Liên quân capheny mùa 16 trong liên quân mobile, hướng dẫn cơ bản capheny

 - 

Hôm nay là ngày cô cô bé Capheny bằng lòng reviews, và những Kiện Tướng hẳn sẽ vô cùng hồi hộp nhằm yên cầu cô thiếu nữ đúng không? Trước khi các Kiện Tướng "trên tay Capheny", thì Hội Đồng khuyên các Kiện Tướng hãy tạm dừng và hiểu bài viết này một ít chút đã, vì cỗ kĩ năng của Capheny phức tạp hơn những Kiện Tướng tưởng tượng nhiều lắm.

Bạn đang xem: Liên quân capheny mùa 16 trong liên quân mobile, hướng dẫn cơ bản capheny

NỘI TẠI: PHÁO TỰ ĐỘNG

Nhờ hệ thống súng auto tân tiến đời tiên tiến nhất 04, cơ mà Capheny hoàn toàn có thể vừa bắn vừa di chuyển, không giống hoàn toàn với những Xạ Thủ không giống. Đồng thời, cô thiếu phụ cũng biến thành có hai dạng Đại liên (bắn nhanh) cùng Đại bác bỏ (phun xa nã thốn). Hội Đồng sẽ so với kỹ rộng về nhì dạng này làm việc bên dưới, còn hiện nay họ cứ đọng phân tích nốt về nội tại của Capheny dòng đang.

Capheny gồm một Đặc điểm là tốc độ tấn công của cô nàng SẼ KHÔNG TĂNG. Cô nữ giới không tồn tại tốc đánh tăng theo cấp, và tất cả ví như các Kiện Tướng có lên thêm lắp thêm tốc tiến công, Capheny cũng KHÔNG BẮN NHANH HƠN. Vũ khí của fan ta đã có được về tối ưu để phun ngơi nghỉ vận tốc cố định và thắt chặt rồi, nhanh khô hơn là nỗ lực làm sao.

*

Đổi lại, cùng với từng 1% vận tốc tiến công nhận được từ máy giỏi bảng ngọc, Capheny sẽ được tăng 2 công đồ gia dụng lý. Điều này khiến cho cô chị em có thể thuận lợi đã đạt được một con số cạnh bên thương đồ lý cực kỳ kinh khủng, chế tạo ra nền móng mang đến các cú chí mạng rát cực kì.

ĐẠI BÁC / ĐẠI LIÊN

Capheny bao gồm hai dạng tiến công, lần lượt là Đại bác (phun xa) với Đại liên (phun nhanh). Trước tiên bọn họ hãy đi tìm kiếm gọi về dạng Đại liên, cũng là dạng mang định của Capheny.

*

Khi sinh hoạt tâm lý bắn xa, thanh tích điện của Capheny sẽ gửi thành màu đỏ, cùng từng vạc bắn vẫn tiêu tốn 20 năng lượng. Đồng thời tốc tiến công của cô ấy con gái cũng trở thành cố định và thắt chặt nốt tại một đòn / giây. Đổi lại, Capheny sẽ có được một cú phun cực xa (xa hơn tầm trụ), xulặng thấu các phương châm.

Mỗi cú phun này sẽ ảnh hưởng bớt gần kề tmùi hương Khi chiếu thẳng qua một phương châm, những lần giảm 10% tới về tối đa là 50%. Chưa nói, Capheny cũng biến thành bị trường đoản cú giảm tốc chạy đi 40% trong veo thời gian ngơi nghỉ Đại bác. Vậy thì tại sao Hội Đồng lại phải để mang đến cô nữ giới nhiều trnghỉ ngơi hổ thẹn mang đến nlỗi vậy?

*

Đó là vì trong trạng thái này, trung bình bắn của Capheny được tăng cường là một cthị xã, dẫu vậy gần kề tmùi hương của cô nữ giới cũng được tăng cường nữa. Và toàn bộ sát tmùi hương này có thể chí mạng, để cho Capheny cực kỳ bao gồm tiềm năng thổi cất cánh tức thì nhanh chóng một đối phương nghỉ ngơi tầm xa hơn cả khoảng trụ! Nhiêu đó chắc hẳn rằng đầy đủ để Hội Đồng đặt những thể một số loại giới hạn như thế đến Capheny rồi đúng không?

