làm giai cong trong truyện bg

20171016

Tác giả: Tịch Tịch Lý

Bạn đang xem: làm giai cong trong truyện bg

Thể loại: Khoái xuyên, khối hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ trực tiếp x công biến chuyển thái

Biên tập: Muối (muoivantue.com)

Tình trạng: Hoàn (107c+13PN) (10/10/2017)

——————

Văn án

Trong truyện BG Mary Sue truyền thống cuội nguồn khi nào thì cũng vậy, không thể không có tứ loại anh hùng, nam giới chủ yếu cool ngầu bá khí phóng mọi nơi, phái đẹp chủ yếu Mary Sue, phái đẹp phụ tàn ác ko khi nào ham muốn phái đẹp chủ yếu được yên lặng thân thích, và cả nam giới loại si tình đến mức độ cho dù toàn cầu sở hữu bị phá hủy khu đất trời hòn đảo điên cũng vẫn ko thay cho lòng thay đổi dạ.

Nhưng thời đại hủ phái đẹp mọi nơi điểm, sở hữu một dạng anh hùng xuất hiện tại từng khi một nhiều, ấy là…. nam giới phụ một lòng một dạ cuồng loạn nam giới chủ yếu, gọi tắt là nam giới phụ cong. Nhân vật này si tình như nam giới loại, kết viên cũng bi đát ko xoàng xĩnh phần, nếu như không nên sinh sống cô độc xuyên suốt quãng đời sót lại thì cũng chính là bị thanh trừ vì thế làm khó cho những anh hùng không giống.

Phàn Viễn đó là một chúng ta giai rinh vai nam giới phụ cong hành tẩu từng những toàn cầu. Anh vẫn đặc biệt yêu thích với vai thao diễn này, mãi cho tới một ngày, vì chưng thao diễn vượt lên trên thâm thúy nhưng mà anh lỡ… bẻ cong chúng ta nam giới chủ yếu o(╯□╰)o

Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): “Tôi không thích thực hiện đồng đội với cậu, thiệt đi ra.. tôi vẫn luôn luôn yêu thương cậu.”

Người này cơ (thâm tình nom lại): “Tôi cũng vậy.”

Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): “………………..”

Anh giai ơi anh núm thiếu sót kịch phiên bản à?!

Mary Sue: hiểu đơn giản và giản dị là một trong anh hùng hoàn hảo về từng mặt mày, truyện mary sue là chuyện anh hùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất thái vượt lên trên.

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Mọi người xem xét phát âm TIẾT TỬ và KẾT THÚC & BẮT ĐẦU nhằm nắm vững yếu tố hoàn cảnh truyện.

—————–

Review (thuyluulyblog.wordpress.com)

Thể loại: Khoái xuyên, khối hệ thống, cường cường

Cha u thụ ly thơm, từng người đều có một cuộc sống đời thường riêng rẽ, thụ phát triển thành đứa nhỏ thừa mứa, đang được vậy còn bị phụ thân tiếp nhòm ngó, chống bức ko trở thành (em đặc biệt đẹp), cho tới khi em vất vả trốn bay lại bị u em ghen ghét nghĩ về em hấp dẫn phụ thân tiếp nhưng mà sử dụng xe cộ tông em thực hiện nhị chân em bị tàn truất phế (cha ruột em lại ko thấy mặt mày.)

