lau súng cướp cò

Số chương: 109

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Bạn đang xem: lau súng cướp cò

Số phiên đọc/download: 592 / 2

Cập nhật: 2017-09-25 05:09:34 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 82: Khắc Cốt Ghi Tâm

N

hắc cho tới Thi Thác Thần, Cố Lạc vài ba phiên khuyến nghị cho tới cơ sở y tế thăm hỏi tuy nhiên đều bị Thi Dạ Triêu kể từ chối. Cố Lạc thiếu hiểu biết, "Biết đâu em một vừa hai phải lộ mặt mày thì một vừa hai phải hoặc tiếp tục xoa nhẹ nhàng sự stress thân mật nhì ngôi nhà, cũng hoàn toàn có thể khiến cho lời đồn thổi đãi vô địa thế căn cứ gửi hướng?"

Nói gì Thi Dạ Triêu cũng ko Chịu đựng, "Tới khi anh tiếp tục dẫn em cho tới, trong thời điểm tạm thời chớ lộ mặt mày, ko tất tả."

Cố Lạc trầm mặc: "Anh đem rất cần được dự phòng em thế không?"

Tin tức về tình hình của Thi Thác Thần vẫn được phong lan, ngoài A từng tiết lòi ra thì Cố Lạc ko hề nghe Thi Dạ Triêu trình bày cho tới chuyện này nửa chữ.

"Em nghĩ về nhiều rồi." Thi Dạ Triêu cũng ko coi cô, soi gương thắt lại cà vạt. "Em một vừa hai phải về ko bao lâu, rất cần được chăm sóc thân mật thể, ở trong nhà theo đuổi Già Già mới mẻ đảm bảo chất lượng, chớ quan hoài cho tới chuyện không giống."

"Nhưng Amy và ngài Thi --"

"Đều ko tương quan cho tới em nữa." Thi Dạ Triêu cắt theo đường ngang lời nói cô, đem áo khoác bên ngoài Âu phục nhưng mà cô fake cho tới. "Anh tiếp tục xử lý toàn bộ từng chuyện."

"Em thì sao?" Cố Lạc tương đối giẫn dữ dỗi: "Anh tấp tểnh nhằm em ngốc cho tới mốc meo nhập ngôi nhà hả?"

Lúc này Thi Dạ Triêu mới mẻ xoay qua quýt, kéo cô nhập lòng, thơm mạnh lên môi cô rồi mới mẻ rời môi rời khỏi, hỏi: "Lúc nhận nuôi Già Già em nghĩ về gì?"

"Nó trình bày với anh rồi hả?" Lòng Cố Lạc trống không trống rỗng. Rốt cuộc chuyện này vẫn bị anh biết.

"Còn rất cần được lừa anh à?" Thi Dạ Triêu bắt cằm của cô ấy. "Nếu ko nên em ko cảnh giác nhưng mà lỡ mồm thì đem nên tấp tểnh ỉm anh cả đời không? Để anh nghĩ về em ko kết duyên tiếp tục đem con cái đảm bảo chất lượng gì?"

"Anh tiếp tục trình bày ko nhằm ý cho tới chuyện em đem nam nhi nhưng mà."

"Có nên cho tới giờ đây em vẫn ko rõ rệt điểm cần thiết là gì không?" Mặt Thi Dạ Triêu mức giá lại, một vừa hai phải khiên chế xúc cảm một vừa hai phải ôm cô, ko trình bày lời nói nào là.

"Dù sao thì những anh sinh sống công cộng cùng nhau lâu như thế, nó đem nên con cái ruột của em hay là không tiếp tục không thể cần thiết nữa." Cố Lạc không đủ can đảm coi anh, kéo kéo nút thắt cà vạt của anh: "Với em nhưng mà trình bày thì Già Già là con cái ruột của em. Nó là...kỳ vọng của em."

"Hy vọng gì? Em nuôi nó như 1 đứa trẻ em thông thường thì đem kỳ vọng gì? Là nam nhi của anh ý thì mới có thể đem kỳ vọng."

