lên nhầm giường đại tổng tài

len-nham-giuong-dai-tong-tai

Nguồn ảnh: Taylor - Pinterest

Bạn đang xem: lên nhầm giường đại tổng tài

Tiết Thuỵ Du bực tức xông thoát khỏi chống họp, văn khiếu nại vô tay vì thế tức giận dỗi bị quăng qua loa một phía, rất nhiều người tò lần coi cô rồi khẽ nhún vai một chiếc. Nhị đái thư của Tiết thị xưa ni cá tính nóng tính, chuyện này cũng ko cần là chuyện kỳ lạ lần thứ nhất xẩy ra ở Tiết thị nên hầu như ở đó cũng coi như thể quen thuộc rồi cút, chắc chắn rằng lại tranh cãi với đại đái thư nữa chứ còn gì?

“Thuỵ Du hạ hoả! Hạ hoả nào!”

Trong văn chống riêng biệt, Tần Nhã Lam vội vã sập một ly nước thanh lọc bịa đặt xuống bàn coi vị đái thư đang được ngồi ở cơ, Ⱡồ₦g иgự¢ phập phồng vì thế khó chịu. Cũng thiệt là, đa số người nào cũng biết Tiết Thuỵ Du phổ biến rét tính riêng biệt từng Tiết Vân Nhi thì ko, lượt này họp hành cũng tranh cãi cho tới toé lửa.

“Cậu suy nghĩ đi! Làm sao nhưng mà hạ được hoả trên đây, người con phí phạm cơ suy nghĩ cô tao là hình mẫu thá gì lại dám ở trước mặt mày hội đồng chê tôi bất tài cơ chứ?”

“Thôi nào! Bình tĩnh! Bình tĩnh cút Thuỵ Du!”

“Cậu thưa làm thế nào tôi điềm đạm trên đây, cô tao với u của cô ấy tao đang được đập phá Tiết gia trở nên một mớ láo độn, giờ còn dám lạm dụng quá sự thông thường đáp của tía tôi nhằm vô Tiết thị đập phá tiếp. Đúng là hình mẫu đứa kể từ bên trên trời rơi xuống, ko thể này ưa nổi được.”

Tiết Thuỵ Du vẫn chẳng sao hạ hoả nổi, khuôn mặt mày thanh bay xinh xẻo vẫn chính là vì thế chuyện này nhưng mà quạu quọ, vầng trán cũng lấm tấm một tầng những giọt mồ hôi mỏng manh. Tiết Vân Nhi lúc này vững chắc đang dần đắc ý lắm, chính vì ở trước mặt mày hội đồng công ty lớn dám chê bai dự án công trình của Tiết Thuỵ Du cô ko rời khỏi gì, còn thưa bóng thưa bão táp nhận định rằng gen của cha mẹ cô ko chất lượng nữa.

Đối với những người không giống trên đây chắc chắn rằng đó là mắng người vượt lên trên xứng đáng, tuy nhiên riêng biệt so với Tiết Thuỵ Du cô thì điều này còn thập phần vượt lên trên xứng đáng rộng lớn. Tiết Vân Nhi chẳng qua loa cũng chỉ là 1 người con ngoài hôn thú của Tiết lão gia. Tiết Thụy Duy một lượt nghe lóm được chuyện phụ vương bản thân năm xưa tòm tèm với cùng 1 phái đẹp danh ca chống trà nọ nhưng mà ngầm nắm chắc cớ sự ngày hôm cơ, ngày nhưng mà phụ vương cô đem về một đứa phụ nữ xa thẳm kỳ lạ rồi bắt cô cần nhận ả thực hiện chị gái.

“Đúng là hình mẫu loại đầu đàng xó chợ, về trên đây tưởng chừng được tạo phụng hoàng.”

“Thôi này, cậu cứ chấp nhặt cô tao làm những gì. Bác Tiết cũng chính là vì thế bù che đậy mang đến cô tao mới mẻ mang đến cô tao ăn học tập rồi đi vào Tiết thị thao tác làm việc thôi.”

“Thật tình, đấy là cơ ngơi của tía tôi, u tôi cũng canh ty 1 phần không hề nhỏ nữa, cô tao nhờ vào vật gì lại dám ở trên đây giành giật giành Tiết thị với tôi.”

“Hạ hoả cút nào! Đừng chấp nhặt nữa, mong muốn cút giải khuây không? Tối ni đem cô cho tới địa điểm này, đáp ứng mừng.”

