lỗ ái bắt yêu

                  
                       

Tô Đại Lận

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, hí hửng lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình ảnh không giống.

Tô Đại Lận

Bạn đang xem: lỗ ái bắt yêu

Hắn gắt gao coi chằm chằm cô, tự nhiên phân phát hiện nay toàn thân cô miếng mai, lại che ỉm biết bao nỗi đau xót nằm trong yếu đuối mọn không thích ai nhận ra! Cô trọn vẹn thay cho thay đổi, không chỉ là sở hữu cửa ngõ nhừ căn nhà tan, nhưng mà so với trái đất này cũng trọn vẹn mất mặt chuồn hy vọng !

Cô đem tử vong của thị trưởng Tô, ụp lỗi toàn cỗ lên chủ yếu thân thuộc mình! Ba bị tiêu diệt chuồn, tương tự như một mũi dao cắm phập sâu sắc nhập lòng lòng, thực hiện mang lại cô vĩnh viễn không tồn tại cơ hội nào là buông bỏ mang lại phiên bản thân thuộc mình! Cô tách ngoài Cẩm trở thành nhập tối, là vì thế toàn bộ quý khách không một ai đón nhận cô, bài bác xích cô. Cô nhập đôi mắt của chúng ta và hắn, vĩnh viễn chỉ mất ngán ghét bỏ nằm trong khinh thường thông thường...

Cô khi cơ chỉ là một trong đứa nhỏ vừa phải đảm bảo chất lượng nghiệp cung cấp 3, lại hành vi thiếu thốn tâm lý chuồn phóng hỏa, ko cảnh giác thực hiện liên lụy đến mức vùng quan liêu ngôi trường của Tô thị trưởng, cửa ngõ nhừ căn nhà tan người cũng bị tiêu diệt, vì thế tuổi hạc con trẻ lang bang của cô ấy nhưng mà cần trả một chiếc giá chỉ thiệt đắt!

Hắn nghiêng mặt mày, ko hề bá đạo coi cô lâu, nhưng mà là phía lông ngươi hình mò mẫm nhanh gọn quan sát về phần bên trước, bên trên khuôn mặt mày tuấn tú nhuộm một miếng trầm trọng.

Bởi vì thế hắn ko khi nào biết, cô ở nhập ngục giam cầm lại cực khổ sở vì vậy...

---

Torn

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, hí hửng lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình ảnh không giống.

Torn

Đại Lận ở khám đa khoa nghỉ dưỡng nhì ngày, Torn canh ty cô xuất viện, xách túi rộng lớn túi nhỏ chuồn nằm trong cô.

"Đằng tổng mua sắm mang lại cô nhiều vì vậy, từng loại chén loại chén bát đều là mặt hàng thời thượng, loại bỏ rất rất đáng tiếc! Tôi tiếp tục đưa đi chào bán, chia đều cho các phía 5 – 5, thế nào?" Torn lại thời gian nhanh nhẹn gõ bên trên PC thu về của cô ấy ấy, bên trên sườn lưng treo một chiếc ba lô, khuỷu tay trái ngược khuỷu tay cần khóa thêm thắt 2 loại túi, bên trên tay còn xách thêm thắt 3 túi, túi rộng lớn túi nhỏ đầy đủ loại, thực sự thực hiện cho những người qua chuyện lối không ngừng mở rộng tầm mắt!

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Một đại người đẹp như vậy, dáng vẻ người lung linh, khuôn mặt mày mĩ lệ, đem váy thời trang và năng động, sao lại đem nhiều túi như vậy? Lại còn hoàn toàn có thể trong khi này mà bấm PC tính toán?!

Đại Lận canh ty Torn xách nhì loại túi, bảo rằng một phân chi phí cũng không thích nhận, toàn cỗ hãy trả lại Đằng tổng chuồn.

"Mấy loại này chào bán chuồn, hoàn toàn có thể lên tới độ quý hiếm vài ba ngàn tệ đó! Chúng tớ ko thể trắng tay được!" Torn kêu lớn một giờ, hai con mắt đẹp nhất hiện thị lên hình ¥ ¥, cố kỉnh nhì loại túi bên trên tay Đại Lận lại, "Tô đái thư, vững chắc cô ko biết bao nhiêu ngàn tệ này so với Đằng tổng nhưng mà phát biểu, còn không được một giở cơm trắng. Nhưng so với thư kí nhỏ bé bỏng như tôi nhưng mà phát biểu, là chi phí lộc cả một tháng! Thôi được rồi, những loại này đều là của cô ấy, tôi chỉ lấy chi phí công thôi được không? Tôi canh ty cô đưa ra cửa hàng chào bán, cô chào tôi húp trà, vậy nhé?"

Torn lại chính thức sử dụng mức độ nhiệt huyết chớp chớp cặp đôi mắt xanh xao như đôi mắt, rung lắc lắc loại eo thon của Đại Lận, ý tốt coi cô.

Đại Lận nhẹ dịu mỉm cười, ôn nhu nói: "Bây giờ em không tồn tại chi phí, ko thể chào chị ăn cơm trắng được. Chờ lúc nào em lấy được chi phí lộc mon này, chắc chắn tiếp tục chào chị chuồn ăn vịt nướng. Nhưng em ko thể lấy những loại này của Đằng tổng, chị canh ty em đem những loại này trả lại mang lại anh ta!"

Torn nghe được chữ 'chị' này, môi đỏ hỏn mọng nhếch lên, trái ngược nhiên là hoa nở nhập tim, lòng hí hửng rộn rực ! Đem đựng PC di động cầm tay chuồn, cố ý tỏ vẻ ko quan hoài, kiều mỵ hừ hừ nói: "Được rồi, được rồi! Mấy loại này tôi sẽ hỗ trợ em trả lại mang lại Đằng tổng! Nhưng bữa tiệc này chắc chắn cần lưu giữ nhé! Bình thông thường tôi quí ăn ở Kinh Vị Hiên, ở cơ sở hữu số đầu cá nấu nướng đậu phụ, điểm tâm lại vô nằm trong ngon mồm, ngân sách ko vướng... Tô đái thư, giờ đây tôi fake em cho tới công trường thi công, khi phân phát chi phí lộc nhớ là chào tôi ăn nhé!"

Torn đem túi rộng lớn túi nhỏ nhét nhập vào xe cộ, cảnh giác Open xe cộ mang lại Đại Lận, mang lại xe đua trực tiếp cho tới địa điểm nhưng mà cô phát biểu.

Xe vẫn chạy về phía nội thành của thành phố phồn vinh, khi Đại Lận phân phát hình thành sở hữu vật gì cơ ko trúng, thì xe cộ đang được lái nhập bến bãi đỗ xe cộ bên dưới khu đất của hotel. Trước cơ rõ rệt Torn đâu sở hữu phát biểu...chắc chắn là Torn fake cô về hotel đựng đồ dùng, không chỉ có thế khi nãy Torn còn phát biểu chở cô chuồn công trường thi công, vô cùng ko nhằm cô muộn giờ!

Nhưng lúc này, Torn thẳng giới hạn ở bến bãi đỗ xe cộ bên dưới khu đất, dắt cô chuồn về phía phòng tiếp khách sạn, ham muốn cô cần nghỉ ngơi ngơi!

Xem thêm: hào môn gả hào môn

"Không cần chị phát biểu tiếp tục fake em chuồn công trường thi công sao?" Đại Lận không tồn tại cơ hội nào là không giống lại ở nhập này nghỉ ngơi ngơi!

"Tô đái thư, việc làm ở công trường thi công cơ, Đằng tổng đã hỗ trợ em nài nghỉ ngơi việc rồi." Torn mỉm cười mỉm cười, phục sinh tầm dáng có trách nhiệm của thư kí, canh ty Đại Lận vén tấm mùng hành lang cửa số vì chưng lụa lên, mỉm cười nói: "Nếu Tô đái thư ham muốn ở lại Bắc Kinh, Đằng tổng tiếp tục an bài bác mang lại em thao tác ở doanh nghiệp lớn của Đằng gia. Hiện bên trên, Đằng tổng đang được tại tầng tối đa họp nằm trong chú nhì của ngài ấy, một thời gian nữa tiếp tục ăn trưa nằm trong Tô đái thư!"

---