Kỳ thi chuunin lần 2 của naruto

 - 

Kỳ thi Chunin được thiết kế theo phong cách để kiểm tra sức mạnh thực sự của các shinobi trẻ con tuổi như na-ru-to và những người bạn, dưới đấy là các nhược điểm của các thử thách khốc liệt.

Bạn đang xem: Kỳ thi chuunin lần 2 của naruto

Các kỳ thi Chunin là một loạt những thử nghiệm nhằm mục tiêu kiểm tra genin để xem liệu bọn họ có sẵn sàng sẵn sàng giành được cấp bậc tiếp theo sau trong sự nghiệp ninja của chính bản thân mình hay không. Đối với một vài người, phía trên là thời cơ tuyệt vời để minh chứng giá trị của họ. Đối với những người khác, đấy là nơi chấm dứt giấc mơ đổi mới một ninja.

Mặc dù cho có các chu đáo của bài bác kiểm tra khiến cho chúng trở thành công xuất sắc cụ hiệu quả để reviews tiềm năng của ninja, nhưng hầu như người dị thường coi đấy là một tồi tệ tiềm tàng. Để so sánh xem các kỳ thi Chunin có xứng danh với những vấn đề kèm theo hay không, cực tốt là hãy coi xét các phẩm chất xấu đi của chúng.

Khuyến khích gian lận 


*

Kỳ thi Chunin nên Naruto bắt buộc gian lận


Về mặt học thuật ngặt nghèo như bài xích kiểm tra viết, nó không thực sự có thiết kế để những người tham gia giành chiến thắng một giải pháp công bằng. Bọn họ dự kiến ​​sẽ gian lận bằng cách sao chép bài của những giám thị cải trang, được kín đưa vào sản phẩm ngũ người tham gia.

Xét rằng việc đi lệch chuẩn chỉnh mực không được khuyến khích trong xã hội shinobi (đến nút mà phụ thân của Kakashi sẽ tự sát vì chưng làm ô danh nó), thật kỳ lạ lúc một thứ như vậy không những được khuyến khích nhiều hơn được yêu thương cầu. Nếu bài xích thi viết bao hàm các thắc mắc khó cơ mà hợp lý, điều đó sẽ bảo trì thử thách của nó nhưng mà không tác động đến tính toàn vẹn của bài bác thi.

Đến với chiếc chết


*

Gaara đang giết bạn vô tội một phương pháp kinh khủng


Mặc dù có thể hợp lý lúc đặt mọi thứ vào một mức độ nguy hiểm nào đó nhằm mô phỏng thực tế của quả đât shinobi, nhưng hầu như không có sự giúp đỡ nào nếu tín đồ tham gia bị thương ngoài điều kiện chiến đấu trong vùng rừng núi chết (như với nàn nhân của Gaara).

Đây là một trong yêu ước quá khó khăn đối với người bắt đầu từ học tập viện, hoặc thậm chí một tín đồ đã xong các nhiệm vụ cấp thấp. Rộng nữa, nó có nguy cơ giết nhiều ninja trẻ tuổi trước khi họ có cơ hội phát huy hết tài năng của mình.

Xem thêm: Chorizo Là Gì - Thuật Ngữ Nghề Bếp:

Sàng lọc fan tham gia kém


*

Orochimaru cũng gia nhập vào kỳ thi Chunin nhờ vào cải trang, gây khó khăn cho team Naruto


Việc chọn lựa kém các ninja của kỳ thi Chunin đang dẫn đến một thảm họa. Orochimaru cùng Kabuto, một điệp báo ngầm, hoàn toàn có thể sử dụng kỳ thi như thời cơ để khảo sát điều tra những triển vọng new cho nghiên cứu. Nó đã biến hóa Sasuke, dẫn mang lại nguyền ấn, và sau cuối thuyết phục cậu từ vứt Làng Lá.

Xét tới mức độ nghiêm trọng, trọn vẹn không thể ôm đồm được rằng đều kẻ can thiệp này còn có thể tác động đến hiệu quả của kỳ thi. Nó đặc biệt nghiêm trọng vày Anko rõ ràng không nhận ra thầy cũ của mình.

Chấm điểm 


*

Chỉ bao gồm duy tốt nhất một người được gia công chunin?


Các kỳ thi Chunin được chấm điểm một cách không tốt trong Naruto. Cầm cố vì đánh giá các yếu tố khách quan như thành tựu hoặc họ đã đi được được bao xa, cô giáo của học tập trò được kể sẽ nhận xét họ và xác định xem bao gồm nên thăng cấp hay không.

Đây là nguyên nhân tại sao Shikamaru rất có thể trở thành chunin trong những lúc Sasuke thì không, tuy nhiên cậu vẫn vượt trội hơn so với người bạn đồng trang lứa của mình. Nó tạo thành chỗ cho sự chủ quan cùng không công bằng, có thể là một nguyên nhân góp thêm phần vào lý do tại sao Uchiha Sasuke rời quăng quật làng (đặc biệt là Shikamaru không cân nhắc việc được thăng cấp ngay từ đầu).

Kết quả 


*

Do kỳ thi Chunin, làng mạc Lá bị tấn công và Hokage đề tam phải chết


Do các yếu tố bao bọc kỳ thi Chunin còn nhiều chưa ổn trong Naruto, trên đây là thời cơ hoàn hảo để Làng Lá bị xâm chiếm. Người giám sát quá quên lãng vị những gì đã thực sự xảy ra phía bên trong để họ tăng cường bình an (kể cả sau sự mất tích kỳ lạ của giám khảo giải đấu), tác dụng là Hokage đệ tam, Hiruzen Sarutobi, đã thiệt mạng.

Xem thêm: Ra Mắt Ngôi Nhà Online Home Ngôi Nhà Online Của Bạn, Ra Mắt Ngôi Nhà Online Home

Điều này không chỉ là làm rạn nứt thiện chí được nuôi chăm sóc giữa xóm Lá và các làng khác, nhưng còn khiến cho họ trông yếu ớt, trở yêu cầu cổ hủ. Sau chết choc của đệ tam, ngôi làng sẽ không bao giờ được như cũ.


#naruto
ĐỪNG BỎ LỠ

Chainsaw Man tập 5: "Bóp zú" long chảo thủ


Denji sau cùng đã triển khai được cầu mơ của bản thân mình là bao gồm được cảm hứng “bóp zú”. Tập phim cũng đan xen mẩu truyện quá khứ bi quan của Aki.
Ngoài những thông tin Spoiler đã có hé lộ từ bỏ trước thì sau đây là những diễn biến cụ thể xuất hiện nay trong manga One Piece chap 1066.
đen Adam thiệt sự là một trong bước đi cải tiến vượt bậc của DCEU với được khán giả reviews khá cao, tuy nhiên doanh thu phim vẫn chưa đã có được kỳ vọng của phòng sản xuất.
Theo như tin tức mới được hé mở từ Studio Pierrot thì một thông báo đặc biệt quan trọng liên quan cho series Boruto đã được chào làng tại Jump Festa 2022.
Udon Entertainment cùng Capcom đang hợp tác một lần nữa để thêm vào một bộ chuyện tranh dựa trên tựa game sắp phát hành – Street Fighter 6.
Mất năng lực buộc Anya buộc phải thể hiện nay sự cần cù của phiên bản thân vậy vì nương tựa vào đông đảo siêu năng lực.