Lên Đồ Jhin Tốc Chiến

 - 

Jhin Tốc Chiến là một trong xạ thủ cài sát yêu mến chí mạng quyết liệt ở phát bắn thứ 4. Bí quyết lên thiết bị Jhin là các trang bị chí mạng cho gần kề thương công kích. Lối chơi Jhin luôn luôn phải theo dõi và quan sát xem sót lại bao nhiêu đạn, thực hiện "Lựu đạn dancing múa" bước đầu từ những quân nhân còn không nhiều máu. Thuộc xem cách full bộ "Nghệ sĩ tử Thần" tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lên đồ jhin tốc chiến


*

Jhin Tốc Chiến

Update 3.3C


*
    

*
    

*
    

*


Bảng ngọc Jhin Win 53.92% và Pick 24.45%

*
    

*
    

*

*
    


Trang bị Jhin long có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
hoặc
*
sẽ tương xứng nhất cho Jhin do tốc độ bắn lừ đừ nên các loại giầy hút huyết ko quý hiếm lắm. Ngược lại Jhin khá nhát cơ động do đó lên giày cho tốc độ sẽ hữu dụng hơn trong rất nhiều trường hợp.

Jhin là một trong xạ thủ thì tất nhiên cách lên đồ gia dụng Jhin Tốc Chiến cần là đồ dùng công với giáp thương đồ vật lý. Với cách lên trang bị trên Jhin sẽ bảo vệ có lượng giáp thương đủ béo nhưng vẫn có sức chống chịu hợp lý.

Với Ma vũ tuy vậy Kiếm chốt ngăn tránh những pha sốc cạnh bên thương, Vũ Điệu Tử Thần đưa về lượng kháng phép và ngay cạnh toàn diện. Riêng liền kề thiên thận mạng thứ hai đôi khi có thể quét cả team địch khi đối thủ chỉ còn ít máu. Hoặc chí ít bạn sẽ không còn là một đối tượng bậc nhất để các sát thủ xả thân ăn giết mổ như ăn uống vã nữa.

Các sự gạn lọc lên đồ vật Jhin Tốc Chiến theo tình huống:

*
+
*
+
*
+
*

Bảng tài năng Jhin Tốc Chiến

Tăng max Lựu Đạn khiêu vũ Múa tiếp nối là những điểm đường nét Vẽ chết chóc và Cạm bẫy Nghệ Thuật.

Sân Khấu Tử Thần thì cứ có là tăng thôi.

Thứ tự nâng tài năng cho Jhin Tốc Chiến:

*

Chi tiết khả năng Jhin:

*
Lời Thì Thầm

Khẩu đại bác bỏ cầm tay của Jhin Lời thì thầm rất có thể bắn được 4 phát trước khi phải nạp đạn và bắn theo vận tốc đánh thế định. (Tốc độ tiến công được đưa thành sức mạnh công kích). Viên đạn cuối cùng sẽ chí mạng và gây thêm giáp thương đồ gia dụng lý bởi 15% máu đang mất. Lúc lời thì thầm gây chí mạng Jhin thừa nhận thêm 10% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Sức táo bạo công kích tỷ lệ thuận với tỉ lệ thành phần chí mạng và vận tốc đánh cùng thêm.

Lựu Đạn khiêu vũ Múa

Jhin ném một bọc đạn vào một địch thủ gây 69 AD trước khi nảy đến mục tiêu chưa trúng chiêu gần đó. Mốc giới hạn nảy về tối đa là 4 mục tiêu và tăng lên 35% liền kề thương sau mỗi lần hạ gục một đối chọi vị.

Thời gian hồi chiêu:  6,5 giây.

Năng lượng:  45.

Nét Vẽ bị tiêu diệt Chóc

Jhin giương súng lên phun ra 1 phân phát đạn tầm xa tạm dừng ở tướng mạo địch trước tiên trúng bắt buộc gây 79 AD cùng 75% lượng tiếp giáp thương lên lính và quái trên đường. Phương châm vừa bị tiến công bởi đồng minh của Jhin hoặc dính bả Hoa Sen hoặc gần cạnh thương trường đoản cú Jhin trong vòng 4s trước đó. Sẽ ảnh hưởng trói chân vào 1,25s cùng Jhin dìm thêm tốc độ dịch rời như khi chí mạng.

