lễ tình nhân đẫm máu

Ratings & Reviews


Bạn đang xem: lễ tình nhân đẫm máu

Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 7 of 7 reviews

8 reviews3 followers

April 18, 2020

Sách ko hoặc lắm, nửa tựa Hãy nhắm đôi mắt khi anh cho tới về loại romantic hóa ngôn tình, nửa thì khá hướm Đề ganh đua đẫm ngày tiết. Một số cụ thể hiểu thấy khá thừa mứa, ngớ ngẩn. Cách tâm lý và xử lý yếu tố của phái đẹp chủ yếu vô chuyện yêu đương khá xích míc với nghề nghiệp và công việc là Chuyên Viên tư tưởng học tập tội phạm. Nam chủ yếu thì khá làm theo style Sherlock Holmes. Nói cộng đồng thì không nhiều đem cụ thể này sáng sủa giá chỉ vô truyện.


Profile Image for Xiao Fang.

17 reviews7 followers

July 2, 2016

3* cho tới nội dung, 2* cho tới dịch fake, tầm 2.5*.


August 7, 2021

"Lễ tình nhân đẫm máu" là 1 trong những cuốn đái thuyết trinh bạch thám xen lẫn lộn nguyên tố tình yêu, nội dung vô nằm trong thu hút.
Tả Kình Thương và Thư Tầm- một Chuyên Viên đập án và một Chuyên Viên tư tưởng tội phạm. Hai người bọn họ vô tình gặp gỡ nhau và nằm trong được chào đập một vụ án giết thịt một mái ấm gia đình. Vấn đề là, đem thiệt chúng ta mới chỉ gặp gỡ nhau lần thứ nhất.
Hai người gặp gỡ nhau đang được phát sinh những xích míc nảy lửa, người nào thì cũng rời khỏi mức độ hạ bệ người ê. Tất nhiên là Tả Kình Thương vẫn lưu giữ thế thượng phong, vày việc làm của anh ý tương quan nhiều cho tới suy đoán và thực tiễn biệt, còn Thư Tầm tuy rằng đem thua thiệt kém cỏi một ít tuy nhiên cũng vô nằm trong sắc bén. Không ai vô số bọn họ Chịu nhường nhịn nhau.
Ai nhưng mà ngờ nhị trái đất ấy trước đó lại là 1 trong những song tình nhân yêu thương nhau thiết tha. Nhưng vì thế Tả Kình Thương đang được tống em trai của Thư Tầm vô tù vì thế tội giết thịt người nên Thư Tầm đang được chia ly với anh và rời khỏi quốc tế học tập chuyên nghiệp ngành tư tưởng tội phạm.
Thế tuy nhiên trong tương lai, khi đang được chín chắn rộng lớn, Thư Tầm cũng hiểu rằng Tả Kình Thương ko sai, anh đang được đặt điều pháp lý lên bên trên tình riêng rẽ, vậy nhưng mà cô còn trách cứ anh...
Tả Kình Thương cũng ko vừa phải. Ngày cô chia ly anh, anh cũng ko níu kéo, chỉ lặng lẽ mò mẫm cơ hội hạn chế nhẹ nhàng tội cho tới em trai cô, vậy nhưng mà ko thưa cho tới cô biết, nhằm cho tới khi kết đốc cuốn sách, tao mới nhất xem sét anh đang được mất mát vì thế cô nhiều cho tới nhường nhịn này.
Dù sao chuồn nữa thì nhị người bọn họ cũng về bên cùng mọi người trong nhà. Cũng thiệt khó khăn tin yêu tuy nhiên nhiều n��m vì vậy trôi qua loa rồi, tuy nhiên nhị người trước đó chưa từng mò mẫm người không giống nhưng mà vẫn thủy chung với đối phương.
