không thể thoát khỏi nhân vật phản diện

Chương 52

[Tân người chủ Ma tháp đang trở thành một sự tồn bên trên xa vời kỳ lạ so với tòa tháp.
Trong Ma tháp, địa điểm của Chủ nhân Ma tháp thông thường không trở nên quăng quật trống không vô thời hạn lâu năm. Khoảng thời hạn lâu năm nhất vô lịch sử hào hùng nhưng mà địa điểm này bị quăng quật trống không là mươi năm. Chủ nhân của Ma tháp nên tìm kiếm ra đời người chủ tiếp sau tiếp sau đó bị tiêu diệt lên đường, và nếu như chúng ta ko tìm kiếm ra, những pháp môn sư không giống tiếp tục đi tìm kiếm người ê.
Tuy nhiên, Reinhardt là một trong sự tồn bên trên phi lý. Hắn ko được sinh rời khỏi tức thì sau chết choc của cựu Chủ nhân Ma tháp. Đó là một trong tình cảnh kỳ kỳ lạ, khi nhưng mà sự kế tiếp vị của Chủ nhân Ma tháp ra mắt khi toàn bộ cơ thể nhiệm kỳ trước và người kế tiếp vị đều còn sinh sống.
Reinhardt được sinh rời khỏi mươi năm tiếp theo chết choc của cựu Chủ nhân Ma tháp. không những thế, hắn còn tự động bản thân trì dừng việc quay về Ma tháp, nên địa điểm này bị quăng quật trống không vô trong cả phụ vương mươi năm. Những vết nứt rạn nhỏ tạo hình kể từ sự lo ngại, và sự lo ngại ê khiến cho những pháp môn sư đề bạt một người điều khiển mới nhất.
“Batio Balloxis”.
Trong yếu tố hoàn cảnh không tồn tại Reinhardt, người tớ bảo rằng Bartio Balloxis là pháp môn sư kiệt xuất nhất vô Ma tháp, và được cho rằng người khéo léo nhất. Ông tớ là một trong ông già nua với làn tóc bạc nhưng mà tớ không đủ can đảm đoán tuổi hạc. Tuy nhiên, ông nhường nhịn như còn đang được ở tuổi hạc trung niên.
Bartio Balloxis ko tham ô vọng, tuy vậy với niềm tin yêu của riêng rẽ bản thân. Ông tớ nhìn thấy rằng Chủ nhân đang được ở nằm trong Caspelius, người trông coi của Ma tháp, bám theo một xài chuẩn chỉnh không giống. Reinhardt tiếp tục thảm sát những pháp môn sư vô Ma tháp nằm trong thời gian nhưng mà hắn trở nên Chủ nhân của Tháp. Những kẻ nổi loàn ngăn chặn hắn chỉ rất có thể nhận lấy chết choc.
“Ngài nghĩ về hành động con trẻ con cái này tiếp tục hiệu suất cao vô bao lâu?”
“Với kĩ năng mạnh mẽ và tự tin thậm chí là rất có thể vượt mặt một vị thần ê.”
Reinhardt khịt mũi đáp lời nói Bartio Balloxis.
Hắn kiêu ngạo, mạnh mẽ và tự tin, và rủi ro, hắn cũng khá lanh lợi. Hắn mến hành vi rộng lớn là tâm lý.
“Loại hành vi này tiếp tục kế tiếp vô bao lâu à? Trừ khi ai ê mạnh rộng lớn tớ được sinh ra… ”
Đôi đôi mắt đỏ tía của Reinhardt ánh lên vẻ cuồng loạn. Vẻ ngoài của hắn ko không giống gì một con vật ko thể khiên chế.
“Ta tiếp tục kế tiếp.”
“Aaaa…”
Bartio Balloxis buồn buồn bực khóc trước mặt mày hắn. Ánh trăng phản chiếu giọt nước đôi mắt chảy lâu năm bên trên má ông tớ. Mặc mặc dù được sinh rời khỏi với vẻ rất đẹp bùng cháy rực rỡ, và kĩ năng hơn hẳn rộng lớn toàn bộ những cựu Chủ nhân Ma tháp không giống và gần như là tương tự với cùng một vị thần, tuy nhiên hắn ko hề tin vào phiên bản đằm thắm. Chỉ với sự tàn nhẫn.
“Nếu ngài hứa tiếp tục hành xử đích thị mực như 1 vị Chủ nhân Ma tháp phù hợp, tôi, Bartio Balloxis, được xem là thủ công của ngài.”
“Xin lỗi, tuy nhiên tớ ko đầy đủ kiên trì nhằm nghe chó sủa.”
