ko ai cứu tôi

Bỏ qua quýt nội dung

Không ai cứu vớt tôi

Tác giả: Hựu Lam Hựu Lam

Bạn đang xem: ko ai cứu tôi

Dịch: Duật Lam

Tra tiện cẩu huyết BE – Gặp cần Thương Dữ lầm lỡ cả đời, thụ tiếp tục bị tiêu diệt.

Tag: BL, BE, ABO (AA), Đoản văn, Ngược văn, Cẩu huyết.

“Không ai nguyện vì thế tôi chi phí chi phí như rác rưởi, không có ai nguyện vì thế tôi bầu các bạn trở nên song, không có ai nguyện ý cứu vớt lấy mạng này.”“8 Million Ways To Die” Lawrence Block

Tôi sau cuối cũng hoàn toàn có thể tự tại rồi.

Thời gian giảo đăng: 25/9/2019

Thời gian giảo dịch: 29/8/2021

Xem thêm: truyện xuyên không hay full

Vài tiếng của những người dịch:

Lần trước tiên tớ hiểu truyện ABO, cũng chính là dịch quyển này luôn luôn nên một vừa hai phải tìm hiểu hiểu một vừa hai phải dịch, với gì sơ sót khao khát có được gom ý, tớ tiếp tục bổ sung cập nhật và sửa thay đổi ạ.

Tớ nghe Kịch truyền thanh rồi mới mẻ hiểu truyện, một vừa hai phải hiểu một vừa hai phải dịch nên sau khoản thời gian kết thúc truyện tớ tiếp tục sửa lại một phen, tiếp sau đó thực hiện luôn luôn Kịch truyền thanh. (Cập nhật ngày 3/9/2021: Truyện dịch tớ tiếp tục với sự đồng ý của người sáng tác, chính vì vậy tớ cực kỳ nhằm ý cho tới “con nhỏ” ngôi nhà bản thân :< Tình hình là truyện đã trở nên reup cho tới không còn chương 9 (hoàn chủ yếu văn) rồi ạ, nên tớ tiếp tục khoá nước ngoài truyện lại nhé, và mật khẩu đăng nhập tớ nhằm phía trên phần mục lục nước ngoài truyện cùng theo với cuối chương 9 chủ yếu văn. Rất van nài lỗi nếu như việc khoá chương truyện có tạo ra tác động cho tới thưởng thức khi hiểu truyện của những cậu ạ (⑉• •⑉)‥♡ Cảm ơn những cậu tiếp tục đón hiểu và cỗ vũ. Mọi vướng mắc và gom ý hãy thẳng trình bày với tớ ở comment nha. Cảm ơn nhiều nhiều ạ ✧*。٩(ˊᗜˋ*)و✧*。 )

Về truyện, tớ chỉ ham muốn nói: Nếu như Thời Ôn khước từ với Thương Dữ thực hiện phẫu thuật, nếu mà Thương Dữ ko hội ngộ người các bạn cấp cho tía ở sàn bar, cần đợi cho tới bao lâu Thời Ôn vừa mới được phân phát hiện tại, cần đợi cho tới bao lâu Thương Dữ mới mẻ về nhà?

Nhưng toàn bộ không hề quan liêu vô nữa, chúc Thương Dữ sinh sống lâu trăm tuổi hạc, cô độc trong cả đời.

Bản dịch tè thuyết tiếp tục với sự thông tin và xác nhận kể từ phía người sáng tác Hựu Lam, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, vui mừng lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress!

Xem thêm: sếp chúng tôi lại khoe vợ

Bản dịch Kịch truyền thanh tiếp tục với sự đồng ý của Tổ kịch Kim Hoa Bang, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, vui mừng lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress và Youtube!

Bản dịch Kịch truyền thanh và ED tiếp tục với sự đồng ý của Studio A&F, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, vui mừng lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress và Youtube!

Cảm ơn chúng ta tiếp tục đón đọc \( ̄︶ ̄*\))

Tác giả

Bình luận