không thị tẩm chém

Giới thiệu:

Ai đó: “Giường trẫm, cũng ko cần lượt thứ nhất ngươi ngủ, còn ko qua chuyện đây?”

Bạn đang xem: không thị tẩm chém

Ta: "Bệ hạ, tội thần ko cần phi tần vô hậu cung của những người, không tồn tại nhiệm vụ thị tẩm!”

… Không sở hữu đạo lý nhằm đụn rộng lớn phi tần ê ko sử dụng, ham muốn một tù phạm đợi chém như tao lao tâm lao lực!

Ai đó: “Vậy sao~~~ An Dật ngươi thiệt sở hữu khí tiết!”

Không nhẹ nhàng ko nặng nề thổi qua chuyện một câu: “Nếu không thích thị tẩm, vậy lôi ra ngoài chém!”

***

An Dật luôn luôn nhận định rằng phụ thân nường vì thế tiếc hận bạn dạng thân ái ko sinh được nam nhi, sợ hãi không tồn tại người kéo dài lửa hương trong tương lai, sợ hãi thất bại thiệt phe đối lập vùng quan tiền ngôi trường, nên tiên tiến nhất quyết cần nuôi tè cô nương như nường trở thành “tiểu quân" vô đôi mắt cõi trần. Họ đều biết rõ, An đại tướng tá quân sở hữu một người nam nhi là An Dật tè công tử.

Nàng đang được cải trang trở thành nam giới nhân kể từ rất rất lâu cực kỳ lâu trước đó rồi. Nhưng thân ái phận, nam nữ thì hoàn toàn có thể bao phủ cất giấu, còn thương yêu lại là loại khó khăn nhưng mà bao phủ đôi mắt được thiên hạ. Họ đều biết rõ, An Dật tè công tử thế và lại đồng tính, lưu luyến si ham mê Yến Bình tướng tá quân.

Nàng và Yến Bình đó là thanh mai trúc mã, An Dật suy nghĩ chỉ vì thế hắn ko biết, luôn luôn suy nghĩ nường là nam giới nên mới mẻ ghét bỏ vứt việc thân thiết với nường thôi.

Hắn ghét bỏ ngày còn nhỏ xíu nhỏ con cái yếu đuối ớt rộng lớn An Dật, hắn ghét bỏ An Dật dễ dàng và đơn giản tóm tay hắn kéo chuồn, luôn luôn mồm gọi hắn là “vợ”. Sau này hắn cao hơn nữa nường, mạnh rộng lớn nường, nên hễ bị nường động vô người là lại trở ngược tiến công nường một trận.

Mỗi lượt như thế An Dật vẫn đứng lên cười cợt hề hề, tâm tư nguyện vọng tình thương viết lách không còn lên bên trên trán, ko quan ngại nhức thương ko quan ngại thất lạc mặt mày nối tiếp phân bua với Yến Bình.

Ngày ấy, nường thiệt sự từng dốc không còn tinh ranh lực xem xét vô hỉ nộ ái ố của hắn, lặng lẽ phỏng đoán, lăn lộn lộn không ngủ được vì thế từng loại nhíu mi, từng nụ cười cợt của Yến Bình. Nàng tiếp tục mò mẫm hiểu sở trường của hắn để thay thế thay đổi bạn dạng thân ái mang lại thích hợp, nường tiếp tục nhát mọn mượn từng thời cơ nhỏ nhoi xúc tiếp với hắn.

Mười năm, nường sử dụng mươi năm từ thời điểm ngày thứ nhất bắt gặp hắn để xem Yến Bình tăng trưởng, nguyện cầu trong tương lai tiếp cận thành phẩm bách niên giai lão nằm trong hắn, “lúc nào thì cũng nguyện ý đem tính mạng của con người kính dưng mang lại hắn, cả đời nguyện ý phủ phục bên dưới chân hắn khoác mang lại hắn sai sử, chỉ vì thế thay đổi lấy một đường nét cười cợt điểm hắn…”

Ngày nhưng mà nường chịu đựng đựng nỗi nhức bởi bị phụ thân tiến công mắng ngăn trở, vượt lên tường trốn ra phía bên ngoài cho tới bến thuyền hò hẹn với Yến Bình. Trông thấy hắn qua chuyện bao nhiêu canh giờ vẫn đứng đợi bản thân, nường tưởng chừng như đang được tóm được cả thiên hạ vô tay.

Nàng ko kìm giữ được hít hắn một chiếc, hắn không chỉ ko giẫm nường xuống sông, còn trộm cười cợt hít lại nường một chiếc. An Dật mê mệt run rẩy rẩy suy nghĩ, mươi năm vừa qua khó khăn thiệt xứng danh.

Hắn bảo nường về mò mẫm ngọc ấn của phụ thân, nường ngay tắp lự nghe theo gót về căn vặn phụ thân nường. Ai ngờ chỉ vì thế một lời nói chắc chắn cần gả mang lại hắn của nường, lại bức phụ thân nường tức c không còn.

