lăng thiếu nhẹ một chút đau

"Hãy nhằm tôi đi".

Trong căn chống âm u, cô quỳ bên dưới chân anh, đôi bàn tay không ngừng nghỉ đi ra vệt.

Bạn đang xem: lăng thiếu nhẹ một chút đau

Cô ko phát biểu được, cô là con cái câm.

Anh ngồi như bậc đế vương vãi bên trên ghế sofa, vẻ tuấn tú trầm lặng, tuy nhiên ánh lửa trong tâm thức đôi mắt rựa cháy, "không được sự được cho phép của tôi, ai mang lại cô đi?"Nửa giờ đồng hồ đeo tay trước, Nguyễn Nhuyễn kéo vali tư trang chực tách vứt tòa biệt thự cao cấp điểm nhưng mà cô tiếp tục sinh sống tư trong năm này, đúng vào khi anh quay trở lại trông thấy, ngay lập tức tức tốc anh nổi cơn thịnh nộ.

Nguyễn Nhuyễn run rẩy rẩy sử dụng tay đi ra dấu: "Anh chuẩn bị kết duyên rồi, tôi nên cút thôi.

"Người con trai nổi xung đùng đùng, còn cô, cô chỉ hoàn toàn có thể nhẫn nại, sử dụng tay đi ra hiệu lý giải mang lại anh, tuy nhiên trái khoáy với việc kiên trì của cô ấy, anh lại ngày càng tức giận dỗi, bàn tay anh đùng một cái bóp lấy hàm bên dưới của cô ấy, "A Nhuyễn, sao cô dám vứt đi?"A Nhuyễn nén nhức, phía góc nhìn nhìn anh, cô không hiểu biết nhiều, anh càng thẳng tay rộng lớn, "Lương tâm của cô ấy bị chó thả rồi à? Cô ở trong nhà chúng ta Mạnh tiếp tục mươi tư năm, mươi tư trong năm này tôi xử thế với cô thế nào là có lẽ nào cô không hiểu biết nhiều sao? Giờ cô phát biểu cút là đi?"A Nhuyễn đột nhói vô tim, ý anh là !.

anh nhằm ý cho tới cô?Nhưng anh thực sự chuẩn bị kết duyên.

Cặp lông ngươi nhíu lại, cô vẫn mặc kệ nhìn anh đi ra dấu: "Anh nên kết duyên rồi.

"Nhờ sự kiên trì của cô ấy, bầu không khí dần dần vơi xuống.

Hồi lâu sau, ngón tay anh nhẹ dịu chạm lên thân ái nhì đầu cặp lông ngươi của cô ấy, "A Nhuyễn, em là kẻ đàn bà chất lượng, tuy nhiên em chắc chắn cũng biết tôi ko thể lấy em.

"Sống sống lưng cô đột sầm uất cứng, nhì tay cầm chặt, góc nhìn anh vô nằm trong dịu dàng êm ả tuy nhiên những điều anh phát biểu lại sắc như dao.

"Nói thế nào là cút nữa, Mạnh Trường Lăng và lại cút cưới một kẻ tật nguyền, tâm sự chắc hẳn rằng có khả năng sẽ bị trần giới cười chê.

"Một kẻ tật nguyền.

Hóa đi ra vô đôi mắt anh, từ xưa đến giờ cô chỉ là một trong những kẻ tật nguyền.

Nếu tiếp tục vây, vì sao năm cô tròn trĩnh mươi tám lại cướp đoạt cô?Bốn trong năm này lại sinh sống với cô như phu nhân chồng?Trái tim nhói nhức như với hàng nghìn vết kim đâm.

"Vậy hãy nhằm tôi đi".

Cô đi ra vệt một lần tiếp nữa.

Vành đôi mắt Mạnh Trường Lăng nhíu lại, sợi gân xanh xao bên trên trán lúc lắc lúc lắc, tiếng nói rắn rỏi trở lại: "A Nhuyễn, em là con cái nuôi ở trong phòng chúng ta Mạnh Shop chúng tôi, là bịch tiết của tôi, kiếp này cũng chỉ em hoàn toàn có thể sinh con cái mang lại tôi.

Xem thêm: không làm thế thân

Em suy nghĩ tôi tiếp tục mang lại em đi? Nhà chúng ta Mạnh chả nhẽ nhằm em thực hiện càn như vậy?"Chỉ một lời nói, nhưng mà khiến cho cô như rơi xuống vực thẳm.