Thời gian hồi chiêu:  14 giây.

Năng lượng: 60.

Cạm bẫy Nghệ Thuật

Đặt một cái bẫy Lotus vô hình để phân phát hiện kẻ địch xung xung quanh khi bước qua . Nó làm chậm địch thủ đi 45% trước khi gây 90 giáp thương phép (20 + 120% công + 100% giáp thương phép). Các đòn đánh tiếp theo sau gây 65% ​​sát thương.

Thời gian hồi chiêu:  2 giây.

Năng lượng:  35.

Xem thêm: Thuế Doanh Nghiệp ( Corporate Income Tax Là Gì, 7 Vấn Đề Bạn Cần Biết Về Cit

Sân Khấu Tử Thần

Các kênh bắn 4 phạt siêu xa làm việc cự ly cực xa theo như hình nón. Các phạt bắn tạm dừng trên tướng thứ nhất trúng phải, làm chậm rãi 80% trong 0,75 giây với gây 65 sát thương thiết bị lý (50 + 25% sức khỏe công kích), tăng 3% với mỗi 1% tiết mà kim chỉ nam mất tích. Phát thứ 4 gây gần kề thương 200%.

Thời gian hồi chiêu:  80 giây.

Năng lượng:  100.

Cách chơi Jhin Tốc Chiến

Jhin đang đẩy mặt đường là chủ yếu tận dụng lựu đạn nhảy đầm múa để dọn lính. Khi vẫn dọn sạch quân nhân ép vào trụ đối phương Jhin có thể dùng đi tạo áp lực đè nén cho làn mặt đường giữa.

Hoặc lôi kéo người chơi đi rừng lên gank băng trụ khi ở cấp độ 5. Các bạn chỉ việc đứng ngoài nhảy chiêu cuối cùng nhả đạn vào khía cạnh tướng địch.

Khi lựa chọn Jhin chúng ta nên bảo bạn chơi cung cấp chọn những tướng cũng có chức năng đẩy đường xuất sắc hoặc tất cả khống chế để Jhin thực hiện nét vẽ chết người dễ hơn.

Nhớ nhé Jhin phải tạo lập được áp lực nặng nề trong quy trình đi con đường mới có giá trị lúc đến gian đoạn giao tranh trong các pha combat.

Cách dọn bộ đội nhanh: đặt cạm bẫy thẩm mỹ ngay giữa bãi quái tiếp đến là nét vẽ bị tiêu diệt chóc sau cùng là lựu đạn dancing múa là đủ nhằm dọn lính.

Việc để cạm bẫy nghệ thuật và thẩm mỹ đúng nghĩa bạn phải là nghệ sỹ, nó hoàn toàn có thể để xay góc, hoàn toàn có thể chống gank và cũng có thể chặn địch khi đề xuất rút lui.

Giữ địa chỉ trong giao tranh đặc biệt quan trọng khi nhảy chiêu cuối. Và buộc phải nhớ Jhin chỉ bao gồm 4 phát đạn nhưng mà thôi. Đánh hình dáng nhấp nhả ko allin.

Combo:

Combo 1:

AA + + AA + + AA + AA

Combo 2:

AA + + + + AA

Combo 3:

AA + + + +

Điểm mạnh & yếu Jhin Tốc Chiến

Điểm mạnh:

Dame tay to.

Kỹ năng hồi nhanh.

Mạnh sinh sống đầu trận.

Điểm yếu:

Dps thấp.

Bán hơi chậm.

Yếu về cuối trận.

Xem thêm: Pad Mouse Razer Game--Box (355X444X4Mm) May Viền Dầy, Pad Mouse Razer Game

Thông tin tướng mạo Jhin Tốc Chiến

Dark Cosmic Jhin

*

High Noon Jhin Skin

*

Kết luận

Với phía dẫn chi tiết về biện pháp chọn bảng ngọc Jhin Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ vật Jhin Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp rõ ràng hi vọng các bạn sẽ làm đối phương phải thấp thỏm với sân Khấu Tử Thần công cụ rình rập đe dọa cả khu vực lớn khi combat, ai dám ít máu ai ai cũng sẽ mất tập trung khi cả team địch bị bắn tỉa từ xa nghệ sĩ Tử Thần này.