kim sơn hồ điệp

Edit: Qin Zồ
Thể loại: Xuyên ko, dân quốc, nước ngoài quốc, HE
Số chương: 149 chương và vài ba phiên ngoại

Giải quí về thương hiệu truyện: Kim Sơn ở đó là ám chỉ toàn quốc Mỹ, ko nên chỉ riêng rẽ từng San Francisco (Cựu Kim Sơn), hình hình họa hồ nước điệp là nhằm chỉ nữ giới chủ yếu vỗ cánh tung cất cánh, kể từ San Francisco cất cánh phụt từng nước Mỹ. – Trích câu nói. người sáng tác.

Bạn đang xem: kim sơn hồ điệp

Bối cảnh của mẩu chuyện được ra mắt ở thời dân quốc ở nước Mỹ với tương đối nhiều tình tiết mới mẻ kỳ lạ thu hút người gọi.

Mọi việc chính thức kể từ Lúc Hoài Chân tỉnh lại, tuy nhiên lại phát hiện nay bạn dạng thân thuộc tiếp tục trở thành Mộng Khanh – một nàng dâu vùng quê người Quảng Đông lặn lội ngàn dặm cho tới TP.HCM Vancouver ở Canada thám thính ck.

Trong khoảnh tự khắc banh đôi mắt rời khỏi, cô tiếp tục ở vùng bên dưới nằm trong của một cái tàu khác nước ngoài đi qua Tỉnh Thái Bình Dương. Một bức thư tới từ Vancouver, bức thư tình viễn dương tự phu quân Ôn Mạnh Băng của Mộng Khanh chủ yếu tay viết lách đó là toàn bộ tư trang hành lý tuy nhiên cô với.

Lúc này cô mới mẻ hoặc, Mộng Khanh ko lúc nào tới trường, ko biết giờ nước ngoài quốc và cũng ko biết giờ Anh đã biết thành lừa buôn bán.

Con tàu này sẽ không nên khuynh hướng về Vancouver.

Mà là 1 trong phi thuyền vượt biên giới chạy cho tới San Francisco, chở chan chứa kỹ nữ giới Trung Quốc cho tới phố người Hoa.

***

Lâm nhập thời đại tao loạn lại chỉ tồn tại một thân thuộc 1 mình, ban đầu Hoài Chân chỉ mong muốn lựa chọn một mảnh đất nền xa cách chiến loàn, yên ổn ổn định sinh sống qua chuyện ngày.

Xem thêm: chiếm hữu tuyệt đối

Nhưng ko ngờ chỉ vừa phải theo gót những kẻ buôn người nhập cư thì đã biết thành những người dân Mỹ hủy diệt Trung Quốc cung cấp tiến thủ nức tiếng ở bờ biển lớn Đông bắt thất lạc.

***

“Bộ mặt mũi của phố người Hoa, ko được lịch sự và trang nhã cho tới lắm, dọc từ phố là những chuỗi cửa ngõ hiệu, thỉnh phảng phất với cùng 1 nhì quán ăn hoặc quán cafe, mặt phố chật hẹp, người chuồn đàng rất nhiều. Đám trẻ em nghịch ngợm bên dưới hiên chạy dài dơ. Lối quốc bộ dù uế dơ thịu, cửa hàng thịt bốc hương thơm thối rữa, khác nước ngoài cho tới trên đây đều vô nằm trong thất lạc hứng trở lại.

Phố người Hoa ở San Francisco, được gọi là “Trung Quốc lớn số 1 ngoài Châu Á”.

“Chín mươi chín phụ nữ giới Trung Quốc ở phố người Hoa San Francisco là kỹ nữ giới. Nếu chúng ta bắt gặp cô nàng Trung Quốc chục tư chục lăm tuổi tác ở thương chính tuyên cha mẹ tôi vừa khuất, nhờ cậy phụ vương cao tuổi tác cho tới Mỹ thám thính sinh sống, thì không thể ngờ vực gì nữa, chúng ta chuẩn bị buôn bán chuồn tối thứ nhất của tớ. Gặp may thì rất có thể bán tốt thân phụ ngàn đô la.”

***

Nếu ko nên chủ yếu tai nghe được ngữ pháp giờ Đức hoàn hảo trừng trị rời khỏi kể từ mồm cô nàng có vẻ như túng bấn yếu ớt bại, thì cả đời này Cesar sẽ không còn lúc nào đặt điều chân nhập đường phố Sacramento có tiếng tệ kinh hoảng này nửa bước. 

Xem thêm: truyện lục gia cưng chiều bảo bối

Ma xui quỷ khiến cho theo gót bước đi của cô ý ấy cho tới một tiệm tạp hóa vô nằm trong dơ dáy, bên trên tấm biển lớn treo ngoài cửa ngõ mờ mịt với viết: phụ nữ, năm văn chi phí một pound.

Ông mái ấm cửa ngõ tiệm nhoẻn cười cợt nhằm lộ hàm răng sứt sẹo mẻ với anh, sử dụng giờ Anh bồi chính thức hót nọt bắt chuyện: “Ở địa điểm Cửa Hàng chúng tôi với phụ nữ vừa phải non vừa phải sạch sẽ, tươi tắn như thời điểm ngày hôm nay vậy.”

Không biết thế nào là anh lại lưu giữ cho tới cái cân nặng khi cô dẫm lên bến tàu quần đảo cục cưng di dân, khi bại nhân viên cấp dưới thương chính tiếp tục thưa, “Hoài Chân, tám mươi lăm pound.”