Liên minh bị lỗi kết nối, lỗi kết nối lại trong liên minh huyền thoại

 - 
lúc liên kết tự laptop cá nhân mang đến sever Liên Minc Huyền Thoại (LMHT) gặp mặt phải sự nỗ lực, dẫn cho triệu chứng mất liên kết, delay gây tác động xấu đến tận hưởng của bạn đùa. Sự cầm này rất có thể xảy ra tình cờ trong quá trình lựa chọn tướng tá, màn hình singin hoặc vào trận đấu. bên dưới đây là list những lỗi liên quan mang lại kết nối cùng giải pháp cho chúng.

Bạn đang xem: Liên minh bị lỗi kết nối, lỗi kết nối lại trong liên minh huyền thoại

Các triệu bệnh hay gặp

 

*

Cố cầm cố liên kết lại vào trận đấu

*

Ping cao/không ổn định

*

Lỗi ko xác định

*

Lỗi không kết nối máy chủ pvp.net

Và một số trong những lỗi không giống...

Các chiến thuật xử lý

Kiểm tra chứng trạng máy chủ

Thông thường do một số trong những sự thay kĩ thuật bất ngờ từ phía máy chủ buộc phải dẫn mang lại tình trạng delay/mất kết nối trong game, chủ nhận thấy là sự nuốm vẫn ra mắt bên trên diện rộng có thể là toàn thể cụm sever và ra mắt trong vòng thời gian hết sức ngắn thêm.

Nếu sự núm kinh nghiệm xảy ra trên diện rộng lớn với vào thời gian dài, sẽ có thông tin tại trang chủ.

Chuyển sang trọng liên kết gồm dây

Kết nối không dâgiống hệt như wifi hoặc 3G thường dễ bị khiến nhiễu tự những tín hiệu vô đường điện không giống ( sóng điện thoại cảm ứng, mạng wifi khác,... ) bọn chúng thường gây ra delay/mất kết nối vào game. Vì vậy, các bạn yêu cầu thực hiện liên kết tất cả dây để có đường truyền tất cả chất lượng tốt nhất.

hầu hết trang bị áp dụng 1 con đường truyền

Đảm bảo trong quá trình chơi trò chơi, không có lắp thêm nào thực hiện bình thường đường truyền bởi vì Khi những vật dụng sử dụng chung 1 liên kết, những máy không giống có thể chỉ chiếm nhiều đường dẫn, làm kết nối tới máy chủ LMHT bị thiếu hụt băng thông bắt buộc gây ra tình trang delay/mất kết nối.

Firewall

Tắt Firewall 

Mục đích của firewall (tường lửa) là nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn máy tính xách tay ngoài các kết nối "xấu" trường đoản cú bên ngoài qua hiệ tượng là ngăn kết nối vào-ra, tuy vậy nhiều lúc chúng cũng ngăn luôn liên kết tự sever LMHT. Các nhiều loại tường lửa bao hàm của hệ quản lý điều hành của phần mềm diệt virut và của router. Nếu thiệt sự không quan trọng thì chúng ta tất cả thễ tạm tắt đi vào quy trình chơi trò chơi.

Xem thêm: Khi Thẩm Định Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Thì Điều Gì Là Quan Trọng Nhất?

Cập nhật Firewall 

Riot sẽ liên hệ với phần lớn các nhà hỗ trợ hình thức Firewall cùng Anti-virut để xác minh LMHT là ứng dụng vô hại với gồm cố gắng tự động hóa thêm LMHT tự động vào list ngoại lệ của họ. Nên hoàn toàn có thể tường lửa của người tiêu dùng đơn giản chỉ việc update phiên phiên bản tiên tiến nhất từ NSX nhằm update LMHT vào list ngoại lệ. 

Cấu hình DNS

Một số tín đồ đùa áp dụng máy chủ DNS riêng rẽ ( trường học, cơ sở, công ty,... ), với số đông DNS kia cần yếu "đọc" sever LMHT, đề nghị các bạn đề nghị chuyển hẳn qua hầu hết thiết bị DNS public trong cấu hình thiết lập của bản thân ( hay là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google ).

Thiết lập VPN và Proxy

Hãy chắc chắn rằng máy vi tính đang không áp dụng VPN hoặc Proxy để kết nối cùng với sever LMHT, vì chưng bọn chúng có thể tạo ra một trong những vấn đề kết nối chẳng thể giải quyết và xử lý không tính bài toán ngắt liên kết trải qua chúng.

RELEASE/RENEW IP cùng FLUSH DNS

Tắt phần lớn áp dụng sử dụng -> Chọn Windows/Start button Và gõ cmd vào mục tra cứu kiếm, kế tiếp nhận phím Enter ->Lần lượt tiến hành những lệnh trong hành lang cửa số Comm& Prompt:

ipconfig /release

ipconfig /renew

ipconfig /flushdns

Vô hiệu hóa IP Helper

Chọn Windows/Start button Và gõ Services.msc trong mục tra cứu tìm.

*

Trong cửa sổ danh sách những services, kiếm tìm nục làm sao thương hiệu IP. Helper -> clichồng buộc phải vào để chon Properties.

*

Tại mục Startup type với lựa chọn Disable rồi lưu lại những thiết lập.

*

Dưới mục Service status, chọn stop, sau cùng chọn Apply nhằm giữ lại các thiết lập cấu hình.

Xem thêm: Top 10 Smartphone Giá Dưới 5 Triệu Đồng Bán Chạy Nhất 2021, 10 Smartphone Giá Dưới 5 Triệu Đồng Bán Chạy

Tắt những vận dụng làm tăng cỗ đệm

Các ứng dụng có chức năng chạy tuy vậy tuy nhiên hoặc ẩn gồm khẳ năng làm cho tăng cỗ "đệm" của đường dẫn với đang gây nên tình trang delay, bên dưới đấy là một số những áp dụng thịnh hành làm tăng xác suất cỗ "đệm":

SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyCác vận dụng stream đoạn phim độ sắc nét cao (nlỗi Youtube, Twitch,...)Các lịch trình torrent (như uTorrent)Các tải về đang vận động (như Steam)

Để tránh tác động đến unique của trận đấu, buộc phải tắt trọn vẹn các vận dụng đó đi.

Đảm bảo các port của modem mạng được mở

Vì một nguyên do như thế nào đó port một hoặc nhiều port của modem mạng bị đóng góp với gây tác động đến kết nối của game, hãy bảo đảm các port tiếp sau đây luôn được mở:

80 TCPhường - HTTPhường. Connections

443 TCPhường. - HTTPS Connections

2099 TCPhường - PVP.net

5222 TCP - PVP..net

5223 TCPhường - PVP..net

5100 - 5400 UDP - LoL trò chơi Client

8393 TCP - PVP.net/Maestro

Hy vọng bài viết hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn giải pháp xử lý các sự việc kết nối thông dụng. Nếu vụ việc chúng ta gặp gỡ cần không được nói đến vào bài viết, xin vui mắt tương tác với thành phần Chăm Sóc Khách Hàng của Shop chúng tôi trên ĐÂY nhé.