bộ máy cất cánh đang được vận gửi lô vũ trang mặt mày Italy bắt gặp nên trục trặc rộng lớn rồi Giọng trình bày gấp rút của Tiêu Hàn Phong không ngừng nghỉ vang lên.
" Khốn kiếp " Mé trên đây Triết Hạo ko nhịn được chửi thề bồi một câu.

Khuôn mặt mày vốn liếng dĩ luôn luôn lưu giữ đường nét điềm tĩnh lúc này tiếp tục với vài ba đường nét gấp rút và tức giận dỗi.
Triết Hạo cũng nhanh gọn lẹ hé PC chuyên sử dụng của tôi dùng để làm vô khối hệ thống Thiết bang Xà.

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

Khuôn mặt mày vốn liếng dĩ tiếp tục khó khăn coi lúc này lại càng khó khăn coi rộng lớn.
" Tên khốn nào là dám rộng lớn mật vì vậy cơ chứ, bị tiêu diệt tiệt!" Miệng anh tớ âm thầm chửi một câu, rồi cũng nhanh gọn lẹ liên hệ với mặt mày phía Tiêu Hàn Phong.
" Cậu mau trình bày tình hình ví dụ cút "
" Mé cơ vô cùng lợi sợ hãi, chỉ trong khoảng vài ba phút tuy nhiên tiếp tục rất có thể xâm nhập vô hệ điều hành quản lý của phần tử máy cất cánh ko người lái của tất cả chúng ta đến tới 3 cái và hiện giờ đang giành quyền tinh chỉnh, khốn kiếp !!" Mé cơ Tiêu Hàn Phong report tình tình kết thúc ngay tắp lự chửi thề bồi một câu.
" Bây giờ máy cất cánh đang được dịch rời cho tới đâu rồi ?" Khi nghe Tiêu Hàn Phong report vẻ mặt mày của Triết Hạo càng tăng âm lãnh khó lường rộng lớn.
" Đang ở thân thiết biển lớn Tỉnh Thái Bình Dương đang xuất hiện tín hiệu mang lại rơi xuống biển lớn...!Hạo mau nom dòng sản phẩm chữ tuy nhiên bọn người mặt mày cơ nhằm lại bên trên screen tề ...bọn khốn cơ đích thiệt là ngán sinh sống rồi tuy nhiên "
Trên screen liên tiếp lấp láy dòng sản phẩm chữ vừa vặn đầy đủ nom " Cái đồ dùng Triết Hạo khốn kiếp ngôi nhà anh dám đắc tội với tôi...!Món kim cương này coi như là việc đáp lễ tuy nhiên tôi đặc biệt quan trọng dành riêng tặng riêng rẽ mang lại anh đấy!! Chúc anh với cùng 1 bữa tối hạnh phúc -Lilana"

Bóp Cái PC cạnh bên ngay tắp lự bị Triết Hạo đập nát nhừ.
" Mẹ kiếp!! "

" Mé anh cũng có thể có dòng sản phẩm chữ cơ nữa sao ?" Triết Thiên Vũ ngồi nối tiếp mặt mày cũng ngờ vực lên giờ chất vấn.
" Cả mặt mày em cũng có thể có ?" Triết Hạo thời điểm này hận ko thể bóp ch3t thương hiệu khốn dám đột nhập vô khối hệ thống của anh ấy tuy nhiên.
" Hàn Phong, cậu mau chung tôi liên hệ với những người dân đang được bên trên chuyến cất cánh nhập cuộc vận gửi lô vũ trang " Triết Hạo nhanh gọn lẹ lấy lại sự điềm tĩnh vốn liếng với của tôi, cù quay về giải quyết và xử lý yếu tố đang được cấp cho bách.
_______________________
Từ bé nhỏ Lâm Tư Ân vốn liếng tiếp tục đặc biệt quan trọng nhạy cảm bén với những ứng dụng bên trên những loại PC và những số lượng.

Trong một chuyến vô tình cô đã nhận được thức được năng lượng trời ban của phiên bản thân thiết.

Sau chuyến cơ Tư Ân thông thường lén mái ấm gia đình và tự động bản thân đột nhập vô những khối hệ thống điều hành quản lý của một vài ba doanh nghiệp thương nghiệp vừa vặn và nhỏ.
Cô tiếp tục vạc xuất hiện được những kín đáo động trời của mình.

Nào là mua sắm chuộc, buôn lậu, thực hiện ăn phi pháp, ăn ngăn chi phí, sale trá hình v.v....!Sau Khi vạc xuất hiện Lâm Tư Ân dường như không ngần lo ngại tuy nhiên gửi những hội chứng cứ ấy cho tới sở công an.

Nhưng trước lúc khiến cho chúng ta vỡ nợ thì Tư Ân tiếp tục nhanh gọn lẹ lấy một không nhiều chi phí của mình vào trong túi của tôi.