“Có r. ượu không?”

Tiết Thuỵ Du nghe cho tới địa điểm mừng là nhì đôi mắt như sáng sủa rực lên, so với chuyện lùng bùng vừa vặn nãy ngay lập tức ném rời khỏi sau đầu. Chuyện phiền muộn thì cần được xử lý vị r. ượu thì mới có thể phải chứ nhỉ? Tiết Thuỵ Du coi Tần Nhã Lam nháy đôi mắt với bản thân, tâm lý nhanh gọn lẹ phấn chấn trở lên trên.

“Anh ko phiền em chứ vị hít thê của anh?”

Vừa giải bay tâm lý xám phun như giông bão hoàn thành thì một điều phiền toái không giống lại kéo cho tới, Tiết Thuỵ Du nghe giờ đồng hồ gọi, dẫu ko thấy hình đang được vội vã lắc không còn cả bản thân. Còn ai nữa ngoài vị hít phu của cô ấy - Lương Hạo Hiên, cái brand name mặt mày thớt này sẽ không biết lại cho tới trên đây lần cô thực hiện vật gì nữa. Tiết Thuỵ Du tuy vậy không thích lắm vẫn cố trầm trồ nồng sức nóng nhưng mà nở nụ cười cợt coi Lương Hạo Hiên . Ai bảo anh tao là hít phu của cô ấy, là bè cứu vớt sinh của cô ấy nhằm lật sập Tiết Vân Nhi.

“Hôm ni anh rảnh rỗi thế lại cho tới trên đây lần em.”

“Cũng không tồn tại gì, đơn giản nhạc phụ đại nhân vừa vặn gọi năng lượng điện kể đau đớn với anh về sự Tiết nhị đái thư của anh ấy bị chọc giận dỗi bực tức quăng quật thoát khỏi chống họp nên anh cần chứa chấp công cho tới trên đây một chuyến coi sao.”

Khoé mồm của Tiết Thuỵ Du lắc lắc, đích thiệt là giờ đồng hồ xấu xí vọng gác xa thẳm, chuyện còn còn chưa kịp nguội thì cho tới tức thì Lương Hạo Hiên cũng biết rồi. Nói sao trên đây nhỉ, nếu như chuyện của Tiết Thuỵ Du cô như thể nước thì tía cô đó là một cái chén bát sứt sẹo, ko lúc nào lưu giữ nổi được lâu nhưng mà chủ yếu ông tiếp tục là kẻ tuồn tin yêu ra bên ngoài mang đến Lương Hạo Hiên.

Tiết Thuỵ Du nâng trán, âm thầm khóc thét trong thâm tâm về người tía ko lúc nào hiểu phụ nữ này của tớ. Không cần cứ liên hít là với thương yêu đâu, tuy nhiên ông cứ thấy Lương Hạo Hiên và cô bám lấy nhau nên cho là tình thương đậm nồng lắm. Thực hóa học trên đây ko không giống xa thẳm là bao nhiêu một cuộc hôn nhân gia đình nhưng mà nền móng đó là gia tài đâu.

“Anh cũng vấn đề thời gian nhanh thiệt, cho tới trên đây với vận tốc độ sáng vì vậy.”

“Bởi vì thế anh luôn luôn ở ngay gần em đấy, vừa vặn nghe tin yêu em một vạc là cho tới tức thì, liệu có phải là đặc biệt thời gian nhanh không?”

Tiết Thuỵ Du lại coi Lương Hạo Hiên cười cợt mỉm, nghe anh tao thưa loại gì rồi cũng như thể âm hồn bất nghiền trong cả ngày lởn vởn cạnh cô, loại gì rồi cũng khiến cho người không giống kinh hoảng hãi thế nhỉ? Tiết Thuỵ Du rùng bản thân một chiếc vội vã quăng tâm lý này thoát khỏi đầu, mặc dù gì rồi cũng là hít phu của tớ, đối chiếu như vậy cô cũng tự động thấy phiên bản đằm thắm khá vượt lên trên xứng đáng thiệt.

“Em không còn giận dỗi kể từ khi nãy rồi. Anh cũng biết tính em xưa ni nóng tính nhưng mà.”

“Nhưng cũng vì thế rét lòng. Anh với mua sắm mang đến em ly trà hoa quả trái cây nhiệt đới gió mùa, húp rồi thao tác làm việc cút nhé.”