PHA ĐỘNG LỰC / PHA PHẢN LỰC

Tương ứng cùng với hai dạng súng của Capheny, thì cô con gái cũng có thể có nhì chiêu thức suport chuyển đổi tương xứng. Trước hết thử chú ý Pha cồn lực sống tinh thần Đại liên.

Xem thêm: Công Nghệ Sạc Nhanh Là Gì ? Cách Thức Hoạt Động Như Thế Nào

Lúc Capheny nghỉ ngơi dạng súng phun nhanh khô, chiêu 2 của cô ấy đã có công dụng tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây, bên cạnh đó xoá đầy đủ hiệu ứng có tác dụng chậm sẽ đề xuất gánh chịu đựng với nhấn tức thì 10 bùa lợi xuim gần kề. Đây là 1 trong tài năng thoát thân hơi xuất sắc, nhưng mà sức mạnh của này lại nằm ở bùa lợi đi kèm theo. Cụ thể mỗi đòn đánh của Capheny nghỉ ngơi dạng Đại liên vẫn tăng cho cô một bùa xulặng cạnh bên, lên đến buổi tối đa 10 cùng dồn.

*

Tiếp mang đến là Pha làm phản lực sẽ sở hữu khi đảo qua dạng Đại bác bỏ.

Hiện giờ chiêu 2 của Capheny vẫn lướt đi một quãng, có thể thừa địa hình mỏng, và ngay mau lẹ chất nhận được Capheny bắn tức thì được một phát. Đây là một trong cách thức hết sức bổ ích cùng với cô, bởi Capheny Lúc ở tâm trạng Đại bác chỉ hoàn toàn có thể bắn một đòn mỗi giây. Với Pha phản nghịch lực, Capheny có thể dồn gần kề thương nhì lần thường xuyên, mang lại bất ngờ cực to đến kẻ địch.

Cũng y như Pha đụng lực, lúc sinh hoạt tâm lý Đại bác bỏ, từng đòn phun của Capheny sẽ tạo ra một điểm cộng dồn chí mạng, lên tới mức 10 lần xuất xắc 10%

*

Nhưng rứa thì hơi không nên không đúng, bởi vì Capheny chỉ hoàn toàn có thể phun về tối nhiều 5 phát Đại bác thôi nhưng mà, rước đâu ra cơ hội cộng dồn 10 lần? Thật may là chiêu 2 của Capheny có phương pháp đổi khác cộng dồn.

Cụ thể, lúc những Kiện Tướng đang sẵn có 1~10 cộng dồn Bùa xuyên ổn ngay cạnh, và đảo qua tinh thần Đại bác bỏ, thì toàn bộ địa điểm cùng dồn đó sẽ gửi thành Bùa chí mạng. Giả sử các Kiện Tướng có 5 cộng dồn xuyên ổn gần kề, thì Lúc đưa dạng, đang biến đổi 5 cộng dồn chí mạng. Hai bùa lợi này vẫn thay đổi ngược trở lại cho nhau Khi Capheny đổi dạng súng, miễn sao là còn vào thời hạn hiệu lực.

MƯA LIÊN THANH

Chiêu cuối này của Capheny không có không ít vấn đề nhằm nói. Cô cô bé phun liên tiếp ra một thảm lửa đạn hình nón, gọt cất cánh 1.5% liền kề của đối thủ từng đợt, lên đến tối đa 22.5%. Đồng thời Capheny vẫn rất có thể di chuyển khi đã dùng chiêu cuối, mà lại sẽ bị làm cho chậm trễ 30% tốc chạy.

Xem thêm: Sinh Năm 1987 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

*

Điểm thú vị của Mưa liên tkhô cứng là nó tất yêu bị hoàn thành vì khống chế, tương tự như Kahlii vậy. Và những Kiện Tướng có thể xoá quăng quật tinh thần làm cho chậm trễ bằng cách áp dụng Tốc hành, Thanh tẩy, tuyệt đơn giản dễ dàng là bọn download Giáp tay hải thần.