lâu rồi không gặp đam mỹ


20190802

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp đam mỹ

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái giá tiền lùng rạm tình ngầu lòi vô giá ngoài giá tiền biệt nữu hoặc óc bửa công × phóng khoáng mặt mũi trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang đãng, ko ngờ bạch nguyệt quang đãng thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm trước đó, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông rời khỏi được tia lửa gì, đơn thuần thông thoáng qua chuyện.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm phát triển thành láng giềng kiêm bạn làm việc, tiện đà trở nên tân tiến trở nên côn trùng tình đầu, sau cùng kết đốc vày chia ly.

Mười năm trôi qua chuyện, phiên loại nhị hội ngộ, lại trừng trị hiện tại sau khoản thời gian rơi rụng chuồn mới nhất biết quý trọng, người này sao vẫn thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời trưởng thành và cứng cáp, cũng đó là chục năm trước đó chục năm tiếp theo, chứ nếu như ghi chép xen kẹt thì có khả năng sẽ bị tinh thần phân liệt rơi rụng.

Chủ yếu hèn là cuộc sống đời thường và yêu thương, việc thực hiện và tiếp thu kiến thức phát biểu bừa, HE

——–

Review của công ty Baleine:

Mất nhị ngày nhằm phát âm xong xuôi cỗ này và cần phát biểu “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nhìn hoàng hôn” là nhị kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nhìn hoàng hôn” tương tự như một cây kẹo Chupa Chups vị cam một vừa hai phải chua một vừa hai phải ngọt, dẫu vậy vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng cần là caramel chanh. Caramel là 1 trong khoản ngọt tuy nhiên nếu như với chanh thì nó sẽ sở hữu vị chát cúa chanh, thời điểm hiện tại chanh được xem là ngôi sao sáng thay cho đàng. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những phát triển thành cố xẩy ra vô kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người hâm mộ của truyện ngược. Lúc phát âm comment spoil của người xem tôi đã đặc biệt đắn đo ko biết với nên phát âm tiếp hay là không, tuy nhiên sau cùng bản thân vẫn phát âm không còn và ko thấy ăn năn hận tí này về ra quyết định của tôi. “Lâu rồi ko gặp” khêu cho bản thân mình lưu giữ cho tới côn trùng tình đầu của tôi. Mình cũng từng ngây ngô, từng ngọt ngào và lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau khoản thời gian chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân mật được thể hiện tại vô truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tôi vày cuộc điện thoại thông minh sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên vô đầu rằng, thối sao tuy nhiên khốn nàn thế. Sau cơ thì bản thân đành ngậm ngùi nghĩ về hành vi ấy của anh hùng cũng tương tự như bản thân khi chia ly hắn đúc, hóa rời khỏi tôi cũng khốn nàn. Lý bởi nhằm bản thân phát âm tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình kế tiếp vì thế mong muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay gửi viên diện thế này.

Về anh hùng, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân vô chiêm bao bởi anh quá đảm bảo chất lượng, đảm bảo chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân nghĩ về cơ ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta phát âm truyện nhằm vừa lòng trí tưởng tượng phiên bản thân mật dẫu vậy. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam vẫn xây đắp quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu đặc biệt ổn định. Trang Phàm Tâm từ là một cậu nhỏ nhắn khi nào thì cũng líu lô, tươi tắn sáng sủa như một phía trời nhỏ phát triển thành một người điềm đạm, chững chàng tuy nhiên cũng không làm biến mất vẻ sáng sủa, sung sướng tươi tắn của tôi. Có không hề ít truyện thực hiện anh hùng sau khoản thời gian trải qua chuyện phát triển thành cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko tán thành lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy nhiên cũng từng ấn định chuồn nhảy lầu bao nhiêu phiên, bản thân đặc biệt mến đặc điểm này và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu phiên bản thân mật còn nơi nào đó tồn kho vô bản thân thì phiên bản năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời hơn của trái đất. Tuyến anh hùng phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhị anh hùng chủ yếu. Bắc Nam thể hiện tại rõ rệt ý kiến của tôi không chỉ có ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng với quậy thế này thì sau cùng cũng cần khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội bạn bè đảm bảo chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu bản thân lưu giữ về 1 thời cung cấp 3, đám nam nhi lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt cùng nhau như vậy, đặc biệt cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân đặc biệt mến cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 đến lớp vẽ của tôi. Cũng với 1 hội bạn bè ăn ở rời khỏi sàn bên nhau như vậy, cũng có thể có những phiên nóng bức ruột ngóng kiểu mẫu cho tới và cũng có thể có những phiên cần nhấp lên xuống đầu nghêu ngán vì thế kiểu mẫu ngủ gật rơi rụng chi tiêu. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm với lúc không không giống gì bản thân khi đó. Nó như 1 trái đất không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi lo lắng về khuôn mặt với tỉ lệ thành phần méo mân mó của kiểu mẫu và những vệt color lỡ tay quẹt lên tranh giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân nghĩ về không chỉ có vì thế cái brand name, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang đến riêng rẽ bản thân Phàm Tâm vậy.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Viết tính năng này khi 3h sáng sủa khi một vừa hai phải phát âm xong xuôi truyện. Một đợt tiếp nhữa Bắc Nam đem lại một hưởng thụ ấn tượng và đôi khi cũng tránh khỏi sự máy móc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã mang bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu phiên bản thân mật bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/