Cứ từng chuyến vì vậy thì toàn cầu tiếp tục ít hơn một vài ba người xấu xí.
Số chi phí lấy được của bọn người cơ, Tư Ân đã và đang quyên chung mang lại hội người già nua, trẻ nhỏ và tàn tật.
Năm cơ sau khoản thời gian bắt gặp được và cứu vãn bay Lộ Kiều Phi, Tư Ân đã nhận được rời khỏi được tài năng đặc biệt quan trọng rộng lớn người của cô ấy ấy.
Lộ Kiều Phi hao hao Lâm Tư Ân hồi còn bé nhỏ, cô tớ với kỹ năng phân tách những màng lưới phức tạp bên trên khối hệ thống PC một cơ hội xứng đáng ngạc nhiên.
Từ tích tắc cơ, Lâm Tư Ân tiếp tục cùng theo với Lộ Kiều Phi tiếp tục hợp tác ký kết nhằm bên cạnh nhau mày mò những túng rơi rụng xấu xí của những bọn người xấu xa cơ.
Thậm chí chúng ta còn dễ dàng và đơn giản rời khỏi vô khối hệ thống của cơ quan chỉ đạo của chính phủ tuy nhiên ko nhằm lộ vết tích nào là.
______________________
Khoảng nửa tiếng sau mặt mày phía Triết thị.
" Đã ráng chân chúng ta được ở vòng mông tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn được lâu, tất cả chúng ta với 30 giây nhằm thiết đặt cơ chế tự động diệt cho những vấn đề mật cần thiết của doanh nghiệp, thời gian nhanh lên!!.

Chúng tớ chắc chắn ko nhằm chúng ta lấy được những vấn đề đó" Triết Thiên Vũ mệt mỏi trình bày, tay anh tớ vẫn không ngừng nghỉ tấn công bên trên keyboard.
" Rõ " toán người mặt mày cơ đồng thanh vấn đáp.
Đây có lẽ rằng là chuyến thứ nhất anh tớ bắt gặp được đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm vì vậy.

Triết Thiên Vũ cũng là một trong trong mỗi người dân có năng lượng đặc biệt quan trọng được giảng dạy nhằm điều hành quản lý cả một khối hệ thống vấn đề to lớn của Triết thị.
Mấy năm vừa qua, anh tớ trước đó chưa từng khiến cho ngẫu nhiên người nào là nào lọt qua loa được vòng eo thon của khối hệ thống doanh nghiệp.

Vậy tuy nhiên ngày thời điểm hôm nay lại sở hữu người rất có thể đột nhập vô tận vòng 4.

Triết Thiên Vũ thiệt là mong muốn điên đầu tuy nhiên.
Bên phía Triết Hạo cũng ko khá rộng lớn em trai bản thân là bao.

Đây cũng chính là chuyến thứ nhất với người dám công khai minh bạch thử thách anh tớ trước mặt mày nhiều người vì vậy.
Lô vũ trang chuyến này khá là cần thiết so với Thiết bang Xà.

Nhất lăm le ko được nhằm xẩy ra chuyện gì.
" Mọi người nghe kĩ điều tôi trình bày trên đây, cho 1 máy cất cánh với người lái áp sát vô máy cất cánh ko người lái.

Cố gắng leo vô phía bên trong khoan chống lái vì thế đuôi máy cất cánh, ở ở bên phải phía bên dưới ghế lái với một chiếc nút đỏ rực.

Nhanh chóng ấn vô nút cơ, tiếp tục tạo nên máy cất cánh trong thời điểm tạm thời trở lại cơ chế người rất có thể lái được"
" Trước đôi mắt hãy thực hiện như vậy trước, tôi tiếp tục nỗ lực huỷ giải sự tạo ra nhiễu của phía mặt mày cơ.

Trong khi cơ quý khách hãy nỗ lực rất là lái máy cất cánh qua loa ngoài vùng biển lớn cơ " Triết Hạo điềm tĩnh phân rời khỏi kế hoạch giải quyết và xử lý trường hợp.
" Rõ "
Máy cất cánh ko người lái - U AV này là vì mặt mày Thiết bang Xà của anh ấy sản xuất rời khỏi nên Triết Hạo rất có thể làm rõ được tổ chức cơ cấu nguyên tắc thao tác làm việc của chính nó.
Khi máy cất cánh ko người lái dịch rời bên trên ko thì ở phía bên dưới mặt mày khu đất sẽ sở hữu được một khối hệ thống người phụ trách tinh chỉnh kể từ xa thẳm.

Mỗi cái U AV tiếp tục đem những tần số không giống nhau và khối hệ thống vô cùng phức tạp nhằm tách tình huống bị người không giống đột nhập vô và một khi tạo ra thiệt sợ hãi cho những người sử dụng.
Để ngừa tình huống xấu xa như vậy này xẩy ra trong những khi vận gửi Triết Hạo tiếp tục thiết đặt một khối hệ thống nhằm người không giống rất có thể lái được.

Nhưng chỉ mất tiếp tục ráng cự được 10 phút tiếp sau đó máy cất cánh tiếp tục kế tiếp chịu đựng sự phân bổ của khối hệ thống tinh chỉnh.

Và nếu như muốn tinh chỉnh được thì nên nguy hiểm tuy nhiên leo vô phía bên trong.
Trong từng vụ vận gửi như này, nhằm tách những nguy khốn ko xứng đáng với kể từ những quân địch mong muốn rời khỏi tay trừ khử chúng ta thì Thiết bang Xà tiếp tục khiến cho máy cất cánh ko người lái và với người lái vận gửi những lô vũ trang một cơ hội đan xen nhằm bọn bọn chúng ko thể hiểu rằng cái nào là tiếp tục chở vũ trang tuy nhiên rời khỏi tay hành vi.
Nhưng có lẽ rằng từ xưa đến giờ Triết Hạo trước đó chưa từng bắt gặp người nào là lại sở hữu kỹ năng tài đảm bảo chất lượng cho tới vậy.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Có thể một chuyến tạo ra nhiễu tận 3 cái U AV với 3 tần số tinh chỉnh không giống nhau của anh ấy tớ và một khi vì vậy..

Trải nghiệm phát âm truyện tuyệt hảo bên trên phần mềm TYT

Download on the App Store Tải nội dung bên trên Google Play