không the buông tay bán tiệt bạch thái

Trời mùa hè vô nằm trong oi bức.
Ở Thành Trung Thôn, ngôi nhà san sát nhau, căn này tiếp căn tê liệt, nắng và nóng và gió máy không thể len vô nổi. Cầu thang vừa vặn hẹp vừa vặn tối, còn thông thoáng hương thơm hôi thối của rác rến. Trần Diệu lê tấm đằm thắm giàn giụa các giọt mồ hôi leo không còn sáu tầng lầu, vào trong nhà ngỏ tủ giá buốt thăm dò thức uống.
Nửa lon coca tối qua loa ko tu xong xuôi chui không còn vô mồm cô. Trần Diệu phờ phạc ngồi ở ghế, xem ngày giờ vì chưng chiếc Smartphone cũ.
Một giờ đồng hồ nữa phụ vương u mới nhất tan thực hiện. Cô vệ sinh mồm, vùng dậy vô chống nhà bếp vo gạo, rời sẵn nửa cây cải thảo còn quá vô tối qua loa.
Cô dành hết thời gian còn chưa kịp cọ tay thì Smartphone vang lên.
Trần Diệu đành rời khỏi, gắng Smartphone lên coi, là Trần Hân gọi cho tới.
Cô chần chờ một giây rồi mới nhất nhận, còn chưa kịp lên giờ đồng hồ, đầu mặt mũi tê liệt tiếp tục nổi tiếng cười cợt lơ là nhác: "Em gái hả?"
Trần Diệu hiểu rõ tiếng nói này, nó sẽ bị vang lên vô trăm ngàn niềm mơ ước. Mỗi đợt bắt gặp anh, Trần Diệu đều ko thể trấn áp nhịp đập của trái tim. Lúc này cũng vậy, tim đập thình thịch, mặt mũi cô rét lên, hỏi: "Có chuyện gì ạ?"
Cố Diệc Cư à một giờ đồng hồ, đè thấp giọng: "Mang cho tới đến u một bộ quần áo, tốt nhất có thể là quần nhiều năm."
Hai giờ đồng hồ u tiếp tục thức tỉnh Trần Diệu. Lúc này cô mới nhất kịp ghi nhớ cho tới Trần Hân. Lúc này chúng ta đang được ở cùng với nhau sao?
Sao chúng ta lại ở nằm trong nhau?
Sao Smartphone Trần Hân lại ở vô tay anh?
Từ trước cho tới giờ, Trần Hân đều coi thường thông thường chúng ta.
"Em gái?" Cạnh tê liệt đầu chạc, Cố Diệc Cư lại lên giờ đồng hồ, giọng anh thay cho thay đổi. So với những các bạn phái mạnh không giống thì giọng anh trầm rất nhiều, nghe như thể điều tâm tình mặt mũi tai.
Trần Diệu gặm môi, hỏi: "Hai đứa ở đâu?"
"Phòng bida, em chắc chắn là biết vị trí tê liệt." Cố Diệc Cư vẫn nở nụ cười cợt.
Đương nhiên là biết.
Cô luôn luôn cho tới tê liệt thăm dò anh.
Trần Diệu quắp máy, vuốt ve sầu Smartphone hồi lâu. Cô ghi nhớ cho tới kì nghỉ ngơi hè trước, đoàn người của Cố Diệc Cư bắt gặp được Trần Hân bên trên cổng ngôi trường Nhất Trung. Cố Diệc Cư tựa vô cây, cười cợt bảo rằng, em gái, u nhìn xinh thiệt.
Đúng, Trần Hân vô cùng rất đẹp.
So với vẻ bên ngoài thanh tú của Trần Diệu thì Trần Hân kiểu như u. Lông mi cong miếng, mặc dù cay nghiệt mặt mũi thì nhìn cũng như đang được cười cợt, tóc đen sạm nhánh, luôn luôn xoã ngang vai, dáng vẻ người mới lớn tuổi tác chục tám vừa vặn duyên dáng vẻ lại yêu thương kiều khiến cho người tớ ko thể dời đôi mắt.
Ai cũng thấy Trần Hân rất đẹp, rất đẹp cho tới sáng ngời.
