lạn kha kì duyên

Lạn Kha ngồi mặt mũi ván cờ lá rụng, bên trên thân thiết trúc lâm ko người đánh cờ.
Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

...

Bạn đang xem: lạn kha kì duyên

Thức giấc sau giấc mơ, Kế Duyên trở nên một thương hiệu hành khất gần như là quáng gà đôi mắt trong một kiểu miếu tô thần cũ nát nhừ.

Thực lực ko đầy đủ thì sử dụng mồm lưỡi nhằm mò mẫm ăn, chân nhân sử dụng mò mẫm, lừa hòn đảo sử dụng mồm, Kế Duyên dựa vào phiên bản thân thiết mò mẫm sinh sống bên trên kiểu toàn cầu khiếp sợ này.

...

Xem thêm: thuê người yêu

Du Lạn Kha Sơn
Giản lai huề trượng thượng toàn ngoan ngoãn,
Tứ nhập vân chi nhãn giới khoan.
Phong động viễn lâm thu Fe Fe,
Giản thông u ly thuỷ sàn sàn.
Bình ko tử lạc tiên kì tĩnh,
Vật hoán tinh anh di Phật cốt hàn.
Duyệt thế du du kim kỷ hử,
Không tồn di tích lịch sử hậu nhân khan.

Review Truyện:

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Tiên hiệp cổ xưa đặc biệt khó khăn ghi chép. Một cỗ tiên hiệp hoặc là 1 trong cỗ truyện nên được ghi chép sao làm sao cho thật dễ nắm bắt, thiệt thú vị, thiệt chi trặc hao hao nên sở hữu kiểu hồn của tiên hiệp. Chỉ một ĐK thôi tiếp tục khó khăn, chứ chớ thưa nên sở hữu vừa đủ những ĐK bên trên. Có lẽ chính vì thế tuy nhiên tiên hiệp chính thức suy vi.

Kể kể từ sau Hoàng Đình, cũng thiệt lâu rồi bản thân mới mẻ thấy lại một cỗ tiên hiệp cổ xưa đơn thuần như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có nguyên tố thắm thiết, tự do chi trặc của tiên hiệp cổ xưa phe phái phi thăng, cụ thể truyện vừa vặn chất lượng tốt lại dân dã. Có nguyên tố truyền thuyết trần ai mang đến cảm hứng của những mẩu truyện truyền thuyết thượng cổ. Nam chủ yếu ở nhập trò đùa hồng trần này, tuy rằng rằng pháp lực tu vi không tốt, tuy nhiên cơ hội ứng xử thực hiện người lại sở hữu trước sở hữu sau, thần túng bấn khôn lường, sở hữu ý cảnh, sở hữu tâm trạng, thực sự tiếp tục mang đến cảm hứng thần túng bấn của tiên nhân. Đoạn mở màn, Khi nam giới chủ yếu túng túng cũng ngại bị tiêu diệt như người thông thường, điều ăn lời nói cũng khá tùy tiện. Trong truyện từng người thường rất hoàn hảo, ko dây dính quyền lợi rất nhiều, cũng không tồn tại rất nhiều ban ngành đo lường và tính toán, nhiều Khi phát âm tuy nhiên ko nhịn được mỉm cười.

Trước đôi mắt thì thấy đó là một chuyên mục truyền kỳ du ký cổ xưa, sở hữu giang hồ nước, sở hữu tu sĩ, sở hữu tiên thần, sở hữu võ lâm cao thủ, sở hữu người phàm. Án tay vàng đặc biệt sở hữu ý tứ, tương tự như thay cho thay đổi vận mệnh hero. Mỗi Khi nam giới chủ yếu xúc tiến vận mệnh một người, hoặc là dạy dỗ người phía thiện, bên trên ván cờ tiếp tục dừng tụ đi ra một quân cờ mới mẻ. Người phát âm bị lôi kéo dần dần vị những mẩu truyện xung xung quanh Kế Duyên, ham muốn biết rốt cuộc quân cờ tuy nhiên nam giới chủ yếu tiếp tục gieo tiếp tục trở nên những gì.