Reinhardt nở nụ cười cợt sáng ngời khi hắn búng nhẹ nhõm ngón tay. Cùng khi ê, Bartio Balloxis vung cây quyền trượng nhưng mà ông tớ đang được thay cho. Một mana tối và một mana gray clolor sẫm va vấp va và dẫn đến một làn sóng kinh hoàng.
“…Thật tội nghiệp. Ngài đó là vị Chủ nhân Ma tháp nhưng mà Shop chúng tôi hằng mong ngóng.”
“Suy nghĩ về nực cười cợt gì thế này?”
“Ngài cần thiết nếm trải qua loa vô vọng. Thực rời khỏi quyền lực tối cao ko nên là toàn bộ.”
Sau câu phán xét ê, Bartio Balloxis mất tích.
Chủ nhân mới nhất của Ma tháp, người từng là quân lính của chống tước đoạt tiếp tục thức tỉnh, đằm thắm chứa đựng vì chưng tiết của đa số người, đứng ở trung tâm của quần đảo nhỏ lửng lơ bên trên khung trời Ma tháp, Tartarus. Reinhardt trở nên thủ lĩnh của những pháp môn sư, và thống trị chúng ta vì chưng sự hoảng hồn hãi. Các pháp môn sư ở vô một điểm lênh láng tiết và hoảng hồn hãi, chỉ muốn mang lại thời đại trị vì như thế của hắn nhanh gọn lẹ kết giục.
Ngay sau thời điểm Reinhardt thực hiện Chủ nhân của Ma tháp, những chết choc kỳ kỳ lạ ko rõ ràng vẹn toàn nhân chính thức xẩy ra ở nhiều điểm không giống nhau bên trên Đế quốc. Đó là một trong căn dịch tương tự như 1 lời nói nguyền. Một người tiếp tục đùng một phát mất mặt tươi tắn, khung người thô héo như xác ướp, và tiếp tục mất mặt những thành phần bên trên khung người. Vì vậy, thay cho gọi nó là một trong căn dịch, người tớ gọi nó là “lời nguyền của Chúa”.
Thời gian tham trôi qua loa, tin yêu vọng gác Viral rằng những xác bị tiêu diệt dịch chuyển, và những mẩu chuyện kỳ ​​lạ về xác động vật hoang dã bị tiêu diệt đang được phân bỏ Viral mọi nơi. Những xác sinh sống được gọi là “Lesir”, bốc rời khỏi mùi hương thối rữa, lây truyền đầy đủ loại bị bệnh, và Đế quốc rớt vào lếu láo loàn. Cùng khi ê, những vụ thịt người chính thức xẩy ra ở nhiều điểm không giống nhau vô Đế quốc tương tự như cơ hội nhưng mà Reinhardt xài khử chống tước đoạt Delight.
Thủ phạm mang lại toàn bộ tất cả đều chỉ vào trong 1 người. Ngay tiếp sau đó quý khách chính thức rút tìm hiểu và chĩa về phía người ê. ]
***
Đầu cô cảm nhận thấy thoải mái. Valletta kể từ từ banh đôi mắt. Kí ức của cô ý về sự việc xuống xe cộ ngày trong ngày hôm qua thiệt u ám và đen tối. Cô vẫn rất có thể cảm biến được khá rét va vấp vô cổ bản thân.
Có lẽ vì như thế nhiệt độ phỏng khung người của anh ấy luôn luôn cao hơn nữa cô nên khung người cô rùng bản thân bám theo phản xạ. Valletta nhấc người lên, nhờ vào đầu nệm và ôm siết lấy đầu gối.
“…Lại là tên gọi căm ghét ê.”
Có lẽ nhờ anh nhưng mà cô với cùng một giấc ngon miệng và tỉnh dậy. Anh tớ đang đi tới phía trên, vậy nhưng mà không hiểu biết nhiều sao lại ko ló mặt mày ra phía bên ngoài, cũng không tồn tại hành vi con trẻ con cái nào? Nếu anh tớ đến tới ê, thì chắc chắn là tiếp tục với chuyện xẩy ra.
“Vậy là với chuyện gì này đã xảy ra?”
Câu chuyện đang đi tới nấc cô ko thể lưu giữ nổi. Hơn bất kể điều gì không giống, này là điềm báo mang lại cô rằng Reinhardt tiếp tục bắt gặp chuyện gì ê.
“Mình hiểu rồi.”
Hóa rời khỏi này là nguyên nhân Reinhardt tiếp tục trình bày như thế khi phen trước tiên trông thấy phái mạnh chủ yếu. Có một nguyên nhân vì sao Reinhardt mong muốn phát triển thành Therion trở nên một hero.