Hơn nữa, kết quả của Trần Hân cũng chất lượng tốt, là học tập bá của Nhất Trung. Nếu sánh cô tớ với Trần Diệu thì thực sự trời khu đất ngăn cách, Trần Diệu còn đang được ngáp lên ngáp xuống ở cuối ban.
Trần Hân nhanh chóng được vô lớp lựa chọn, được người người lựa chọn thực hiện phái nữ thần.
Ngay cả phụ vương u vô ngôi nhà cũng ưu tiên Trần Hân.
Mà Trần Hân từ xưa cho tới giờ đều coi thường thông thường đám nam nhi quậy đập mặt mũi Cố Diệc Cư, ko thèm liếc đôi mắt cho tới.
Hôm ni, chúng ta lại ở cùng với nhau.
Trần Diệu với cảm xúc như cương vực bị xâm cướp, không dễ chịu ko rằng nên điều. Cô vô chống Trần Hân, mùi hương hoa nhẹ nhõm nhẹ nhàng nhanh gọn lẹ xộc vô mũi. Cô thăm dò một cái quần thể dục thể thao vừa vặn giặt tinh khiết, tạm dừng một ít rồi lật thăm dò thiết bị lót.
Không với gì bất thần xẩy ra cả, chắc hẳn rằng Trần Hân cho tới mon.
Chu kì của Trần Diệu và cô tớ chênh nhau chỉ tía ngày.
Trần Diệu xếp gọn gàng quần cho vào túi, trở xuống lầu. Ngoài trời bóng tiếp tục xế cùn, tia nắng phản vào bậc thang nhìn khá mắt chói. Trần Diệu lên đường dọc căn hộ rồi mới nhất cho tới sảnh bóng rổ tiếp chống bida.
Phòng bida ở lầu nhị. Cố Diệc Cư tự động tay viết lách lên tường ở lầu một một dòng sản phẩm chữ giờ đồng hồ Anh nghiêng nghiêng.
Có nghĩa "Lên lầu thăm dò tôi".
Trần Diệu bước lên trên cầu thang, đẩy cửa ngõ chống rời khỏi. Cạnh vô nổi tiếng thì thầm, cô liếc đôi mắt tiếp tục thấy được Cố Diệc Cư, anh đang được ngồi lên bàn bida, một tay gắng cây cơ, mồm hút thuốc lá lá, thì thầm với những người tớ. Hình như Cố Diệc Cư nghe thấy động tĩnh, quay đầu sang một bên lại, thấy cô thì nhíu mi.
Anh chỉ về ghế sô trộn vô góc.
Trần Diệu bị anh nhìn, tim đập nhanh chóng, gật đầu với anh rồi bước cho tới ghế.
Trần Hân đang được chật vật ngồi ở tê liệt, đầu tóc rối bời, vây xung quanh eo là 1 trong cái áo khoác bên ngoài đồng phục lớp chục nhị. Cô tớ gắng lấy ly nước rét, ngấc lên thấy Trần Diệu đang được đặt chân vào.
Trần Diệu tiến bộ cho tới nhị bước, fake cái túi rồi nâng lấy cô tớ.
Trần Hân nhếch môi, cúi đầu nhìn ăn mặc quần áo phía bên trong, gắng lấy lên đường vô toilet. Trần Diệu nhìn cô tớ một khi rồi xua theo đuổi.
Nét mặt mũi của Trần Hân với khá không dễ chịu, cũng có thể có chút ngượng của đàn bà, lên đường vô cùng bộp chộp.
Trần Diệu ôm tay đợi cô tớ ngoài toilet.
Ở trên đây, cơ hội một vách tường Trắng đen sạm hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ Cố Diệc Cư thì thầm nằm trong người không giống. Anh cười cợt nhị đợt, vừa vặn hững hờ vừa vặn lơ là biếng, còn tồn tại thêm thắt bao nhiêu phần xấu xí, toàn bộ xối vô tai Trần Diệu khiến cho cô rất nhiều lần ảo tưởng rằng nếu như anh cười cợt vì vậy mặt mũi tai cô...
Rất nhanh chóng.
Trần Hân bước rời khỏi, nhìn cô, fake áo khoác bên ngoài cho tới cô.
Trần Diệu hỏi: "Ai?"
