Không The Kết Nối Với App Store Ios 13

 - 

Không thể liên kết với App Store nhằm tải xuống áp dụng trên iPhone hoặc ipad tablet của bạn? Là trang bị của người tiêu dùng không đồng ý đăng nhập? Hoặc nhiều người đang gặp mặt vụ việc lúc cài xuống áp dụng hoặc update cho ứng dụng?.

Bạn đang xem: Không the kết nối với app store ios 13

Giải pháp cơ mà Cửa Hàng chúng tôi cung ứng tiếp sau đây vẫn hoạt động tuyệt vời nhất với nó chắc chắn được cho phép các bạn truy cập vào App Store nhưng mà không có ngẫu nhiên không nên sót làm sao. Chỉ buộc phải chất vấn trả lời tiếp sau đây nếu khách hàng nhìn thấy lỗi trên.

1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đó là 1 trong điều phân minh, nhưng mà bạn cần phải truy vấn App Store trực đường.


Đảm bảo chúng ta đang kết nối với mạng internet – ví như truy cập vào Google . Nếu vấn đề là WiFi thì bạn cần khắc chế sự gắng WiFi .

2. Thử một mạng WiFi khác

ngay khi Lúc mạng WiFi sẽ chuyển động rất có thể có một hạn chế trên chính là ngăn ngừa bạn truy cập vào App Store. lấy một ví dụ, các mạng thao tác làm việc hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình nhằm ngăn các trang web cùng hình thức dịch vụ nhất thiết để bảo vệ băng thông.

Hãy test sử dụng mạng WiFi sửa chữa với xem liệu có khắc phục và hạn chế sự nạm không.

Xem thêm: 1965 Mệnh Gì, Tuổi Ất Tỵ Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất ?

3. Cài đặt lại ngày giờ

Đây là những gì đã giúp nhiều người tiêu dùng sửa lỗi iPad sẽ không kết nối cùng với App Store:

Điều tìm hiểu Cài đặt (Settings)Chạm vào Cài đặt bình thường (General)
*

8. Reset lại toàn bộ cài đặt

Nếu những chiến thuật thứ nhất không khắc phục và hạn chế được sự gắng iPhone, ipad tablet cần yếu kết nối cùng với App Store và bạn đã có phiên bản iOS tiên tiến nhất, bạn nên được sắp xếp lại toàn bộ những sở hữu để lên trên sản phẩm công nghệ của chính mình. Đây là phương pháp thực hiện:

Điều hướng đến Cài đặt (Settings)Chạm vào Cài đặt thông thường (General)
*
Chọn phần Đặt lại.
*
Tiếp kia lựa chọn mục Đặt lại Tất cả Cài đặt.
*

9. Cập nhật ứng dụng của bạn

cũng có thể có một vụ việc được biết đến với cách mà lại iPhone của bạn đã có Apple truy vấn vào App Store đã có hạn chế và khắc phục trong bạn dạng update đến iOS phải chúng ta nên đánh giá xem bạn đang thực hiện phiên phiên bản mới nhất.

Điều đào bới Cài đặt (Settings)Chạm vào Cài đặt phổ biến (General)

Chọn Cập nhật Phần mượt .

Bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng chúng ta có một bạn dạng update ứng dụng cùng với lên tiếng cụ thể. Nhấn Cập nhật.

*

iPhone sẽ khởi cồn lại. Sau kia, tuân theo các bước được cung cấp.

Xem thêm: Cách Setting Pubg Cho Máy Yếu Phiên Bản Mới Nhất 0, Giảm Giật Lag Pubg Cho Máy Có Cấu Hình Yếu

10. Liên hệ với Apple

Nếu bạn quan trọng làm cái gi khác, bạn cũng có thể liên hệ cùng với Apple (đây là trang liên hệ của chúng ta tại Vương quốc Anh ) cùng tìm kiếm tìm thêm lời khulặng.