Cô nghĩ về ê đơn thuần vì như thế sở trường của riêng rẽ anh tớ, tuy nhiên ko nên vậy. Mà là nhằm trả thù địch.
Reinhardt đang không xuất hiện nay vô cuốn tè thuyết vô một thời hạn vì như thế một trường hợp bất ngờ. Anh tớ xuất hiện nay quay về tức thì sau thời điểm Therion học tập tìm hiểu thuật và trưởng thành và cứng cáp.
“Các đua thể…”
Cách Carlon Delphine kể lại như thể hoàng tử út ít là kẻ tạo ra vụ ê.
Ngoài rời khỏi, Carlon cũng ko nói tới những tử thi. Nói cách thứ hai, với sự khác lạ trong số những gì xẩy ra vô thời của Reinhardt vô tè thuyết và khi hoàng thượng thời điểm hiện tại vẫn còn đấy là một trong hoàng tử.
“Những chết choc bí mật ê liệu có phải là tín hiệu của hiện tượng kỳ lạ “Lesir” không?”
Ít nhất cô hiểu được với sự khác lạ với thời gian hoàng thượng còn là một hoàng tử và những gì Reinhardt tiếp tục nên đương đầu vô sau này. Và trước đó cũng vậy.
Nghĩ lại thì, thực hiện thế nào là một hoàng tử 12 tuổi hạc rất có thể phát triển thành quý khách trở thành những tử thi kỳ kỳ lạ và thịt họ?
Nếu với người đứng sau hoàng tử út ít năm xưa thì sao? Người xứng đáng ngờ nhất vô đầu cô thời điểm hiện nay là Bartio Balloxis. Người sót lại là mái ấm fake kim Gillian, người dân có quan hệ đằm thắm thiết với hoàng tử.
“Dù sao thì, trường hợp ê ko nên là ko thể xẩy ra.”
Nếu ê là một trong mái ấm fake kim sử dụng fake kim thuật, hoặc trong trường hợp là yêu thuật, Reinhardt tiếp tục biết.
Cô bịa đặt cuốn bong lên đầu gối và chính thức kể từ từ ghi chép. Khi cô ghi chép rời khỏi từng loại vô đầu bản thân, một tranh ảnh và được vẽ rời khỏi.
Trên thực tiễn, loại chảy của cuốn tè thuyết bất biến nhiều. Cho mặc dù có chút thay cho thay đổi, cũng đơn thuần kể từ phiên bản đằm thắm cô nhưng mà rời khỏi, kết viên cũng bất biến nhiều.
Dù trễ một tuần, Reinhardt vẫn thịt chống tước đoạt Delight. Dường như, tuy nhiên cứu giúp toàn bộ những người dân vô chống Giáo huấn nhưng mà ko thịt chúng ta, anh vẫn cứu giúp Therion và bắt cậu học tập tìm hiểu thuật.
Cô ko biết cụ thể, tuy nhiên có lẽ rằng anh tớ tiếp tục nổi cơn thịnh nộ vô Ma tháp. Caspelius thì ko rõ ràng tuy nhiên Reinhardt nom đặc biệt sướng khi anh quay về. Cuộc thanh trừng rất có thể ko chính thức vô thời gian đó, tuy nhiên rất có thể nó đang được ra mắt.
Mọi loại vẫn ra mắt bám theo mạch truyện. Chẳng qua loa là vì cô nên thời hạn với chút thay cho thay đổi hoặc phương thức không giống lên đường một chút ít, tuy nhiên sản phẩm vẫn vậy.
“Sự mất tích của Reinhardt ko nên là một trong phần của trình tự động tự nhiên?”
Đó là một trong trong mỗi bất thần. Lý vì thế vì sao cô rất có thể chạy bừa bãi như thế là vì như thế cô với những tinh nghịch linh thời thượng như Jin và Nereid, và cô chắc chắn là rằng Reinhardt sẽ không còn thịt cô. Sự mất tích của Reinhardt tiếp tục là vấn đề bất thần.
“…Hy vọng này là trường hợp xấu xí nhất.”
Nếu sự khiếu nại hình thành vô đầu cô ngày hôm nay là vì hoàng thượng hoặc những người dân xung xung quanh dẫn dắt thì sao? Và nếu như ông tớ mong muốn thực hiện vấn đề đó một phen nữa?
Điều gì tiếp tục xẩy ra nếu như “Valletta Delight” phi lý bị kẹt ở giữa? Giả sử rằng với ai ê đang được trốn sau hoàng thượng, chúng ta rất có thể bay ngoài Reinhardt và bắt được Valletta. Đồng thời, Ma tháp cũng ở bên dưới sự trấn áp của cá thể này ở một cường độ nào là ê.