Năm tư tuổi tác, cô bị phụ vương u vứt lại trước cửa ngõ cô nhi viện, tám tuổi tác được mái ấm chúng ta Mạnh nhận về thực hiện con cái nuôi, giản dị và đơn giản vì như thế cô với nằm trong group tiết P.., một group tiết khan hiếm, cùng theo với mái ấm chúng ta Mạnh bên trên danh nghĩa cô là con cái nuôi, tuy nhiên thực ra, cô đơn giản túi tiết nhưng mà mái ấm chúng ta Mạnh sẵn sàng sẵn mang lại địa thiếu thốn gia mái ấm chúng ta, chống Khi nguy hiểm.

Nhưng giá chỉ như cô chỉ là một trong những túi tiết, nếu như chỉ là một trong những túi tiết vô tri, trái khoáy tim cô dường như không khờ đần.

"Không, tôi ham muốn cút.

" Không chút kinh hồn hãi trước việc khó tính của anh ấy, góc nhìn cô vẫn kiên quyết.

Gương mặt mũi Mạnh Trường Lăng thất sắc lạnh lẽo lùng, một giây sau, khung người gầy còm gò của A Nhuyễn bị anh kéo lại, từ đầu đến chân cô bị kéo lên nệm, ngón tay thô ráp của anh ấy trượt lên chỗ bị thương bên trên cánh tay cô.

"Không, tôi không thích sinh con cái.

" Ánh đôi mắt cô lênh láng hoảng loàn, tư năm trước đó, vào trong ngày anh sở hữu cô, cô đã trở nên "cấy que", nhì mon trước, cái ống vật liệu bằng nhựa ghép ở cơ đùng một cái bị lôi ra.

"A Nhuyễn, tôi ko nỡ nhằm em cút, em nghe điều, tôi sẽ không còn tệ bạc với em.

" Giọng phát biểu của anh ấy dịu dàng êm ả nhưng mà vẫn chứa chấp lênh láng sự hách dịch ngang tàng.

A Nhuyễn cắm chặt môi, rung lắc đầu, cô ngoan ngoãn cố kháng cự, ở đầu cuối thì cô cũng thực hiện mang lại anh không dễ chịu, hai con mắt anh đanh lại, tóm lấy nhì tay của cô ấy, ghì chặt bên trên phía đỉnh đầu, ăn mặc quần áo bên trên người cô phân phát đi ra giờ rách nát, anh như mãnh thú hung hãn săn bắn xua con cái bùi nhùi.

Sự phản kháng yếu ớt ớt như gà con cái của cô ấy càng thực hiện anh thêm thắt hào hứng.

Sau Khi vừa lòng, anh tắm cọ rồi ngông nghênh loại bỏ đi.

A Nhuyễn lê thân ái thể mỏi mệt của tôi cút khoác loại, cô ham muốn loại bỏ đi ngay lập tức tức tốc, tuy nhiên đúng vào khi này, thím Lưu chung việc ở trong nhà cũ đùng một cái xuất hiện tại, ngăn ko mang lại cô cút, cô cố sinh sống cố bị tiêu diệt yêu sách cút, thím Lưu rời lối với vẻ mặt mũi "để rồi xem".

Đến Khi cô bước tới cửa ngõ mới nhất biết, trước cửa ngõ với tư thương hiệu vệ sĩ, không chỉ thế tư mặt mũi biệt thự cao cấp đều sở hữu người áo thâm đứng canh, cô ko đi ra nổi nửa bước.

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

Cô cứng đầu xông ra bên ngoài, ngay tắp lự bị nhì người con trai vác quay về ném vô chống, cô ko cam tâm vẫn tiếp tục cố xông đi ra không còn phiên này cho tới phiên không giống, tự động giầy vò phiên bản thân ái cho tới Khi không thể một chút ít mức độ lực nào là.

Đau cực khổ và thất bại, lồng ngực cô như nghẹn thắt lại, ko phát biểu được, cô chỉ cắm chặt môi.

Thím Lưu đứng kề bên nhìn với góc nhìn lạnh lẽo lùng, "một con cái câm, tăng trưởng nhờ cơm trắng mái ấm chúng ta Mạnh, giờ Mạnh thiếu thốn gia chuẩn bị kết duyên cần thiết cô sinh cho 1 người con, cô lại ham muốn phủi đít nhưng mà đi?"