Tả Kình Thương được mô tả rất rất rất đẹp trai, lanh lợi, giá buốt lùng, khó tính khó nết. Nhưng anh cũng được dành cho tới Thư Tầm những hành động quan hoài, chăm sóc và bảo đảm cô cũng tựa như những chàng trai không giống chở che người bản thân thương, thậm chí còn còn rất nhiều. Anh cho tới cô thấy những gì ấm cúng nhất nhưng mà ko hề giành riêng cho ngẫu nhiên người xung xung quanh này không giống, cũng vô nằm trong thủy chung. Như Thư Tầm Reviews "Thông thông thường những người dân con trai đem chỉ số lanh lợi cao thì rất rất cộng đồng thủy". Anh cũng khá dữ thế chủ động vô tình thương yêu, anh còn nhận định rằng "Thể diện của một người con trai nên vì thế kẻ ê tự động dẫn đến chứ không cần nên khiến cho một người phụ phái đẹp cho tới anh tao sĩ diện ê." Đó có lẽ rằng là kiểu mẫu người con trai nhưng mà phụ phái đẹp nào thì cũng ham muốn, tuy nhiên chỉ mất điều anh là kẻ cuồng việc làm một cơ hội thái quá...
Còn về Thư Tầm, một cô nàng khá xinh rất đẹp, tuy rằng ko thể thưa là rất đẹp đảm bảo chất lượng tuy nhiên vẻ rất đẹp của cô ý trước đó chưa từng bị lu nhòa bất kể điểm này cô cho tới. Có lẽ vấn đề này bắt đầu từ tầm dáng mạnh mẽ và tự tin nằm trong trí lanh lợi tinh tế và sắc sảo của cô ý. Cô nấu bếp thật ngon, ko thể chê vô đâu được. Cô cũng đều có năng lực trấn áp xúc cảm tương đối tốt, hiếm khi phải chịu mạnh kể từ bên phía ngoài, song khi cho dù là Tả Kình Thương. Trước phía trên, cô nhận định rằng bản thân là kẻ dữ thế chủ động theo đòi xua đuổi Tả Kình Thương, tuy nhiên thực rời khỏi anh ko nên ko nhằm ý cho tới cô, nhưng mà là đang được đợi cô đảm bảo chất lượng nghiệp rồi mới nhất cầu hít.
Đọc truyện thì tôi khá vừa ý với hero Thư Tầm vày tôi nhận định rằng cô là 1 trong những với loại hình mẫu nhưng mà những người dân phụ phái đẹp không giống nên học hỏi và giao lưu. Cô ko phụ thuộc con trai, nhưng mà mạnh mẽ và tự tin ham muốn sánh bước ngang sản phẩm nằm trong người bản thân yêu thương. Cô cũng ko nên loại người sẽ ảnh hưởng con trai thao túng, hoặc lừa lừa, cũng chẳng nên kẻ quỵ lụy, khốn cực khổ vì thế tình. Cô nhận định rằng một người cứng cáp thực sự là lúc rất có thể yêu thương một cơ hội lý trí. Cô cũng chán ghét những phân mục con trai sinh sống ích kỷ, ko hề suy nghĩ cho những người bản thân yêu thương hoặc những kẻ yêu thương vì thế ham muốn trục lợi kể từ người phụ phái đẹp. Và Tả Kình Thương rất rất quí cô vày cô lanh lợi và là kẻ có một không hai rất có thể thực hiện anh "đứng hình" vô vài ba giây!
Tuy nguyên tố tình yêu cũng nhập vai trò chủ yếu tuy nhiên nguyên tố trinh bạch thám, hình sự lại ra mắt vô toàn cỗ cuốn sách. Nhưng vụ án vô truyện đều khá rùng rợn, vậy nên tôi khuyên nhủ chúng ta nếu như là kẻ yếu hèn tim thì không nên hiểu vày có khá nhiều tội ác mang ý nghĩa thảm sát chỉ vì thế thú phấn khởi, còn tồn tại một vài ba vụ là vì tư tưởng không ổn định của hung phạm. Rất nhiều những cảnh máu mê và thi hài, tuy nhiên theo đòi chân nhị vị hero chủ yếu tài thân phụ của tất cả chúng ta, bí mật đều dần dần được sáng sủa tỏ. Phải thừa nhận rằng này là những vụ án được xung khắc họa rất rất công phu của người sáng tác, tất cả chúng ta tiếp tục thực sự ko ngoài hồi vỏ hộp cho tới từng nhịp thở khi theo đòi dõi tiến bộ trình đập án của nhị Chuyên Viên tội phạm số 1.

This entire review has been hidden because of spoilers.

Xem thêm: xuyên về niên thiếu công lược lão công


Profile Image for Huyên.

16 reviews

March 22, 2018

Tình tiết quá nhanh chóng, xử lý 1 vụ án quá nhanh chóng và giản dị. Cảm giác ko được nghiêm ngặt lắm, xử lý kết thúc vụ án cũng k thấy quá sửng sốt hoặc thỏa mãn nhu cầu gì. Còn nữa, có lẽ rằng người sáng tác đang được thần tượng hóa hero chủ yếu rồi, mặc dù có nhiều truyện cũng tế bào miêu tả nam giới chủ yếu tuyệt vời nhất thế nào tuy nhiên ko thấy ảo như vô truyện này, gì mà mỗi khi lên phats biểu chỉ thưa 3 chữ rồi xuống, ko thực tiễn. Nói cộng đồng chỉ xem như là tạm thời được, ko đến mức độ hoặc hoặc là ko vày những truyện nằm trong phân mục tôi đã hiểu trước ê.

    detective novel

65 reviews1 follower

June 16, 2022

Đọc khá cuốn, lâu thiếu hiểu biết ngôn tình phối hợp trinh bạch thám, lúc mua cỗ này cũng ko kỳ vọng nhiều lắm tuy nhiên hoặc là hơn bản thân suy nghĩ nhiều.


Profile Image for Linh Suiii.

14 reviews

October 26, 2022

Đọc vì thế được review là máu mê kinh dị chặt xác kinh lắm, ko nên hiểu khi đang được ăn.. tuy nhiên nhưng mà thiệt sự là ko được như bản thân tưởng tượng. Không đem gì ám ảnh hoặc lưu lại, nhiều khi bản thân còn tua luôn luôn bao nhiêu đoạn ngôn tình của nam giới 9 vs phái đẹp 9 vì thế quá là ko lan quyên 🤣 Vụ án thì cũng nhàm nhàm, dễ dàng đoán được hung phạm. Chung quy là hiểu vui chơi giải trí thôi à 🥺

Xem thêm: truyện ác ma chi sủng


120 reviews1 follower

April 23, 2017

Truyện thiệt sự ko thu hút. Giọng văn cơ hội viết lách văn cũng ko khiến cho người hiểu cảm nhận thấy ham muốn nối tiếp hiểu. Các vụ án thì ko hóc búa hoặc phức tạp như bản thân mong đợi, có lẽ rằng vì thế bản thân thông thường hiểu truyện thuần trinh bạch thám rộng lớn và đã và đang hiểu nhiều trinh bạch thám rồi (giống như truyện Hãy nhắm đôi mắt khi anh cho tới vậy. Mình thấy nhiều chúng ta cứ tưng bốc truyện ý lên tuy nhiên bản thân thấy nó cũng không tồn tại gì quá rực rỡ cả)
P/S 1: Mình cũng đều có hiểu ngôn tình và thấy tình yêu vô truyện này cũng ngán.
P/S 2: Tự rút tay nghề bạn dạng thân ái, trong tương lai ham muốn hiểu ngôn tình tiếp tục mò mẫm những phân mục không giống của ngôn tình nhằm hiểu, ham muốn hiểu trinh bạch thám tiếp tục mò mẫm thuần trinh bạch thám nhằm hiểu chứ không cần đùa phối hợp cả nhị nữa. Đến giờ đây bản thân vẫn ko tìm ra truyện này hoặc ở phân mục này cả, chỉ mất Hướng dẫn xử lý rác rến thải là rất rất phẩm tuy nhiên bản thân lại ko nhận định rằng nó nằm trong phân mục trinh bạch thám - ngôn tình.

    chinese-literature

Displaying 1 - 7 of 7 reviews