Ông thiệt sự là bị nường trêu gan nhưng mà tách vứt nường mãi mãi, khi ông không hề ở ê la hét tiến công đòn nữa thì An Dật mới mẻ nắm vững rằng, phụ thân nường ko lúc nào cần thiết nam nhi nối dõi, ông là không thích nường vì thế sinh đi ra là phái nữ nhi nhưng mà chịu đựng thua kém nên mới mẻ nuôi nấng nường như nam giới nhi.

Sao nường không sở hữu và nhận đi ra sớm rộng lớn, phụ thân nường đang được sở hữu biết từng nào cưng chiều chiều nằm trong che phủ cho việc tùy hứng của nường.

An đại tướng tá quân là ham muốn nường “đứng trực tiếp ở loàn thế, ko sợ hãi hãi ko khom sườn lưng, không trở nên khinh thường rẻ mạt, quật cường bên dưới người... ”. Ông không thích nường chôn vùi số phận vùng hậu viện, đấu đá giành giật giành tùy theo nam giới nhân.

Vậy nhưng mà nường si tâm vọng tưởng, ngu ngốc phụ tấm lòng ông, đuổi theo một bóng hình xuyên suốt mươi năm. Đến sau cùng phụ thân thất lạc, tan cửa ngõ nhừ ngôi nhà, thay đổi lại một đấm của hắn vô ngực nường, xua nường chuồn vô chiều mưa, chê nường ăn vạ trước cửa ngõ ngôi nhà hắn thực hiện dơ đôi mắt cô nương xinh rất đẹp hắn đang được ôm ấp trong tim.

An Dật ăn năn rồi, nường tự động trách cứ bạn dạng thân ái vì thế u ham mê khiến cho phụ thân c không còn ko yên tĩnh lòng. Thì đi ra những pha ra đòn roi vọt của phụ thân nường kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng ko đau tới vậy, thà rằng vẫn còn tồn tại người tiến công nường, mắng nường còn rộng lớn nỗi nhức xót thống gian khổ vì thế sự trống không trống rỗng vô ngược tim.

Sự trống không trống rỗng ấy tràn trề cho tới từng tế bào, tạo cho An Dật không hề cảm biến được nỗi nhức thân xác được nữa, sở hữu sử dụng kim đâm dao đâm nường trăm lượt thì nường vẫn ko nhức.

Vậy cũng đảm bảo chất lượng, phụ thân mong muốn nường ham sinh sống sợ hãi c không còn, vô tri thản nhiên nhưng mà trải qua chuyện cuộc sống này, nường ngay tắp lự tiếp tục kể từ vứt vinh hoa ảo tưởng, cô độc, ko yêu thương ko hận không ngại lắng nhưng mà thực hiện điều nường ham muốn. Quá khứ sở hữu hạnh phúc sở hữu nhức thương nằm trong thương yêu với những người ê, một chút ít nường cũng ko tích lại, cứ thế tan trở thành mây sương.

“Cha, liệu có phải là con cái chỉ việc ngoan ngoãn ngoãn nghe điều, bình an sinh sống phía trên đời này, người tiếp tục bớt dỗi con? Có cần là hoàn toàn có thể buông bỏ con cái tăng chút nữa?”

Xem thêm: chúng ta vốn vô duyên nhưng may anh có tiền

Điều nhưng mà An Dật trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới là trong lúc nường loà quáng yêu thương sai người, sở hữu một kẻ si tình cũng dấm dúi ghi tương khắc nường vô vào tim, lặng lẽ tính tiếp giành lấy nường xuyên suốt tía năm.

Phượng Triêu Văn lần thứ nhất bắt gặp An Dật với thân ái phận là hoàng thái tử nước địch. Khi ấy vô đôi mắt An Dật chỉ mất Yến Bình, Phượng Triêu Văn nằm trong lắm là loại cớ nhằm nường xúc tiếp với Yến Bình. Sau khoảng tầm thời hạn ấy nhị người vua tôi nhị đầu chiến tuyến phân chia xa xăm, tưởng chừng như không tồn tại thời cơ tương phùng.

An Dật tòng quân tiến công trận ko ngờ hội ngộ người xưa bên trên mặt trận, bị quân của chàng tiến công cho 1 búa vô đầu, quên không còn thân ái phận nằm trong ký ức.

Phượng Triêu Văn bịa đặt lừa nường thơ ngây ngờ nghệch ở lân cận chàng nửa năm. Đến khi An Dật dần dần lưu giữ lại từng chuyện, dắt theo gót tội phạm triều đình trốn chàng loại bỏ, nường vẫn ko mảy may suy nghĩ cho tới tài năng Phượng Triêu Văn đang được yêu thương nường như mạng.

Trong đôi mắt An Dật, Phượng Triêu Văn trước ê là hoàng thái tử Đại Tề xảo trá, trong tương lai nường bị tóm gọn lại thì chàng trở nên đế vương vãi tiết giá buốt. Nàng là tội thần ngóng xử, như loài cá vô chậu bị chàng nô đùa.

