li hon di dien ha

Ngày 27/10, Chương Tử Di tham gia sự khiếu nại ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây là lần thứ nhất cô diễn viên xuất hiện tại trước công bọn chúng sau thời điểm tuyên tía ly thơm. Tại sự khiếu nại, cô diện áo sơ-mi White và phần chân váy chữ A black color lịch sự. Người rất đẹp dùng những phụ khiếu nại và trang sức quý giắt đỏ lòm. 

Người rất đẹp 44 tuổi hạc nhằm loại tóc đầu năm mới một phía, make up nhẹ dịu. Cô được trao xét tương đối gầy nhom vẫn xinh rất đẹp, sáng ngời. phần lớn người theo dõi còn khen ngợi cô diễn viên nhịn nhường như trẻ em rộng lớn sau thời hạn "ở ẩn". 

Bạn đang xem: li hon di dien ha

Một số không giống chúc mừng Chương Tử Di quay về cuộc sống đời thường đơn thân và sớm đạt thêm thắt nhiều trở thành tựu nhập sự nghiệp. Họ khích lệ cô diễn viên lưu giữ tâm lý sung sướng cho dù cô đang được nên Chịu áp lực nặng nề kể từ dư luận khi công khai minh bạch ly thơm. 

Chương Tử Di lần thứ nhất xuất hiện thêm sau thông tin ly thơm, được khen ngợi trẻ trung - 1

Chương Tử Di tham gia sự khiếu nại ở Bắc Kinh (Trung Quốc), ngày 27/10 (Ảnh: Sina).

Ngày 23/10, truyền thông Trung Quốc đem tin cẩn, Chương Tử Di và Uông Phong thể hiện thông tin ly thơm bên trên trang cá thể, kết giục cuộc hôn nhân gia đình 8 năm. Cặp song đem 2 con cái công cộng và từng người được nghĩ rằng nuôi một con cái sau thời điểm chia ly.

Nữ biểu diễn viên và ông xã cũ cho thấy, bọn họ chia ly nhập chủ quyền và kỳ vọng người theo dõi ko "đào bới", diễn dịch hoặc tung tin cẩn thất thiệt. Tuy nhiên, theo gót một số trong những mối cung cấp tin cẩn, cuộc hôn nhân gia đình của Chương Tử Di và Uông Phong vẫn không hề niềm hạnh phúc kể từ vài ba năm mới gần đây.

Người tình cũ của Uông Phong, cựu người mẫu chân dài Cát Hội Tiệp, cũng khen ngợi ngợi Chương Tử Di thông minh khi ly thơm phái mạnh rocker có tiếng Trung Quốc. Theo Cát Hội Tiệp, Uông Phong ko khi nào là kẻ ông xã chất lượng tốt, từng bị phát hiện hò hẹn nhiều cô nàng cho dù đang được nhập cuộc hôn nhân gia đình với Chương Tử Di.

Cát Hội Tiệp từng sinh cho tới Uông Phong một cô phụ nữ, ràng buộc với anh khoảng tầm 3 năm tuy nhiên bọn họ ko thực hiện ăn hỏi. Khi 2 người chia ly, Uông Phong giành quyền nuôi phụ nữ. Cô bé bỏng này sinh sống với Chương Tử Di, Uông Phong khi nhì người kết duyên. 

Chương Tử Di lần thứ nhất xuất hiện thêm sau thông tin ly thơm, được khen ngợi trẻ trung - 2

Chương Tử Di và Uông Phong ko phản hồi về những tin cẩn vọng gác xung quanh cuộc hôn nhân gia đình của mình (Ảnh: Sohu).

Cát Hội Tiệp cũng bật mí, Chương Tử Di nên Chịu đựng nhiều khổ cực, gồng bản thân nhằm "đóng kịch" một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc trước công bọn chúng. Cô nhận định rằng, việc cô diễn viên ly thơm là vấn đề nhiều người rất có thể thấy trước được.

Xem thêm: chứng bệnh ngọc tự nhân

Cát Hội Tiệp chỉ mong sao phụ nữ riêng rẽ của cô ấy với Uông Phong (hiện sinh sống nằm trong Chương Tử Di) không trở nên tác động vì thế cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ của phụ vương và u nối tiếp.

Trước mức độ xay của truyền thông, Chương Tử Di và Uông Phong đều không nói phản hồi. Tại sự khiếu nại ngày 27/10, cô diễn viên Hồi ức của một geisha từ chối từng thắc mắc tương quan cho tới cuộc sống đời thường cá thể. 

Trong nhiều năm, Chương Tử Di là một trong những nhập "tứ đại hoa đán" nổi tiếng của mùng hình họa Hoa ngữ và có tiếng bên trên trái đất. Một loạt những kiệt tác ghi vết ấn của cô ấy rất có thể kể cho tới Thập diện phục kích, Hồi ức của một geisha, Dạ yến, Nhất đại tông sư...

Nữ biểu diễn viên 44 tuổi hạc được nhận xét cao vì thế sắc đẹp đậm đường nét Á tấp nập nằm trong lối biểu diễn xuất phong phú. Cô rất có thể thể hiện tại chất lượng tốt những vai hành vi lộn những vai biểu diễn yên cầu tâm tư thâm thúy.

Chương Tử Di lần thứ nhất xuất hiện thêm sau thông tin ly thơm, được khen ngợi trẻ trung - 3

Người hâm mộ hòng sớm được gặp gỡ Chương Tử Di trong số dự án công trình năng lượng điện hình họa mới mẻ khi cô quay trở lại cuộc sống đời thường đơn thân (Ảnh: Sina).

"Chương Tử Di lưu giữ tư thế ổn định quyết định khi phi vào mảnh đất nền Hollywood. Thay vì thế nỗ lực tạo dáng ngoài lung linh bên trên thảm đỏ lòm, cô nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi về tiềm năng biểu diễn xuất. Vấn đề này gom cô diễn viên giữ vị vị thế vững chãi bên trên đế đô phim hình họa có tiếng nghiêm khắc nhất thế giới", tờ ITN phán xét về Chương Tử Di. 

Xem thêm: bé khóc nhè omega của đại lão rất giỏi làm nũng

Sau khi lập mái ấm gia đình nhập năm năm ngoái, Chương Tử Di không hề đóng góp phim nhiều. Thay nhập bại, người mẫu tận thưởng sự sung sướng thực hiện u và che chở mái ấm gia đình, trở nên hậu phương cho tới ông xã triệu tập thi công sự nghiệp. 

Trước khi ly thơm, bên trên trang cá thể, cô thông thường đăng lên hình hình họa niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình trong số chuyến du ngoạn, khi kỷ niệm. Khán fake kỳ vọng Chương Tử Di tiếp tục sớm quay về với thôn vui chơi và gom mặt mày trong tương đối nhiều kiệt tác rực rỡ. 

Nữ biểu diễn viên có tiếng cũng chiếm hữu nhiều thích hợp đồng lăng xê có mức giá trị. Cô tiếp tục lọt list những ngôi sao sáng thăm dò chi phí tốt nhất có thể Trung Quốc. Theo Celebrity Net Worth, ngôi sao sáng 44 tuổi hạc hiện tại chiếm hữu khối gia sản khoảng tầm 100 triệu USD.