kỳ án ánh trăng

Kỳ án ánh trăng là truyện kinh dị trước tiên được nhị bà xã ông xã người Trung Quốc Dư Dương – Dị Minh đăng lên bên trên mạng bên dưới cây viết danh công cộng là Quỷ Cổ Nữ nhập thân thuộc năm 2004. Ngay tức thì quyển tè thuyết kinh dị này làm nên đi ra chấn động mạnh mẽ và tự tin, thu hút sản phẩm triệu fan hâm mộ chỉ nhập vài ba mon.

Trên mạng đem bên trên 10 triệu fan hâm mộ, từng Bắc Mỹ và Á Lục đem 10 trang Web nằm trong tuyên chiến đối đầu truyền đạt. Và quyển tè thuyết và đã được mua sắm phiên bản quyền xuất phiên bản Khi vẫn còn đó đang được nhập quá trình sáng sủa tác. Quyển tè thuyết kinh dị rực rỡ này đã mang Quỷ Cổ Nữ lên tầm cao, phát triển thành người sáng tác vượt trội mang đến dòng sản phẩm tè thuyết kinh dị Trung Quốc. Hiện ni, Quỷ Cổ Nữ đang được đem lượng người hâm mộ hâm hộ mập mạp ở nhiều nước bên trên toàn cầu.

Bạn đang xem: kỳ án ánh trăng

Truyện Quỷ Cổ Nữ luôn luôn được fan hâm mộ đón hiểu, say sưa.

Bắt đầu mẩu truyện là việc khiếu nại một phái đẹp SV rơi kể từ bên trên lầu xuống rơi rụng mạng, một sinh mạng tươi trẻ xinh rất đẹp đang được bị tiêu diệt một cơ hội ko rõ rệt khiến cho ai nấy đều đống ý bi cảm và tràn trề lòng tò mò. Hơn nữa sự khiếu nại này năm nào thì cũng xẩy ra ở bên trên một vị trí chống 405 Khi mái ấm 13 trọ tại trường sinh viện; nằm trong 1 thời gian- 0h ngày 16 mon 6, sự khiếu nại từng xẩy ra liên tiếp trong cả 12 năm ngay lập tức.

Xem thêm: truyện nhược xuân và cảnh minh

Khuôn mặt mày xinh tươi của những phái đẹp sinh đều bị thực hiện tan nhừ vụn phát triển thành bóng đè hãi kinh. Thật trùng khớp là những phái đẹp sinh này đều từng trải qua quần thể chống phẫu thuật của ngôi trường nhập đêm hôm.

Xem thêm: re quy re hien

Các cô đang được nhận ra gì ở đó? Kẻ giết thịt sợ hãi những cô là kẻ hoặc ma?Chúng tớ không những tò mò mà còn phải chính thức suy đóan, nhằm dò thám đi ra đáp án.

Chúng tớ chỉ rất có thể liêu tục bịa câu hỏi: Ai đang được giết thịt Thẩm Vệ Thanh? Bà điên Uông Lan San rốt cuộc là ai? Người yêu thương của Diệp Hinh là kẻ hoặc ma? Hung thủ của “Vụ án mưu lược sát 405” là ai? Ai tiếp tục là kẻ tiếp theo sau cho tới bắt gặp tử thần vào trong ngày 16 mon 6 hoặc không? Là Diệp Hinh chăng? Diệp Hinh rất có thể tránh khỏi cái ngày 16 mon 6 hoặc không? Tại sao Diệp Hinh luôn luôn nghe thấy, nhận ra những loại nhưng mà người không giống ko thể nghe thấy, nhìn thấy?

Tất cả từng nghi ngờ vấn tương tự cái chuông được treo bên trên sợi chạc “ánh trăng”, “ánh trăng” ở đó là gì? Mỗi một tình tiết Khi tưởng như chuẩn bị được lời giải thì lại xuất hiện nay một côn trùng nghi ngại không giống và thậm chí là còn tạo nên thực sự càng ẩn sâu…