LÊN ĐỒ AURELION SOL DTCL

 - 

Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol ĐTCL mùa 4, chuần và giải pháp lên đồ dùng (Build) chuẩn chỉnh cho rồng Aurelion Sol ĐTCL (Đấu ngôi trường Chân Lý) mang lại mùa 4 từ a-z. Cập nhật cách lên thứ ghép máy Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4 trong DTCL 10.6 mới táo bạo nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ aurelion sol dtcl

Aurelion Sol đấu trường đạo lý mùa 4 khá như thể Aurelion Sol dtcl mùa 3, tộc với hệ Aurelion Sol vào đấu trường chân lý mùa giải 4 thuộc với phương pháp lên đồ mang lại Aurelion Sol dtcl cũng trở nên được update mới độc nhất trong bài viết này.

Thông tin tướng Aurelion Sol đấu trường chân lý mùa 4

Giá Aurelion Sol ĐTCL có mức giá 4 vàngTộc Aurelion Sol dtcl trực thuộc tộc Dragonsoul - Long tộcHệ Aurelion Sol dtcl trực thuộc hệ Mage - Pháp sư

Thông số của Aurelion Sol Đấu trường chân lý mùa 4

*

Kỹ năng Aurelion Sol đấu trường đạo lý mùa 4

Kỹ năng Aurelion Sol đấu trường đạo lý mùa 4 là Sóng Lôi Chấn: Aurelion Sol khạc một tia sét trên một con đường thẳng hướng đến phía kẻ thù xa nhất, gây 350/550/1750 gần cạnh thương phép và khiến cho tất cả kẻ địch trúng chiêu bị Quá thiết lập trong 10 giây. Ví như một kẻ địch đã trở nên Quá Tải, Aurelion Sol sẽ tiêu thụ hiệu ứng này và gây thêm 50 % tiếp giáp thương

Trang bị ghép đồ gia dụng Aurelion Sol dtcl mùa 4

Cách lên đồ chuẩn cho Aurelion Sol dtcl Đấu trường chân lý mùa 4 tương đối thuận tiện và dưới đấy là cách ghép trang bị chuẩn, trang bị mang lại Aurelion Sol dtcl mùa 4.

Kiếm BF + gần kề Lưới = Giáp Thiên Thần

Nước mắt thanh nữ thần + Nước Mắt thiếu nữ Thần = Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Đai vĩ đại + Gậy quá Khổ = Quỷ Thư Morello

Tướng cùng quy củ tộc Dragonsoul - Long tộc cùng với Aurelion Sol dtcl mùa 4

*

Trong giao tranh những đơn vị chức năng long tộc thứ nhất nhận liền kề thương sẽ nhận thấy hồn rồng. Khi mua hồn rồng, đơn vị này sẽ được tăng chỉ số, cùng khạc lửa ở mỗi đòn tiến công thứ năm, gây một nửa máu tối đa của kẻ địch thành gần kề thương phép. Khi đơn vị này chết, hồn rồng sẽ được chuyển cho đồng minh Long Tộc ngay sát nhất chưa xuất hiện hồn rồng.

Xem thêm: Tải Game Rắn Săn Mồi Trực Tuyến, Game Slither

(3) Long Tộc 1 Hồn mang lại 40% gần kề Thương khả năng và Tốc Độ Đánh(6) Long Tộc: 3 Hồn mang đến 80% giáp Thương khả năng và Tốc Độ Đánh(9) Long Tộc: 6 Hồn mang lại 160% liền kề Thương khả năng và Tốc Độ Đánh

Tướng cùng chuần hệ Mage - pháp môn sư với Aurelion Sol dtcl mùa 4

*

Các tướng pháp môn sư sẽ được sử dụng kĩ năng 2 lần cùng với lượng gần kề thương kĩ năng được điều chỉnh.

(3) 70% tổng STKN(6) 100% tổng STKN(9) 150% tổng STKN

Đội hình Aurelion Sol vượt trội nhất DTCL

Đội hình Thần Rừng Pháp Sư:

*

Đây là đội hình Thần Rừng kết phù hợp với Pháp Sư. Bạn chơi sẽ đề nghị buff Thần Rừng mang lại Aurelion Sol để thay đổi vị tướng này thành nhà lực kề bên Xayah.

Xem thêm: Âm Lịch Ngày 21 Tháng 7 Là Ngày Gì ? Ngày 21 Tháng 7 Là Ngày Gì

Đội hình Long Tộc Pháp Sư:

*

Người chơi có thể lựa chọn 6 Long Tộc 3 pháp môn sư hoặc 6 pháp sư 3 Long Tộc tùy theo tình hình ván đấu. Cơ mà dù lựa chọn núm nào, 2 carry bao gồm trong quy củ này vẫn sẽ là Aurelion Sol với Shyvana.