Làm Ảnh Cover Liên Minh Huyền Thoại

 - 

Một món quà của cấu kết Huyền Thoại nhân thời cơ fanpage Liên Minh lịch sử một thời đạt 2 triệu like.

Bạn đang xem: Làm ảnh cover liên minh huyền thoại

*

Mang tên liên kết Nhắng Nhít, qui định này đã giúp chúng ta thiết kế hình ảnh đại diện (avatar) hoặc ảnh bìa (cover) bên trên facebook theo phong thái Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ cần dứt một số cách cơ phiên bản sau là chúng ta đã sở hữu số đông tác phẩm rất rực rỡ của riêng bản thân rồi.

Bước 1

Các chúng ta hãy truy vấn app tại fanpage facebook Liên Minh Huyền Thoại, hoặc theo băng thông này:

*

Bước 2

Các chúng ta chọn vào "Tạo facebook profile" nhằm tự tạo ảnh biểu tượng cá nhận, hoặc "Tạo facebook cover" nhằm làm hình ảnh bìa cho bạn và đồng đội:

*

CHÚ Ý: Nhiều các bạn sẽ gặp phải vụ việc app bị chặn. Lúc trình chú ý hiện thông báo tạm thời bị chặn, chúng ta hãy để ý tới thông tin là biểu tượng có vệt X đỏ ở góc cạnh trên, bên đề xuất trình duyệt, ấn con chuột trái vào thông tin đó và lựa chọn theo hình ảnh sau:

Bước 3

Khi lựa chọn "Tạo facebook profile", chúng ta lấy một bức hình ảnh mà mong đặt làm ảnh biểu tượng. Sau đó, bạn nhập tên hiển thị, chọn Vai trò với Tướng yêu thương thích

*

Bước 4

Ở phần thiết lập hình ảnh, các bạn có 8 ô vuông xung quanh ảnh để chỉnh kích cỡ, và ô vuông độc nhất vô nhị ở phía rìa bên cạnh để xoay ảnh cho phù hợp. Chúng ta cũng có thể ấn vào nút "Quẩy chỉ số" nhằm chọn đa số chỉ số giải trí kèm theo. Bức ảnh cũng hoàn toàn có thể được thiết lập cấu hình màu sắc nhờ công dụng "Chọn hiệu ứng mang lại ảnh" ở mặt dưới.

Xem thêm: Cách Làm Nhân Vật Avatar Star Đẹp Mới Nhất 2022, 7 Cách Chơi Pháo Thủ Avatar Star Mới Nhất

*

Bước 5

Cuối cùng, bạn cũng có thể chọn nút "Xem kết quả" để kết thúc tấm ảnh

*

Các các bạn giờ chỉ cần ấn vào nút "Đặt làm hình ảnh đại diện"

*

Chia sẻ một vài loại cảm nhận, tag một vài chiến hữu

*

Lưu lại cùng đặt ảnh đại diện của bạn. Vậy là trả tất! Ảnh vừa sản xuất đã nhận thêm vào tập hình ảnh Liên Minh Nhắng Nhít của bạn. Các bạn hãy chăm chú rằng: Nếu app bị chặn, các các bạn sẽ vẫn có thể làm được đến cách Chia sẻ, nhưng sẽ không còn thể đặt ảnh làm ảnh đại diện được. Chúng ta hãy sửa đổi lại khi nhận thấy dấu X red color hiện ra ở góc trên bên đề nghị trình duyệt của bạn để app không còn bị ngăn nữa.

Đối với hầu như máy tất cả camera, trang web sẽ hiện thông tin và các bạn phải ấn vào "Allow" để gật đầu chụp ảnh

*

Bước 6

Các bạn cũng có thể làm tựa như với phần "Tạo facebook cover": lựa chọn hình hình ảnh muốn áp dụng và lựa chọn tướng yêu thích. Những hiệu chỉnh tương tự như phần "Tạo facebook profile". Để thêm ảnh, chúng ta đưa loài chuột lên trên khung ảnh tương ứng. Hình tượng hình ảnh sẽ chỉ ra như hình dưới, cùng bạn chỉ cần ấn vào đó nhằm thêm hình ảnh yêu thích.

Xem thêm: Top 100 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới 2021

Để chọn thứ từ bỏ ảnh, các chúng ta có thể ấn vào ô khớp ứng để sửa.

*

Sau đó, các bạn ấn nút "Xem kết quả" và ấn vào "Đặt làm ảnh đại diện" nhằm hoàn thành. Chúng ta cũng có thể ấn vào quay trở về để chỉnh sửa

LƯU Ý MỘT LẦN NỮA: Nhiều bạn sẽ gặp phải vụ việc app bị chặn. Lúc trình coi ngó hiện thông tin tạm thời bị chặn, chúng ta hãy để ý tới thông báo là hình tượng có dấu X đỏ ở góc cạnh trên, bên cần trình duyệt, ấn con chuột trái vào thông báo đó và chọn theo hình hình ảnh sau:

Vậy là các bạn đã có được đa số bức ảnh yêu ưa thích rồi. Chúc các bạn có phần lớn khoảnh khắc thư giãn giải trí cùng liên hợp Nhắng Nhít!