Thật đi ra em cũng không thích đi tìm kiếm u em nhằm xẩy ra những chuyện này đâu, chỉ vì thế em thương u, hôm này là sinh nhật u nên mới mẻ ham muốn tặng u phần quà sinh nhật bản thân sẵn sàng, sau cuối lại bị u nghĩ về em bám riết bà tớ, ko cho tới bà tớ và em trai không giống phụ thân đang được nhập bụng bà tớ sinh sống chất lượng. Em vô vọng tuy nhiên như mong muốn sở hữu hắn tá nhập cơ sở y tế thương em, nguyện ý nhận em trở thành em trai nuôi, tuy nhiên nhưng mà việc vui vẻ ko kéo dãn dài, phụ thân tiếp em ban bố em xuất viện ham muốn cho tới chống bức em, bị chị nuôi em cản sau cuối bị ông tớ đâm bị tiêu diệt. Em oán hận, linh tính vặn vẹo, em chăm sóc chất lượng nhị chân, thay cho thay đổi thân thích phận nhập giới vui chơi giải trí, phát triển thành nam giới thần trong trắng như thiên sứ nhập đôi mắt người xem, và nhờ này mà rất có thể trả oán khiến cho u bị tai nạn ngoài ý muốn ê liệt toàn bộ cơ thể khi bà tớ vạc hiện tại em còn sinh sống và cho tới yêu sách chi phí, rồi hấp dẫn, ẫm ờ với nam nhi phụ thân tiếp, sau cuối khiến cho ông tớ bị chủ yếu nam nhi bản thân giết mổ sợ hãi, không chỉ thế em còn lập tổ chức triển khai chuyên nghiệp xử lý những thương hiệu tội phạm khốn nàn nhưng mà pháp lý ko trị được, em vặn vẹo, đặc biệt đoan cho tới kinh xịn, tuy nhiên sau cuối cũng vì thế 1 phần hiền lành trong tim, cũng vì thế ăn năn hận nên em đi ra tự động thú, tiếp sau đó thì em bị tiêu diệt và được khối hệ thống buộc ấn định xuyên nhiều toàn cầu rinh vai, và phần ký ức đen sì tối này cũng trở nên xóa ngoài trí ghi nhớ em, vì vậy em về bên nhân loại hiền lành, sáng sủa, ko nhuốm ngày tiết tanh tưởi như trước đó.

Công quân là căn nhà thần, bên dưới anh sở hữu 10 vị chấp pháp, tuy thế có một ng nhân danh ham muốn lần tình nhân đang được bị tiêu diệt kể từ ngàn năm trước đó nhưng mà ở sau mùng sắp xếp khiến cho em trai một vị chấp pháp bị tiêu diệt nhập cuộc tranh tài thân thích cậu ấy và anh, sau cuối khiến cho anh trai cậu tớ và một group người phản bội, hãm sợ hãi anh, khiến cho anh nên cho tới vị diện thấp rộng lớn, mượn thân thích thể nam giới anh hùng chủ yếu nhằm nuôi chăm sóc hồn phách, Phục hồi năng lượng, tất yếu khi cơ anh bị hàm ấn ký ức và năng lượng của tớ.

Em thụ và khối hệ thống trải qua loa trách nhiệm rinh vai nhiều anh hùng râu ria người qua loa đàng không giống nhau, cho tới một ngày em được tin cẩn bản thân rất có thể rinh vai nam giới phụ, em ảo tưởng nam giới phụ đẹp mắt trai, sở hữu chi phí, tài giỏi (vậy mới mẻ đấu được nam giới chính) ý là sở hữu phúc lợi nên còn chưa kịp nghe không còn em đang được đồng ý ‘ký hợp ý đồng’ nhập vai nam giới phụ, cho tới khi nhập thế loại nhất mới mẻ vạc hiện tại nam giới phụ này ko yêu thương phái đẹp chủ yếu và lại yêu thương nam giới chủ yếu =]]] Có điều lúc này ko tháo lui mặt hàng được nên đành vui vẻ (đau) vẻ (trứng) nhận trách nhiệm, và cũng ở thế này em gặp gỡ anh công là nam giới chủ yếu. Em và anh phát triển thành thanh mai trúc mã, anh cũng vì thế hai con mắt nhập xuyên suốt ko tạp hóa học của em nhưng mà yêu thương em, tuy nhiên anh ko thể thưa vì thế bị quy luật toàn cầu này ngăn ngừa, bắt anh nên cút yêu thương phái đẹp chủ yếu. Sau thì bám theo kịch tình em nên hãm sợ hãi phái đẹp chủ yếu (nhấn mạnh em vẫn luôn luôn trực tiếp và ko sở hữu yêu thương anh, chỉ mất chút tình yêu rộng lớn tình chúng ta với anh vì thế 2 ng thực hiện chúng ta kể từ nhỏ cho tới lớn) anh thấy em thay cho thay đổi rất nhiều, trở thành tối tăm tàn ác, nên anh thưa em chớ cho tới gặp gỡ anh nữa, anh cần thiết yên lặng tĩnh nhằm tâm lý lại từng chuyện, trong cả khi em thưa em bị bệnh trở nặng nên đi ra quốc tế trị anh cũng ko ham muốn gặp gỡ em, vì thế nghĩ về em vờ vịt. Vai thao diễn này của em bị ung thư thời kỳ cuối, em rinh vai một kẻ si tình Chịu đựng đựng hóa trị đau nhức chỉ vì thế ham muốn gặp gỡ anh lượt cuối, khi cơ em sở hữu gọi cho tới anh thật nhiều cuộc điện thoại cảm ứng tuy nhiên đều bị quy luật toàn cầu che ỉm, anh ko biết nên ko cho tới gặp gỡ em, cho tới khi vạc hiện tại thì em đang được bị tiêu diệt, trước lúc bị tiêu diệt còn cầm chặt dế yêu chỉ mong sao anh nghe máy 1 lượt. Em bị tiêu diệt anh cuồng loạn sau cuối anh lấy lại được trí ghi nhớ và sức khỏe, vì thế anh đưa ra quyết định đi tìm kiếm em, và vì vậy này nhưng mà anh bị 1 căn bệnh dịch, hễ em bị tiêu diệt ngược tim anh tiếp tục teo rút đau nhức.