Trần Hân không thích vấn đáp lắm, "Anh tớ."
Trần Diệu cười: "Anh ta?"
Rõ là Trần Hân không thích rằng, bên trên mặt mũi cô tớ với chút ửng hồng. Nhớ cho tới lại xấu xa hổ, cô tớ ko thể không sở hữu và nhận lấy sự trợ giúp của Cố Diệc Cư. Sao Trần Diệu ko gọi được tâm lý của cô ấy tớ.
Có điều câu vấn đáp "Anh ta" này sẽ không rõ rệt, lại sở hữu chút mập lù mù.
"Cha u về rồi sao?" Trần Hân đem theo đuổi cái túi, chất vấn.
Trần Diệu: "Một chút nữa tất cả chúng ta về thì Chắn chắn chúng ta cũng về cho tới."
Hai người vừa vặn rời khỏi ngoài vừa vặn rằng, Cố Diệc Cư vẫn ngồi ở bàn bida, quay trở về hỏi: "Ổn rồi?"
Ánh đèn màu sắc quýt rọi lên trên bề mặt anh, khi sáng sủa khi tối, càng nổi trội vóc dáng bỉ ổi của anh ý dẫu ko cười cợt.
Anh đang được chất vấn Trần Diệu.
Không hề nhìn Trần Hân.
Trần Diệu miễn chống thuận theo đuổi anh nhìn Trần Hân, cô tớ cúi thấp đầu ko rằng điều nào là. Nói cộng đồng là trong tâm địa vẫn còn đấy ghét bỏ Cố Diệc Cư, cũng chính vì ở Thập Nhị Trung, anh là Cố gia - người khiến cho cho những người tớ nghe thương hiệu là kinh hãi tổn thất mặt mũi.
Trần Diệu gặm môi, với khá ghen tị.
Cố Diệc Cư đành nhìn Trần Hân. Cô tớ túa áo khoác bên ngoài, ném cho tới anh: "Của anh."
Áo khoác bị ném lên bàn.
Cố Diệc Cư cúi đầu nhìn, cười cợt nói: "Em gái này, với khá không sạch đấy."
Vừa mới nhất rằng xong xuôi, Trần Hân ngay tắp lự giành lấy cái áo.
Trần Diệu cũng thấy bên trên áo hiện đang có bám bao nhiêu vệt đỏ tía.
Cô đỏ tía mặt mũi, lộn ra cho tới cổ, cà lăm: "Về ngôi nhà...Tẩy xong xuôi...Trả cho tới anh."
Cố Diệc Cư gắng cây cơ, gật đầu: "Được. Mau về lên đường, trời tối rồi."
"Tạm biệt." Trần Diệu đỏ tía mặt mũi, kéo Trần Hân xuống lầu.
Đến đầu phía trên cầu thang, Trần Hân lén fake áo khoác bên ngoài cho tới Trần Diệu, tuy rằng ko rõ ràng tuy nhiên cũng nhìn rời khỏi được là cô tớ ko mến. Sau sườn lưng nổi tiếng cười cợt nhạo của Cố Diệc Cư.
Trần Diệu nhếch mồm nhìn Trần Hân.
Cảm thấy thiệt tổn thất mặt mũi.
Hai người trở xuống lầu, nhanh gọn lẹ khuất núi.
Triệu Nghĩa fake coca cho tới Cố Diệc Cư, tựa vô bàn cười cợt nói: "Hai u từng người một vẻ, ko biết Cố gia mến ai?""
Cố Diệc Cư ngấc cổ tu một ngụm, sử dụng tay vệ sinh khoé môi: "Ai cũng nhỏ."
"Thật sao? Vậy còn nhìn chằm chằm chị người tớ thực hiện gì? Tớ thấy cô em mới nhất thú vị." Triệu Nghĩa với biết Trần Diệu. Trần Diệu không hề chuyện gì sẽ tới chống bida, thỉnh thoảng còn lên đường quán net thăm dò Cố Diệc Cư. Cô nhóc tuồng như không tồn tại vị trí nhằm đùa, khi nào thì cũng xuất hiện nay trước mặt mũi Cố Diệc Cư.
Vô nằm trong kỳ lạ kỳ.