Một câu này khêu lên chỗ bị thương nhưng mà nhì người nỗ lực gạt bỏ. Thi Dạ Triêu nghiền đầu cô nhập ngực bản thân, thơm lên thân mật làn tóc cô: "Chờ toàn bộ từng chuyện qua quýt lên đường. Em hãy chăm sóc thân mật thể cho tới đảm bảo chất lượng." Anh cúi đầu rẽ sát nhập tai cô nói: "Chúng tớ sinh một đứa."

Cố Lạc nhắm đôi mắt lại, hít tương đối thở và nhiệt độ của anh ý một cơ hội tham lam lam: "Con trai hoặc con cái gái?"

Một kỵ sĩ nhỏ như Già Già hay như là một nàng công chúa nhỏ như Tiểu Trà Diệp? Khóe môi Thi Dạ Triêu nhếch lên chân thành cười: "Một trai một gái là tốt nhất có thể. Chỉ cần thiết ko nên nhì đứa nam nhi."

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Có vài ba loại anh chỉ trải qua quýt một phiên là đầy đủ rồi. Cố Lạc biết Thi Dạ Triêu không thích fake những loại tàn khóc nhập trái đất của đời sau.

Trong hình ảnh sau này của anh ý đem cô. Cố Lạc ngấc đầu lên, chạm nhẹ nhàng môi nhập cổ anh, khóe đôi mắt ướt sũng, giọng khàn khàn, thì thầm: "Em hận anh, hận bản thân ko thể đảm bảo đảm bảo chất lượng đứa nhỏ xíu..."

Sự bịn rịn quyến luyến này đơn giản và dễ dàng khơi lên tình thân thâm thúy của Thi Dạ Triêu. Anh hiểu nỗi nhức của cô ấy. Càng hiểu thì trong tâm càng tự động trách móc và căm hờn, khó khăn hoàn toàn có thể khắc chế được.

"Lạc Lạc, trình bày cho tới anh biết đem nên người thực hiện những chuyện này là Cố Doãn không?" Anh tiếp tục chất vấn vài ba phiên tuy nhiên Cố Lạc lắc đầu. Mỗi phiên nhì người nhắc cho tới vấn đề này thì đều lên đường nhập ngõ cụt. Cô một vừa hai phải khiến cho anh ko ngờ vực Eric một vừa hai phải ko quá nhận là Cố Doãn tuy nhiên căn bạn dạng không tồn tại triệu chứng cứ nhằm minh chứng cho tới lời nói trình bày của tớ.

"Đưa em lên đường gặp gỡ ngài Thi thì em tiếp tục Để ý đến." Cố Lạc cò đập đem cả, Thi Dạ Triêu ngay lập tức buông cô rời khỏi, kết thúc mẩu truyện.

...

Kỷ Linh biết việc này thì thái chừng trọn vẹn ngược ngược với anh, cũng ko phản đối nhằm Cố Lạc cho tới. "Tôi biết cậu cảnh giác. Cố Lạc hoàn toàn có thể đáng tin cậy về bên thực sự kỳ kỳ lạ. Có chuyện cô ấy gạt cậu tuy nhiên cậu cũng ỉm cô ấy thật nhiều việc, trình bày cho tới nằm trong thì cũng công bình."

Thi Dạ Triêu nheo đôi mắt lại, "Trước trùng hợp tra rõ rệt từng chuyện thì ko thể nguy hiểm."

"Thật rời khỏi cậu tiếp tục sớm biết A đem yếu tố đích thị không? Với sự cảnh giác của cậu thì sao ko sắp xếp phòng vệ với A chứ? Nhưng lại sử dụng chủ yếu cô tớ nhằm câu cá." Kỷ Linh mai mỉa, "a" khẽ một tiếng: "Chẳng qua quýt ko đoán được Cố Lạc mang bầu thôi."

"Chuyện gì rồi cũng ko thể qua quýt đôi mắt bà" Thi Dạ Triêu mức giá mắt: "Tôi còn tiếp tục cưới cô ấy nữa."