“Mọi loại kết giục Gọn gàng khi Reinhardt thức thành phố Cường fake.”
Cô lưu giữ cho tới Ma tháp… Tartarus, mái ấm tù của toàn cầu ngầm, từng bị phá huỷ bỏ vì chưng bàn tay của người nào ê.
“… Đã có những lúc Reinhardt tạm thời.”
Ma tháp ko nên khi nào thì cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vô cùng. Mé vô Tháp từng xẩy ra vài ba yếu tố. Người canh phòng, Caspelius, đa số ko giữ lại hình dạng của phiên bản đằm thắm bằng phương pháp dùng sức khỏe của tớ, tuy nhiên đa số những pháp môn sư tiếp tục mất tích.
Nơi nhưng mà Reinhardt về bên sau thời điểm chỉ trông thấy đụn sụp đổ nát nhừ còn còn lại đó là điểm nhưng mà anh tiếp tục tái ngộ Therion.
“Đó là các thứ tiếp tục xẩy ra.”
Những miếng ghép kỳ kỳ lạ tiếp tục ghép lại cùng nhau. Valletta rùng bản thân vì như thế xúc cảm thoải mái này. Nhưng sau cùng, cô lưu giữ rõ ràng cả Caspelius và Ma tháp đều quay về tình trạng thuở đầu. Không nên cuốn tè thuyết tiếp tục kết giục với cảnh Reinhardt đang được nom xuống kể từ chống Bầu trời sao?
“… Một công thức fake kim thuật tiếp tục rất có thể thịt người bằng phương pháp vô hiệu hóa một thành phần khung người.”
Có vẻ như cô nên tìm hiểu hiểu tăng về những chết choc kỳ kỳ lạ. Trong thuật fake kim, trao thay đổi tương tự là lề luật cơ phiên bản. Quý Khách tiếp tục nhận giá tốt trị tương tự với những gì chúng ta tiếp tục mang lại lên đường.
Thay vì như thế mạng người, chúng ta đang được sẽ có được những gì? Thứ gcó độ quý hiếm tương tự với cùng một mạng người? Cứ kể từ từ lấy lên đường một trong những phần khung người Tức là chúng ta sẽ tạo nên rời khỏi một cái gì ê.
Trong thuật fake kim, không tồn tại chuyện mang lại lên đường nhưng mà không sở hữu và nhận lại. Quý Khách sẽ tiến hành đáp lại vì chưng một cái gì ê. Quý Khách không cần thiết phải nhận lấy chết choc của một người nào là ê, chính vì vậy ko quan trọng nên kể từ quăng quật một loại có mức giá trị tương tự động. (?)
(Hic khu vực này tối vừa phải nghĩa, bản thân ko biết beta sao mang lại dễ nắm bắt nữa T.T)
“Ha… tiếp tục lâu rồi bản thân ko thấy không dễ chịu thế này.”
Ý cho rằng rất có thể cô tiếp tục quen thuộc với những trò nghịch tặc này khiến cho cô càng không dễ chịu rộng lớn. Cô tiếp tục nghịch tặc nằm trong Reinhardt cho tới khi anh tớ phân phát mệt nhọc, và giờ đây, cô còn nên nghịch tặc nằm trong Hoàng đế?
“… Dường như, tất cả sót lại tiếp tục kết giục như vậy nào?”
Cô ko thể lưu giữ khuôn mẫu kết của Therion.
Sau mẩu chuyện của mình, khi tất cả và được tế bào miêu tả kết giục, Reinhardt vẫn cô độc 1 mình. Đó là kết giục của mẩu chuyện về anh tớ.
Reinhardt tiếp cận một điểm cao và lặng lẽ nom xuống tất cả, như thể anh đang trở thành một vị thần giám sát tất cả.
Chỉ riêng rẽ cảnh ê thôi vẫn in sâu sắc vô tâm trí Valletta mặc dù tiếp tục qua loa một thời hạn lâu năm.
“Tại sao tôi chỉ lưu giữ được những cụ thể về anh hùng phụ?”
Tất nhiên, ê rất có thể là vì quá khứ khi cô vô vọng lật lại kí ức, nỗ lực lưu giữ lại vấn đề về riêng rẽ anh.
Valletta khẽ vò rối làn tóc của tớ. Cô ghét bỏ phiên bản đằm thắm vì như thế tiếp tục nghĩ về về anh, tuy nhiên cô càng hận phiên bản đằm thắm bản thân rộng lớn lúc không thể ngừng thực hiện như thế. Cô hồi hộp cho tới nỗi ko thể ko nghĩ về về anh.
Valletta vùng dậy ngoài số ghế.
Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn