lên giường trước ly hôn

                  
                       

Lận Viễn Thao di động cô lên, “Để anh coi một chút ít.” Anh thực hiện cỗ ráng lấy tay cô coi chỉ tay.

“Anh thì biết vật gì, dịch thần kinh trung ương.” Mâu Khởi Huyên rút tay quay trở lại, điểm bị anh ráng vẫn tồn tại xúc cảm rét lên.

Bạn đang xem: lên giường trước ly hôn

“Anh chỉ ham muốn coi demo coi với cần em tiếp tục sinh sống đơn độc cho tới già cả, trong cả thưa vì vậy cũng thưa được, nếu mà em ham muốn gả cho những người ck đảm bảo chất lượng, đương nhiên là nên tâm lý nhiều một chút ít nha.”

Lận Viễn Thao từ xưa đến giờ trước đó chưa từng căn vặn cho tới chuyện tình yêu của cô ấy, kể từ lúc chúng ta trở nên chúng ta đảm bảo chất lượng, anh trước đó chưa từng thấy cạnh bên cô với người nam nhi nào là, lẽ nào cô trước đó chưa từng nói đến việc chuyện yêu quý sao? Có lẽ là bị tổn hại, thế cho nên vẫn ko gượng gập dậy nổi?

“Nói thiệt cút, với cần em từng bị tổn thương? Em với người trong tim sao? “ Lận Viễn Thao tráng lệ căn vặn cô, với chuyện gì anh cũng rất có thể gom cô xử lý.

Mâu Khởi Huyên tĩnh mịch, vốn liếng là từng bị tổn hại, tuy nhiên người trong tim vẫn luôn luôn ko biết là mình yêu thích anh, đó là thực sự.

“Mắc mới nhất gì cho tới anh? Không nên căn vặn nhiều vì vậy, tu trà hoa kết thúc thì cút cút, thời điểm ngày hôm nay em thật nhiều việc.” Cô ra quyết định trốn tách việc này.

Lận Viễn Thao với chút phiền lòng, với cần bản thân vấp nhập nỗi nhức của cô? Mình chỉ quan hoài tuy nhiên lại bị phản xạ của cô ấy thực hiện mang đến tò mò, anh ham muốn biết rốt cuộc là cô bị làm thế nào vậy.

Anh lưu giữ chặt tay cô, “Rốt cuộc sao lại như vậy này? Em ko coi anh là bè bạn sao? Rất nhiều tâm sự anh đang được thưa với em, còn em thì lại ko thưa với anh.”

Xem thêm: chiến long vô song

Mâu Khởi Huyên ngước đôi mắt nom Lận Viễn Thao, anh thiệt sự ham muốn biết sao? Nếu cô tâm sự, chúng ta rất có thể là bè bạn nữa không?

“Em không thích thưa mang đến anh biết.” Cô vẫn kiên trì.

Lận Viễn Thao cảm nhận thấy cực kỳ tức phẫn nộ, rốt cuộc là với chuyện gì tuy nhiên cô ko thể thưa với anh, “Em ko coi anh là chúng ta sao? Nếu trước khi anh ko căn vặn cho tới thì ko cần thiết, lúc này anh đã và đang căn vặn rồi, em cảm nhận thấy anh tiếp tục bỏ dở mang đến em? Nói nhanh chóng lên, với cần em đang được với người nhập lòng? Có cần đang được mang tên khốn nàn nào là thực hiện tổn hại em? Anh tiếp tục xử lí hắn.”
Trong đôi mắt Mâu Khởi Huyên hiện thị thông thoáng qua loa chút u sầu, anh chắc chắn cần căn vặn sao? Cô chắc chắn cần cất giấu trong tim, nom cỗ dáng vẻ tất tả vàng của anh ấy, vì như thế sao anh lại ham muốn biết như vậy?

Tình cảm giành riêng cho anh chủ yếu tôi đã cất giấu lâu vì vậy, đến tới lúc này cũng không thích suy nghĩ cho tới, tuy nhiên nhập thời điểm hiện nay, tự nhiên cô cảm nhận thấy với cần bản thân nên nỗ lực một chút? Tuy rằng hiểu ra anh sẽ không còn mến cô, tuy nhiên cô đang được nhị mươi lăm tuổi tác, nếu như lúc này ko tâm sự, thì trong tương lai cũng không hề thời cơ.

Không cần là mái ấm gia đình ko thúc dục cô kết duyên, chẳng qua loa là cô phủ nhận cút coi đôi mắt, nếu mà lúc này bản thân giãi tỏ, vậy với cần trong tương lai rất có thể ra quyết định cút coi đôi mắt hoặc không?

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

“Em làm thế nào vậy?” Lận Viễn Thao nom hốc đôi mắt cô đang được ẩm ướt, tương tự ham muốn khóc, cô chẳng sao chứ? Sớm biết vì vậy bản thân sẽ không còn tra căn vặn, lại khiến cho cô mau khóc.

Mâu Khởi Huyên sửa đổi lại thể trạng của tớ, ngước đôi mắt nom anh nói: “Tên khốn nàn cơ đó là anh.”

“Cái gì?” Lận Viễn Thao với chút ko thể tin cẩn được câu nói. tôi vừa nghe.