Cũng qua loa thế này, cũng vì thế anh ham muốn lần em nên anh ko bám theo kịch phiên bản, hăm dọa em kinh hãi kinh lắm =]] còn sợ hãi em ko triển khai xong trách nhiệm, đến mức độ em nên tự động sát nhằm trốn anh. Anh thì thấy em tự động sát nên biết bản thân nên cút tuyến đường công lược không giống, vì thế những thế tiếp sau đó, anh lăn lộn lộn buôn bán manh, vờ vịt xứng đáng thương, bá đạo âm u…. ko cần thiết domain authority mặt mày nhằm dỗ ngon dỗ ngọt em, sau cuối vì vậy nhưng mà khiến cho em yêu thương anh. Tất nhiên là nhập quy trình sở hữu quấy rối của bao nhiêu kẻ phản bội anh gì gì cơ rồi, tuy thế sau cuối đồng đội nó về được căn nhà không khí, em cũng ghi nhớ lại ký ức đã biết thành xóa sổ, nhân tiện tụ trở thành thực thế tử vong linh và HE với anh công =]]]

Truyện ổn định, kín đáo thì chủ yếu truyện thì kể từ từ tiết lộ chứ ko sở hữu phân tích kể từ đâu đi ra như tớ thưa đâu, vì thế khá thú vị và mê hoặc, túm loại quần lại là ok: ))))))))))

———————

Review (by Summer Nguyen)

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Mới luyện kết thúc luôn luôn. Nói cộng đồng khoái xuyên thì chỉ mất xuyên qua loa toàn cầu này toàn cầu cơ. Quan trọng là cơ hội người sáng tác cải cách và phát triển tình tiết sở hữu mê hoặc khác lạ k thôi. Theo tớ thì truyện này hoặc. K mến từng loại tình yêu anh công cải cách và phát triển tương đối nhanh chóng. Công rạm tình phúc hắc độc cướp dục mạnh. Ghen đối với cả già cả trẻ em rộng lớn nhỏ bé cây trồng gia súc gia núm bỏ mặc nam nữ ha ha. Hình ảnh là căn nhà thần nên ham muốn giết mổ ai giết mổ ham muốn đập tg này thì đập. May sở hữu em thụ ngăn chặn lại. Mỗi lượt cản là từng lượt thụ hóa dụ thụ. H vượt lên trên lạnh lẽo phỏng. Tuy không nhiều tuy nhiên hóa học. Mỗi toàn cầu chừng 10c thao diễn biến chuyển khá nhanh chóng. Chưa coi đang được thì không còn r. Ai mến ngược nhưng mà dạng có tính thâm thúy thì chớ nhảy. Truyện này còn có nhưng mà ngược cẩu fa thôi. Em thụ chuẩn chỉnh dụ thụ damdang luôn luôn. Miệng cứ xưng giai trực tiếp nhưng mà gặp gỡ công mới mẻ trực tiếp. Sau khi xác đinh rồi thì ngoài thưa bao lạnh lẽo phỏng =)) ai mến khoái xuyên cứ nhảy hố. K hoặc tựa như những cỗ tầm cỡ tuy nhiên phát âm được lắm. Chủ căn nhà dịch bao phê trộn . Cười méo mồm.

——————-

Link: https://muoivantue.com/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/