Dù sao trước đó chưa từng với cô nàng nào là ở mặt mũi Cố Diệc Cư.
Dẫu rằng số người theo đuổi xua anh hoàn toàn có thể xếp một sản phẩm nhiều năm xung quanh thành phố Hồ Chí Minh Y.
Cố Diệc Cư nhìn Triệu Nghĩa, cười: "Đừng với rời khỏi tay với cô ấy, còn nhỏ lắm."
Triệu Nghĩa cười cợt haha: "Bảo vệ kĩ thế à, với điều nghe rằng là...hộ gia đình cô nhóc ưu tiên lắm."
Cố Diệc Cư bóp dẹp lon coca, ném vô thùng rác rến, ừ một giờ đồng hồ.
Triệu Nghĩa nói: "Chị em ngôi nhà này người nào cũng chất lượng tốt, sao phụ vương u lại bất công vì vậy..."
_____
Cha u Trần gia ưu tiên, chuyện này chẳng nên là kín bên trên Thành Trung Thôn. Tất cả là nhờ chiếc miệng của u Trần Diệu - Chu Lệ, lên đường đâu cũng khoa trương về đàn bà rộng lớn, rằng cô tớ học tập xuất sắc, cái nết đoan trang, chất lượng tốt tính. Nhắc cho tới Trần Diệu lại tỏ rõ ràng thái chừng.
Quanh lên đường quẩn lại, người nào cũng ghi nhớ rõ ràng Trần Hân.
Biết cô tớ học tập xuất sắc, là phái nữ thần, lại rất đẹp.
Về phần Trần Diệu thì chẳng ghi nhớ gì, cũng chẳng rời khỏi ngoài nằm trong phụ vương u. Phần rộng lớn thời hạn, Chu Lệ đều dắt Trần Hân lên đường lượn phố.
_____
Về cho tới ngôi nhà, Trần Kình Khang và Chu Lệ đã và đang về cho tới. Thấy nhị u vừa vặn vô, Chu Lệ kéo tay Trần Hân, lo ngại nói: "Hôm qua loa u tiếp tục rằng với con cái là ngày hôm nay cho tới mon thì ko cần thiết đến lớp, sao ko nghe mẹ?"
Trần Hân tươi tỉnh cười cợt, nói: "Con quên tổn thất, các bạn con cái kêu lên đường với các bạn ấy nhằm xử lý chút chuyện."
"Bây giờ với sôi bụng không?" Chu Lệ nhức lòng, nhìn mọi nơi bên trên người cô tớ.
Trần Hân rung lắc đầu: "Không nhức, chỉ mất chút mệt mỏi thôi ạ."
Trần Kình Khang kể từ vô chống nhà bếp ló đầu ra: "Hân Hân lên đường ở nghỉ ngơi lên đường, phụ vương nấu nướng cho tới con cái chút cháo."
Trần Hân gật đầu: "Dạ."
Sau tê liệt cô tớ lên đường vô chống, được nhị bước, cô tớ nhìn Trần Diệu đang được ngồi bên trên ghế salon làm tóc.
Trần Diệu mệt rũ rời phụ thuộc vào tay vịn, nghe thấy phụ vương u trông nom nhiệt tình Trần Hân vì vậy, mặt mũi ko thay đổi sắc ngồi đùa Smartphone. Trần Hân gọi một tiếng: "Em gái."
Trần Diệu ngấc đầu: "Chuyện gì?"
Trần Hân ngập ngừng nhìn áo khoác bên ngoài của Cố Diệc Cư bên trên chân Trần Diệu.
Trần Diệu nhìn theo đuổi cô tớ, nhếch mép châm chọc: "Không nên mong muốn em giặt dùm chứ?"
Trần Hân bị rằng trúng, mặt mũi đỏ tía lên.
Trần Diệu ném áo khoác bên ngoài qua loa một bên: "Tự chị giặt lên đường."
Con u nó, ko thèm chung chị đâu.
Trần Hân nhìn vô nhà bếp, kinh hãi phụ vương u biết, đành quay trở về nhét áo khoác bên ngoài vào bên trong túi, bộp chộp vàng vô chống.
Trần Diệu phì cười cợt, nối tiếp cúi đầu đùa Smartphone.
Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn