kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Mạt Mạt ngồi bên trên bậc thềm trước cửa ngõ căn nhà tôi, bão táp giá thành ào ào thổi qua chuyện khiến cho người cô ấy run rẩy lên bần bật. Đôi đôi mắt đơn độc của cô ấy ấy khiến cho ai nhìn cũng nên cảm nhận thấy tràn bi cảm. Thấy tôi cho tới rồi, cô ấy đứng lên, nhìn tôi chú ý. Tôi cũng đứng yên tĩnh nhìn cô ấy, tư đôi mắt cứ nhìn nhau vì vậy, không một ai rằng câu gì. Cô ấy mang trong mình 1 cái áo khoác bên ngoài ngoài red color rực, mái đầu được buộc nhỏ gọn rời khỏi đàng sau, nhằm lộ toàn cỗ khuôn mặt mũi, một khuôn mặt mũi gãy gọn gàng thanh tú, một cặp đôi mắt gãy gọn gàng thanh tú. Đôi môi cô ấy White bệch vì như thế giá thành. Lúc bấy giờ, trí tuệ tôi trọn vẹn rỗng tuếch trống rỗng, ko kịp tâm trí điều gì, ôm ghì lấy tấm thân ái bé bỏng nhỏ ấy nhập lòng, sử dụng muống bản thân đè nhừ song môi mềm mại và mượt mà nhưng mà tôi hằng mơ tưởng lâu nay ni.

Cô ấy sững người lại phút chốc trong khoảng tay của tôi, ko hề sở hữu chút phản kháng, nhằm đem tôi ôm, nhằm đem tôi thơm. Không căn vặn nguyên do, cũng ko căn vặn sau này. Cứ ngoan ngoãn ngoãn yên ắng trong khoảng tay tôi vì vậy, về bên đích với khí hóa học giản dị, trong sáng nhưng mà cô ấy vốn liếng sở hữu khiến cho tôi cảm động cho tới nỗi nhị đôi mắt cay sè. Đêm ni là tối tía mươi đầu năm, vớ khắp cơ thể dân bên trên quốc gia này đều về xum họp với mái ấm gia đình, tận thưởng cảm xúc đoàn viên niềm hạnh phúc. Nhưng cô nàng ko phụ thân ko u đó lại ngồi trước cửa ngõ căn nhà một người nam nhi rất có thể xem là xa cách kỳ lạ, đem đến gió mùa vờn xung quanh, tương đối giá thành ăn mòn. “Mạt Mạt…” Tôi gọi thương hiệu cô ấy, một tiếng động êm ả dịu dàng, êm ả cho tới nỗi trong cả phiên bản thân ái tôi cũng cảm nhận thấy giật thột. Cô ấy vẫn yên ắng, chỉ nhìn tôi. Tất cả đều được cô ấy gói ghém nhập hai con mắt đen thui sâu sắc thăm hỏi thẳm, luôn luôn trầm trồ suy nghĩ ấy.

Bạn đang xem: kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Dường như ko nên cô ấy bị trái đất này quăng quật rơi nhưng mà chủ yếu cô ấy mới nhất là kẻ quăng quật rơi trái đất này. Nắng mưa bão táp bão thì sở hữu tương quan gì cho tới cô ấy? Năm mới nhất lễ đầu năm sở hữu tương quan gì cho tới cô ấy? Cô ấy nhìn tôi vì chưng một góc nhìn tràn nghi ngờ, nghi ngờ lo ngại về lòng thương ngại nhưng mà tôi dành riêng cho cô ấy. Nhưng sự đơn độc và thống khổ của cô ấy ấy, mặc dù có khéo cho tới bao nhiêu cũng ko thể lấp lấp liếm không còn được. Cái cô bé bỏng ngốc nghếch này! Tôi ôm cô ấy chặt rộng lớn. Cô gái phiêu bạt cả cuộc sống này, tiếp tục không hề nơi nào nhằm cút nữa rồi. Giây phút được ôm cô ấy nhập lòng, cơ là một trong những cảm xúc vui vẻ mừng thê bổng tràn tự dự, này đó là cây xanh lâu năm dặc uyển gửi tiếp tục trong trái tim, mềm mại và mượt mà giống như các ngại tơ mỏng mảnh manh, vương vãi vấn. “Vào cút, phía bên ngoài giá thành lắm, kẻo bị nhiễm giá thành.” Tôi kéo cô ấy nhập vào căn nhà. Bật đèn lên, khả năng chiếu sáng chói lóa của đèn khí thực hiện đôi mắt cô ấy khẽ nheo lại một lúc, tiếp sau đó, cô ấy lôi kể từ nhập cái túi xách sau sườn lưng rời khỏi một xấp chi phí, fake nó cho tới tôi. Tôi nghi ngờ nhìn cô ấy, hỏi: “Em lấy chi phí ở đâu rời khỏi vậy?” Đôi môi cô ấy khẽ nhếch lên, “Không nên cút ăn trộm.”