Tiết Thuỵ Du coi Lương Hạo Hiên bịa đặt ly trà lên bàn, tâm tình xốn xang coi anh. Chạy cho tới trên đây với hình mẫu vận tốc đấy còn kịp mua sắm thêm 1 ly trà hoa quả trái cây mang lại mang đến cô hạ hoả được. Cô coi anh với góc nhìn ko thể này tin yêu nổi, vô đầu cù vòng vòng thắc mắc ‘Bộ Lương Hạo Hiên cất cánh cho tới trên đây hoặc sao lại rất có thể thời gian nhanh như vậy?’

“Ơ… em cảm ơn nhé.”

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

“Làm việc cút nha cô nhỏ xíu, anh cút trên đây, hạn chế rét tính lại, tiếp tục hạn chế xinh đẹp nhất cơ.”

“Em biết rồi.”

Đợi Lương Hạo Hiên cút rồi, Tiết Thuỵ Du ngay lập tức ngả người rời khỏi ghế tựa, thế tai quái này cô lại cảm nhận thấy Lương Hạo Hiên chất lượng cho tới như vậy nhỉ? Nhìn ly trà hoa quả trái cây bên trên bàn, trong thâm tâm Tiết Thuỵ Du lại quanh tăn tâm lý, rối vượt lên trên cô lại tắc lưỡi, nhận định rằng trên đây đó là đãi ngộ của một vị hít phu so với hít thê của tớ.

Tiết Thuỵ Du mặc dù là giám đốc, trước sau cũng chính là người quá nối tiếp Tiết thị, song cô vẫn còn đó là cô nàng nhì mươi tư tuổi hạc tươi tắn tràn trề tích điện, vẫn ko lúc nào kể từ chối những trò chơi tối quẩy không còn sẩy được.

Tần Nhã Lam nâng ly rượu rồi húp cạn nằm trong Tiết Thuỵ Du, giờ đồng hồ nhạc xập xình át cả giờ đồng hồ người hò la ở trên đây. Hộp tối - điểm nhưng mà từng người dân có một mẩu truyện riêng biệt tìm về trên đây nhằm giải vây cút phần này stress, Tần Nhã Lam cũng vậy nhưng mà Tiết Thuỵ Du cũng ko cần là nước ngoài lệ.

“Sao? Cậu thấy điểm này làm sao? Làm đái thư cậu lý tưởng chứ?”

“Quá chất lượng, không giống xa thẳm bao nhiêu vỏ hộp tối không giống.”

Tiết Thuỵ Du nhún nhảy rung lắc lư theo đuổi điệu nhạc, bộ đồ quần áo bó sát đằm thắm thể ngà ngọc phô bày đầy đủ đàng cong khung người mĩ miều khiến cho cánh nam nhi nhiều người cũng vạc huýt sáo tâng bốc. Tiết Thuỵ Du đó là điển hình nổi bật của một thiên kim đái thư tuy nhiên cá tính lại đặc biệt gì nổi loàn, cô rất có thể ăn diện tuỳ ý, ko kinh hoảng dèm trộn tuy nhiên khi quan trọng cô tiếp tục luôn luôn đích chuẩn chỉnh mực. Đây đó là loại người nhưng mà ko cần thiên kim danh viện nào thì cũng rất có thể trở nên.

“Ấy khoan, Thuỵ Du, hít phu của cậu gọi cho tới tề.”

Tiếng nhạc rộng lớn nên ko một ai nhằm ý cho tới điện thoại cảm ứng thông minh bên trên bàn của Tiết Thuỵ Du đang được reo lên, Tần Nhã Lam cũng may tinh ma đôi mắt nhắc nhở. Cô rứa điện thoại cảm ứng thông minh lên, coi cái brand name bên trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà thở lâu năm nghêu ngán. Sao vậy trời? Sao đến hơn cả đi dạo cũng ko yên lặng được?

Cô rứa điện thoại cảm ứng thông minh vội vã lần Tolet rồi nghe máy, khuôn mặt mày lộ rõ ràng vẻ phiền toái. Cô nhưng mà ko nghe máy thì chắc chắn rằng anh tao tiếp tục tra GPS nhưng mà lần rời khỏi cô, chi vị nghe máy rồi từng chuyện không giống tính sau.

“Em nghe trên đây.”

