không thể thiếu em

Không Thể Thiếu Em kể về một mẩu truyện tình chân thực, thân thiết với đời thực tuy nhiên ko hề thiếu hụt phần thắm thiết và bay bướm. Đổng Tri Vy ko nên là Lọ Lem, mặc dầu gia đạo nghèo khổ khó khăn, vị thế thông thường, nước ngoài hình nhòa nhạt nhẽo. Vì cô thực tiễn, lý trí và sinh sống tráng lệ, luôn luôn tự động lực cánh sinh, ko khi nào phụ thuộc nhập người không giống hoặc đợi mong vận may kể từ bên trên trời rơi xuống. Tri Vy luôn luôn phân lăm le rẽ ròi ranh giới thân thuộc chỉ huy và nhân viên cấp dưới trước một người công ty lãng tử phong nhã như Viên Cảnh Thụy. Cô như 1 phân tử olive, luôn luôn phủ cất giấu vị và lắng đọng bên dưới lớp vỏ rắn rỏi, còn nếu như không cắm vỡ vỏ thì tiếp tục chẳng ai cảm biến được.

Viên Cảnh Thụy cũng ko nên là hoàng tử, tuy vậy anh đang được đứng bên trên đỉnh điểm danh vọng – ông công ty tập đoàn lớn Thành Phương; chi phí tài, quyền lực tối cao, nước ngoài hình….toàn bộ đều phải sở hữu đầy đủ. Anh với cùng một tuổi hạc thơ khốn khó khăn, nên vất vả thiết kế và xây dựng sự nghiệp kể từ nhị bàn trắng tay, luôn luôn người sử dụng nụ cười cợt để giữ lại khoảng cách với những người không giống. Đổng Tri Vy xuất hiện nay mặt mày đời anh với tư cơ hội thư ký, như 1 ly nước rét, giản dị tuy nhiên quan trọng nhất, thuở đầu anh không thật lưu ý cho tới cô, từ từ lại cảm nhận thấy ko thể rời xa cô được. Thế tuy nhiên quá khứ bí mật, vị thế cao vời và những côn trùng nguy khốn luôn luôn trực tiếp kề cận mặt mày anh khiến cho Tri Vy thấy e e, không đủ can đảm chào đón tấm tấm lòng ấy.

Bạn đang xem: không thể thiếu em

Thoát ngoài lối hao mòn motip “Lọ Lem – hoàng tử” và thương yêu văn chống thường thì, Không thể thiếu hụt em như 1 bạn dạng nhạc R&B với đầy đủ cao trào, nồng thắm và sâu sắc lắng, một vừa hai phải thực tế vẫn ăm ắp ắp mơ mộng. “Luôn với cùng một người khiến cho các bạn ko thể buông tay, luôn luôn với cùng một người vừa đủ sức níu lưu giữ các bạn ở lại”, niềm hạnh phúc là lúc tao tìm ra người cơ ở thân thuộc cuộc sống này.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Về Tác Giả:

Nhân Hải Trung là cô nàng TP. Hồ Chí Minh thông thường. Nguyện ý người sử dụng cây cây viết nhập tay nhằm vẽ lên những con cái sóng nhỏ xô dạt bên trên sông rộng lớn, trở thành những dòng sản phẩm văn thơ share với quý khách. Thích nhất là những tè thuyết rất có thể khiến cho bạn dạng thân thuộc cảm động cho tới rơi nước đôi mắt, toàn bộ thời hạn thảnh thơi rỗi đều dành riêng nhằm xem sách. Lười biếng như chú mèo, ước mơ lớn số 1 nhập đời này đó là rất có thể tìm ra một hero nam giới chủ yếu như ngòi cây viết của tôi tiếp tục viết lách. Thế tuy nhiên trong tâm địa làm rõ rằng cơ đơn giản cơn mơ, vì vậy dù là chây lười thế này chăng nữa thì ngày ngày đều nên nỗ lực ko biết mệt rũ rời.