liệt đồ truyện

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, nữ giới chủ yếu 19 tuổi hạc, nam giới chủ yếu 31 tuổi hạc, thương yêu độc nhất.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ tạo nên họa, Từ Việt Hải ném cô nhập rạm đập nằm trong ly, mò mẫm người giáo dục đem về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không e trời ko e khu đất,
… mãi cho tới khi gặp gỡ Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái thương hiệu lúc đầu bản thân nhằm. Nhưng vì như thế vẫn đem mái ấm edit trước nên bản thân thay đổi lại một ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 trong những tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhị ngôi sao sáng nằm tại vị trí nhị mặt mày bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh còn sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước tiếp nối song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko rời.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã thử cái cầu đem bọn họ cho tới cùng cả nhà trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ nữ giới chủ yếu rất rất dễ thương và đáng yêu, hiểu chuyện trúng độ tuổi của tớ, xinh tươi lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi cồn biêng biếc, với thôn quê nghèo khó tuy nhiên êm ấm tình người, điểm ê đem những đứa nhỏ nhắn rơi rụng thân phụ rơi rụng u khi khu đất đá sụp đổ sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn khát khao mò mẫm tìm; điểm nhưng mà cái cây viết màu sắc là bảo vật quý giá chỉ, trở ngại nghèo khó cực tuy nhiên ngược tim lênh láng gan dạ nhập sáng sủa.
Truyện ko nên là quy trình nam giới chủ yếu đào tạo và giảng dạy nữ giới chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì như thế nữ giới chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hư hỏng hư gì, cô chỉ người sử dụng cái vỏ nhím nhằm bao quanh ngược tim thỏ. Đó đơn giản quy trình anh chung cô uy lực vượt lên nỗi e hãi vượt lên khứ.
Đây thiệt sự là 1 trong những truyện rất rất hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện xa nhau chừng nhiều tuổi hạc nhẹ dịu. Các các bạn hãy cút nằm trong bản thân cho tới sau cùng, tiếp tục thấy nam giới nữ giới chủ yếu dễ thương và đáng yêu thế nào là.
Nam đó là người tài chất lượng tốt, đem trọng trách trách cứ nhiệm với nông thôn. Trước phía trên, khi hiểu truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì như thế quốc vong thân ái lắm. Nhưng nhập truyện này hiểu rất rất dễ chịu và thoải mái, mình yêu thích cái xanh rì ngăn ngắt của núi cồn, mến những con cái suối ngọt ngào và lắng đọng trong veo len lỏi qua loa những rặng cây đắm bản thân nhập ánh bàng bạc ngày trăng lên, mến những nghiền mâm xôi đỏ gay thâm trĩu ngược, mến cái bần hàn tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên nhập sáng sủa, nỗ lực vượt lên khó khăn của những đứa trẻ con xoàng xĩnh suôn sẻ.
Nam chủ yếu 31 tuổi hạc, nên đương nhiên từng đem tình đầu, tuy nhiên cái loại bị treo bám riết nhưng mà trở nên, lạnh nhạt lạnh lẽo nhạt nhẽo, đem cũng rất được ko cũng ko có gì. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, nữ giới chủ yếu vẫn phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ sạch sẽ người sáng tác ko trình bày cho tới, chỉ trình bày qua loa câu nói. kể của nữ giới phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau khoản thời gian hiểu cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân hoàn toàn có thể xác minh, người như anh chắc hẳn rằng sẽ lưu lại thân ái với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương nữ giới phụ, ở mặt mày cô tao từng nào năm là tình yêu sát cánh đồng hành và nghĩa tình, nó không tồn tại cái rộn rực nhằm anh tấn công rơi rụng lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của nữ giới phụ này, cho tới tình thương giành cho con em còn fake xảo trá tận dụng, thì nếu như đem … chắc hẳn rằng sẽ không còn lưu giữ nổi trong tâm, tiếp tục tung chiêu công kích nữ giới chủ yếu. Ban đầu, khi mới nhất nhập truyện bản thân ko ghét bỏ nữ giới phụ, vì như thế ai cũng đều có quyền kế tiếp cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách thứ hai, chỉ việc chớ tổn hại người không giống. Nhưng lúc nghe tới được những câu nói. thiệt lòng của cô ý tao, thì bản thân tin cậy người như vậy ko khi nào giành được ngược tim nam giới chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới nhất 19 tuổi hạc, điển hình nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, hình thức hoành tráng tuy nhiên dễ thương và đáng yêu còn rộng lớn thỏ, hiểu nhưng mà hài hước. Càng hiểu càng thấy xinh tươi lắm luôn luôn. Nói cộng đồng không tồn tại đàng đấu lại trườn tót mái ấm quê (cách nữ giới chủ yếu ‘mắng’ nam giới chính).
Truyện này nam giới chủ yếu được tế bào mô tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngát thơm phức ngát. Thêm cái thương yêu kịch liệt của nhị người đang được sung mức độ, trình bày cộng đồng thịt tràn ngập chén bát phung phí tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: liệt đồ truyện

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta hiểu truyện sung sướng.

Tác giả

Bình luận