“Đang ở đâu thế? Có mong muốn ra đi ngoài đùa một lúc không?”

“Em đang di chuyển nằm trong Chỉ Vu.”

“Tiếc thế. Vậy em đi dạo cút nhé, với gì cứ gọi mang đến anh. Mà em đang được ở đâu thế? Anh cho tới được không?”

“Tiệc tùng của phụ phái đẹp anh cho tới thực hiện hình mẫu gì? Em hớt tóc máy trên đây.”

Rõ là phiền toái, Tiết Thuỵ Du rứa điện thoại cảm ứng thông minh bấm tắt mối cung cấp rồi cù trở rời khỏi nằm trong Tần Nhã Lam. Rất nhanh gọn lẹ số ghế của cô ấy đang được vội vã được lấp giàn giụa vị một chàng trai này cơ cố ý cho tới ve vãn Tần Nhã Lam, ấy tuy nhiên giây sau chàng trai cơ ngay lập tức khó khăn xử rứa ly rượu tách cút.

“Quả thiệt là cô nương giàn giụa mị lực, vừa vặn cút với một lúc đang được với người cho tới ve vãn rồi.”

“Là bao nhiêu người mến trêu hoa châm chọc nguyệt thôi nhưng mà, chẳng xứng đáng.”

“Cũng đích, nam nhi ở đoạn này làm thế nào nhưng mà tin yêu được. Cứ theo đuổi Tiết Thuỵ Du tôi, loại gì tôi ko tìm kiếm ra mang đến cậu một nguyệt lão ngon cơ chứ.”

“Vẫn là trăm sự cậy nhờ đái thư cậu chiếu cố mang đến rồi.”

Tiết Thuỵ Du cười cợt fake lả nâng ly rượu cụng với Tần Nhã Lam, cả nhì vốn liếng là chúng ta ĐH, du học tập về bên nước ngay lập tức bên nhau vô công ty lớn của Tiết Thuỵ Du thực hiện coi như thể yểm trợ đồng group. Tần Nhã Lam cũng vốn liếng là 1 học tập bá, về Tiết thị cũng rất được chiếu cố mang đến chức trưởng chống, ấy tuy nhiên tơ duyên của cô ấy thì lại bệt chén bát đến mức độ cô chẳng mong muốn với tình nhân.

Cả nhì húp đến mức độ say mòng, bên nhau thưa những loại bên trên trời bên dưới khu đất rồi bên nhau rời khỏi sàn nhảy, thả hồn vô giờ đồng hồ nhạc dội xập xình cuốn xa thẳm những phiền não cuộc sống thường ngày thông thường nhật. Đến khi say khướt cả rồi, Tần Nhã Lam van cáo tháo lui, Tiết Thuỵ Du cũng tấp tểnh gọi Lương Hạo Hiên cho tới đón, cả nhì mới mẻ kể từ biệt nhau.

Nhưng rượu vô khiến cho thần trí mơ hồ nước, Tiết Thuỵ Du còn chưa kịp rứa cho tới điện thoại cảm ứng thông minh ngỏ mối cung cấp thì đang được va vấp vô lòng một người nam nhi không giống. Cô ko rõ ràng đâu là vị trí đâu là nơi ở, một mực tựa sát vô người cơ như 1 tấm ván mộc cứu vớt sinh nhưng mà người cơ lại vô thức lưu giữ lấy cánh tay cô, mang đến cô một điểm tựa.

“Trình gia, thế này…?”

“Đi lấy xe cộ cút.”

Xem thêm: đấu phá thương khung full

“Ơ… vâng.”

Trình Dục Uy coi đái Hotgirl mặt mày hoa domain authority phấn tự động dựg té nhào vô lòng bản thân rồi chẳng mong muốn tách rời khỏi, vô người cũng đều có tí khá men, trong cổ họng thô rét. Nhìn thấy Tiết Thuỵ Du như con cái mèo nhỏ say mèm bao phủ lấy hắn, tầm đôi mắt rớt vào khe rãnh thâm thúy trước иgự¢, thở hắn nhịn nhường như trở ngại rộng lớn.

Mỹ vị tự động dưng cho tới mồm ko ăn là phí, Trình Dục Uy coi cô nàng này một đằm thắm hàng hiệu cao cấp, chắc chắn rằng ko cần là kẻ ko thong dong, cứ vậy hắn lặng lẽ đem cô cút như không tồn tại chuyện gì xẩy ra.