Phượng Triêu Văn bảo nường ko thị tẩm thì lôi ra ngoài chém, nường tin cẩn hắn thiệt sự hoàn toàn có thể suy nghĩ được một trăm phương thức tra tấn nường. Bản năng sinh sống mạnh mẽ ko được chấp nhận nường c không còn một cơ hội nhát nhát buông xuôi, còn cả lời hứa hẹn của nường trước vong linh người phụ thân đang được khuất.

Được, thị tẩm thì thị tẩm, mặc dù sao chàng hàng đầu một nước, hậu cung phi tần không tồn tại tía ngàn cũng có thể có năm trăm, ko sớm thì muộn tiếp tục thất lạc hào hứng nhưng mà buông ân xá mang lại nường thôi…

An Dật lại lầm.

Thái giám lân cận Phượng Triêu Văn phát biểu mang lại nường biết, những phi tần vô hậu cung ê tiến thủ cung đang được tía năm vẫn chính là thân ái trả bích. Chàng trước đó chưa từng chạm cho tới ai.

Trong nội cung ko biết từng nào đứa ở sau sườn lưng nhiều ít nghị luận nghi vấn nhà vua sở hữu căn bệnh ko tiện thổ lộ.

Chàng rõ rệt biết nường đang được thất lạc chuồn xúc cảm nhức, tuy nhiên từng lượt tự động tay bôi dung dịch mang lại nường vẫn bất giác nhẹ dịu nâng niu như trân bảo, thương xót yên ủi, gian khổ sở như chủ yếu bản thân bị nhức.

Những tối An Dật bị kí ức xưa cũ vây lấy vô cơn ác chiêm bao, khiến cho giấc mộng nường chật vật ko yên tĩnh, là vòng đeo tay êm ấm của chàng bao bọc lấy che chở nường.

Là Phượng Triêu Văn kéo nường thoát ra khỏi bóng quái tư tưởng, fake nường về với cái ngôi nhà nường tưởng đang được chủ yếu tay đập phá huỷ, cũng mang lại nường thêm 1 cái ngôi nhà nhằm thả cửa nhưng mà tùy hứng, không có bất kì ai hoàn toàn có thể thương tổn nường được.

Phượng Triêu Văn trách cứ nường đầu trống rỗng tâm đá, mãi ko phát hiện ra được một điều cần thiết kể từ những việc chàng thực hiện mang lại nường, là chàng sẽ không còn lúc nào buông tay.

“Ta nhận định rằng, Phượng Triêu Văn đó là chướng vô mệnh của tao, vượt lên ko qua chuyện, trốn ko bay, tiến công ko bại, ko thể trêu vô, trong cả khom người cũng ko thể khiến cho hắn phấn khởi vẻ!”

Từ sự ngán ghét bỏ thuở đầu, sau là qua quýt lấy lệ tuy nhiên trằn trọc vấn vít, An Dật sau cùng cũng tìm ra người vì thế nường nhưng mà chê chắn bảo đảm an toàn. Thiên hạ phụ nường, Phượng Triêu Văn tiếp tục thay cho nường hàng phục thiên hạ.

“Một miếng trời khu đất vô ngực người con trai này, êm ấm nhàn nhã, ko cảnh giác ngay tắp lự hoàn toàn có thể đắm chìm ngập trong ê.”

***

Nội dung truyện xen kẽ thân ái vượt lên khứ và lúc này, Một trong những mảng ký ức nhập nhằng lưu giữ nhớ quên quên của phái nữ chủ yếu, tuy nhiên cực kỳ logic và ko hề bị nhàm ngán. cũng có thể khi đầu toàn cảnh truyện gọi khá rối, tuy nhiên tiếp sau đó thì từng hero, từng tình tiết đều ko chút thừa mứa.

Nếu gọi xa lạ tiếp tục cảm nhận thấy bạn dạng edit khá khó khăn hiểu, ko mượt nhưng mà lắm. Nhưng từng điểm trừ đều xứng danh bỏ lỡ không còn vì thế nội dung. Đã lâu rồi bản thân mới mẻ gọi một truyện cổ xưa nhưng mà vừa ý cả nội dung láo nháo tính cơ hội từng hero như thế. Cả thương yêu láo nháo tình phụ thân con cái thường rất cảm động, dễ thương. Hài bi vừa phải đầy đủ ko lố, ngược phù hợp, cao trào và fake đổi thay tình thương những hero trúng điểm trúng địa điểm.

Truyện đang được fake ngữ kể từ khá lâu và sở hữu cả bạn dạng xuất bạn dạng láo nháo tái mét bạn dạng. Tuy nhiên, dường như vẫn không nhiều người nghe biết. Mong là qua chuyện review của tớ sẽ sở hữu tăng nhiều người hương thụ kiệt tác này.

Xem thêm: triều lộ hà khô

_____

“…”: Trích kể từ bạn dạng fake ngữ nhưng mà reviewer đang được đọc: ngocquynh520

*Cover chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa mang lại bài xích viết