"Trong khi quan hệ thân mật ngôi nhà bọn họ Cố và ngôi nhà bọn họ Thi căng thẳng? Cố Bạch Bùi không hẳn tán thành gả đàn bà cho tới cậu."

"Tôi cưới cô ấy ko tương quan gì cho tới ai cả, càng ko tương quan cho tới quyền lợi."

Đôi đôi mắt đẹp mắt của Kỷ Linh vận động. Hôn nhân ko tương quan cho tới quyền lợi và thủ đoạn, lẽ nào là chỉ tương quan cho tới tình thương yêu à? Nhưng sau khoản thời gian gặp gỡ Cố Lạc thì Kỷ Linh cảm nhận thấy thân mật bọn họ ko nên chỉ mất tình thương yêu. Ít nhất loại nhập đôi mắt Cố Lạc và Thi Dạ Triêu rất khác nhau.

Quả thiệt nhịn nhường như cô lén gạt lên đường thật nhiều chuyện, là đảm bảo chất lượng hoặc xấu xa thì không người nào biết, chỉ hoàn toàn có thể xác minh là đem tương quan cho tới Thi Dạ Triêu.

Thi Thác Thần trực thuộc chống để ý, mê mẩn bất tỉnh nhân sự. Tình hình còn nguy hiểm rộng lớn Cố Lạc đoán thật nhiều. Cô không đủ can đảm tin cậy Thi Dạ Triêu hoàn toàn có thể trầm trồ điềm đạm như vậy.

Thi Thác Thần cố ý ko nhắc cho tới ngôi nhà bọn họ Cố trước mặt mày bọn họ. Cố Lạc thoát ra khỏi cơ sở y tế thì liên hệ tức thì với Nhan Hạ. Ngày nhì người hứa gặp gỡ nhau, Nhan Hạ ko nhằm ý cho tới hình tượng nhưng mà khóc lem không còn cả lớp make up. Cố Lạc đang được yên ủi thì một người nam nhi treo kính mát group nón lao vào.

Cố Lạc liếc người nọ một chiếc, nhét khăn giấy tờ nhập tay Nhan Hạ, mượn cớ lên đường Tolet.

Vị trí ở trong nhà dọn dẹp vệ sinh khá khuất. Cố Lạc cố ý lên đường rất rất chậm rãi, lưu ý để ý xung xung quanh rồi bóng lóe lên, quẹo vào trong nhà dọn dẹp vệ sinh phái mạnh.

Cô trốn vào một trong những căn chống cạnh tê liệt, rất rất nhanh chóng tiếp tục nghe thấy giờ đồng hồ bước đi không xa lạ. Tiếng bước đi ngừng trước cửa ngõ chống cô đang được ở thì tạm dừng, gõ nhì loại theo đuổi tiết tấu rồi mới mẻ đẩy cửa ngõ nhập.

Người nam nhi review Cố Lạc, cho tới cô một chiếc ôm thiệt chặt, thở rời khỏi một tương đối thiệt lâu năm. "Anh hoàn toàn có thể vì như thế em nhưng mà rời lâu vài ba năm đấy."

Người này đó là Từ Ngao. Cố Lạc bị anh đùa đến mức độ nhảy mỉm cười, vỗ vỗ vai anh. "Em không vấn đề gì. Thời gian ngoan không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, tất cả chúng ta trình bày ngắn ngủn gọn gàng."

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Từ Ngao sử dụng khẩu hình thổ lộ thương hiệu một người. "Tác Nhĩ?"

Cố Lạc do dự một khi rồi gật đầu. Từ Ngao ngay lập tức bốc hỏa, lòi ra sát ý. "Anh tớ đem làm những gì với em không?"

"Ngoài suýt chút nữa ko tái ngộ những anh." Cố Lạc tự động giễu, "Thì không tồn tại gì. Trừ phiên tê liệt rời khỏi thì anh tớ ko làm những gì cả." Cô mong muốn trình bày lại thôi. Từ Ngao hiểu rõ: "Anh không tồn tại triệu chứng cứ xác thực nhằm minh chứng là anh trai em và anh tớ tuy nhiên thực sự bạn bè từng gặp gỡ Eric."