không thể quên em

Tóm tắt nội dung:

"Nếu khoảng cách thân ái tất cả chúng ta là một trong ngàn bước đi, chỉ việc em cút bước trước tiên, anh tiếp tục trở về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước sót lại..."

Bạn đang xem: không thể quên em

Tang Du là một trong cô nữ giới sinh xinh đẹp nhất, mái ấm nhiều, xuất sắc võ, tuy nhiên vì thế thiếu hụt thốn tình thân ái mái ấm gia đình nên cô vô cùng nổi loàn, thông thường xuyên tấn công nhau, quậy phá huỷ... thực hiện làm cho đầu đau thầy cô. Thẩm Tiên Phi ngược lại, anh là một trong chàng trai mái ấm bần hàn tuy nhiên học tập vô cùng xuất sắc, tính cơ hội điềm tĩnh, giá buốt nhạt nhẽo, luôn luôn rời xa "con gái" và "yêu đương".

Nếu ko vì thế Thẩm Tiên Phi vẫn gấp đôi ngăn trở "chuyện tốt" của Tang Du, thì oan gia dường như không gặp gỡ nhau, Tang Du dường như không lên plan "bắt chim", và Thẩm Tiên Phi cũng ko nên vắt óc nghĩ về cơ hội trốn rời cô...

Chuyện tình của cá – chim chính thức... Không hề láng, cũng ko hề romantic... Và còn kéo dãn mãi trong thời hạn về sau, nhằm lại uẩn khúc và nỗi nhức khôn khéo nguôi trong tim Tang Du. Phiền thay cho, Thẩm Tiên Phi ko hề biết vấn đề này...

Đôi trai tài – gái sắc này liệu với cho tới được với nhau?

Không thể quên em

Lưu ý: Truyện được trả lên với mục tiêu share phi lợi tức đầu tư nhập xã hội yêu thương mến tè thuyết, bên cạnh đó trợ giúp chúng ta không tồn tại ĐK gọi truyện bởi số lượng giới hạn về ngôn từ, khu vực, hoặc ĐK thăm dò mua sắm sách…. rất có thể tiếp cận kiệt tác.

Truyenngan.com.vn ko phụ trách về phiên bản quyền người sáng tác gần giống phiên bản quyền trả ngữ. Truyenngan.com.vn tôn trọng những dịch fake, xã hội yêu thương mến tè thuyết cũng như các chúng ta vẫn chỉnh sửa, gõ lại truyện và tạo ra ebook bên trên những mối cung cấp truyện rộng lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien... và người chủ của những wordpress cá thể không giống bằng phương pháp đề thương hiệu dịch fake, chỉnh sửa và người thực hiện ebook.

Tất cả ebooks bên trên truyenngan.com.vn - mục tè thuyết đều được tải về không tính phí.

Không Thể Quên Em

Xem thêm: mao sơn tróc quỷ nhân truyện tranh

Tên tác giả: Hoa Thanh Thần

Dịch giả: Mai Quyên - Dennis Q

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng sáng sủa tác: Hoàn

Số chương: 7 chương

Công ty phân phát hành: Bách Việt

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Nguồn: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=158&t=293802

Xem thêm: hàng trí nữ xứng online chờ chết

Type/Làm ebook: thanhbt

Tải về

241 lượt vẫn vận chuyển về