Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan

 - 

Clash of Clans là trong số những tựa game tất cả sức lôi kéo lớn nhất với những người chơi trên cả nhị phiên bạn dạng điều hành phổ biến là iOS và Android. Tình huống mà bạn chơi thường hay chạm mặt phải độc nhất với game chơi này đó là bị mất tài khoản nhưng không biết cách để lấy lại. Trong bài viết sau, hit.edu.vn sẽ giới thiệu đến chúng ta cách lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook và một vài phương án khả thi khác sẽ giúp đỡ bạn phục sinh lại acc game của bản thân mình nhé!


*

Clash of Clans – tựa game tất cả sức hút không hề nhỏ với giới gamer hiện nay.Bạn đang xem: bí quyết lấy lại tài khoản clash of clan

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook

Nhiều khi tín đồ chơi Clash of Clans mong muốn chuyển thông tin tài khoản game của chính bản thân mình sang vật dụng khác, ví dụ như gửi từ app android sang iOS, từ game ios sang iOS,… đã dễ rơi vào cảnh tình trạng không truy cập được lại vào thông tin tài khoản trên sản phẩm mới. Vậy làm thế nào để tương khắc phục triệu chứng này? sau đây hit.edu.vn xin phía dẫn bạn cách dễ dàng và đơn giản để lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook chi tiết.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản clash of clan

Cách mang lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho tất cả những người dùng iOS

Bước 1: Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện thêm ở góc dưới cùng bên phải. Bảng tác dụng sẽ được hiển thị và chúng ta kéo xuống phía bên dưới để lựa chọn mục singout tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên Safari

Truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook. Tiếp theo thực hiện đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 3: Reset tài khoản Facebook

Chọn mục mua đặt/Settings rồi thường xuyên tìm kiếm Facebook. Khi tìm thấy, bấm vào Facebook và làm việc xóa tài khoản. Sau đó, bấm vào nút Remove Facebook rồi bay ra đăng nhập lại vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Đăng nhập Clash of Clans bởi Facebook

Truy cập vào trang chủ game Clash of Clans, xuất hiện mục Settings rồi lựa chọn phần Sign-in with Facebook, sau đó thao tác singin lại. Vậy là các bạn đã thành công xuất sắc lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook trên phiên bản iOS rồi!


*

Người dùng có thể lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook chỉ qua vài làm việc đơn giản.

Cách lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook áp dụng cho người dùng Android

Bước 1: Đăng xuất thông tin tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, tiếp nối nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường mở ra ở góc bên dưới cùng bên phải. Bảng tính năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía bên dưới để lựa chọn mục singout tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục thiết lập đặt/Settings, nhấn vào Accounts, kiếm tìm kiếm Facebook và sau đó thực hiện xóa thông tin tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa tài liệu ứng dụng Facebook

Chọn mục cài đặt đặt/Settings, thừa nhận vào quản lý ứng dụng, tìm kiếm kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ dữ liệu áp dụng ứng dụng.

Xem thêm: Twitch Mùa 11: Cách Chơi Twitch Di Rung, Hướng Dẫn Twitch Đi Rừng, Ap

Bước 4: Xóa tài liệu sử dụng của Clash of Clans

Chọn mục sở hữu đặt/Settings, dìm vào quản lý ứng dụng, tra cứu kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ dữ liệu thực hiện ứng dụng. Chú ý với cách này bạn nên sao lưu tài liệu trước để vẫn tồn tại trắng tài liệu trong game.

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bởi Facebook

Khởi hễ lại điện thoại cảm ứng rồi truy vấn vào game Clash of Clans và thực hiện đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản Facebook. Tới đây là bạn đã ngừng cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook bên trên phiên phiên bản Android.

Khôi phục tài khoản trải qua Google+ hoặc trò chơi Center

Ngoài phương pháp lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook thì khôi phục acc game bằng Google+ hoặc trò chơi Center cũng là một phương án khả thi so với những bạn có đăng ký liên kết với Google+ hay game Center. Công việc thực hiện rõ ràng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google+ hoặc game Center

Đăng nhập vào cho tới khi cảm nhận hộp thoại thông báo từ hệ thống thì người tiêu dùng nhấn Confirm nhằm xác nhận.

Bước 2: Khôi phục thông tin tài khoản theo phía dẫn

Các bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống tại phần link và khôi phục tài khoản để thực hiện biến đổi tài khoản game của mình. Thông thường thì lúc muốn biến đổi thiết bị chơi, xung quanh cách lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook thì không hề ít game thủ áp dụng phương án này vày tính khả thi với cách triển khai hết sức 1-1 giản.


*

Khôi phục bằng Google+ hoặc trò chơi Center là 1 trong phương án khả thi để mang lại tài khoản.

Liên hệ tới sự cung ứng của hệ thống để mang lại tài khoản Clash of Clan

Nếu như các bạn đã test lấy lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook và Google+ mà vẫn không thành công xuất sắc thì phương án tiếp theo sau mà hit.edu.vn đề cử đến các bạn đó là liên hệ với nhà sản xuất để được cấp cho lại tài khoản. Bí quyết thực hiện ví dụ như sau:

Bước 1: truy vấn vào home game

Các bạn tiến hành truy cập vào game chơi Clash of Clans.

Xem thêm: Bình Luận Cách Chơi Phái Thiên Long Bát Bộ, Kinh Nghiệm Chơi Game Tlbb

Bước 2: contact với hệ thống

Chọn mục sở hữu đặt/Settings, nhấp vào Help với chọn liên hệ Us. Thời gian này, hệ thống sẽ nhận được yêu ước và trực tiếp liên hệ với bạn để xử lý vấn đề. Đối với biện pháp làm này, chúng ta có thể sẽ phải cung cấp một số thông tin cá thể để minh chứng mình là người chủ sở hữu của tài khoản đang được yêu cầu cấp cho lại. Một số trong những thông tin cơ bạn dạng mà chúng ta cần hỗ trợ cho nhà tạo sẽ có có:

Tên singin tài khoảnLevel bây giờ trong game…

Bên cạnh đó, khối hệ thống thường sẽ chỉ dẫn một số câu hỏi nhận diện người chủ sở hữu tài khoản mà bạn phải trả lời chủ yếu xác, nếu như không sẽ bị tước quyền truy vấn tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm gần nhất bạn đăng nhập tài khoản?Lần đầu tiên bạn gameplay Clash of Clans là khi nào?Những thứ bạn liên tục sử dụng để đăng nhập vào game là gì?Bạn đã tiến hành những giao dịch thanh toán gì trong tài khoản game của mình?…
*

Khi bạn chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của thông tin tài khoản thì sẽ tiến hành cấp lại acc nghịch một cách thuận tiện và bạn cũng có thể truy cập vào game như các bước thông thường trước đó.

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết về biện pháp lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và hồ hết phương án khả thi khác hoàn toàn có thể giúp người chơi đem lại acc game của mình. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn là nguồn tư liệu tìm hiểu thêm hữu ích dành riêng cho quý độc giả. Trường hợp còn bất kì thắc mắc thắc mắc gì, bạn có thể gửi trực tiếp về hit.edu.vn nhằm được support và giải đáp nhanh nhất có thể nhé!