Không sửa được bài viết trên facebook

 - 

Bạn post những bài quảng cáo nhưng mà vấp đề nghị nhiều lỗi nhưng chúng ta không sửa đổi được bài viết trên fanpage facebook facebook. Điều này khiến cho bạn rất lo lắng vì vẫn mất đi người tiêu dùng quan trọng. Chúng ta đừng lo nhé, hãy cùng tìm hiểu bài này từ bỏ Ching kinh doanh để hạn chế và khắc phục lỗi của bài xích viết.

Bạn đang xem: Không sửa được bài viết trên facebookXem thêm: Printed Circuit Board Là Gì ? Công Nghệ Tạo Mạch In Là Gì? Circuit Board

Trường hợp muốn, chúng ta cũng có thể hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác trên facebook cá nhân nữa.


Các cách chỉnh sửa nội dung bài viết khi đã post bài

Những nội dung các bạn đã đăng tải fanpage xuất xắc trang cá nhân, bạn cảm thấy ko còn phù hợp hoặc bị sai một số trong những chi tiết nhỏ tuổi thì chúng ta rất dễ dàng chỉnh sửa. Công việc chỉnh sửa ví dụ như sau:

Bước 1: truy cập vào bài bác đăng mà bạn cần sửaBước 2: các bạn nhấn chọn dấu tía chấm tức thì góc phải bài đăng.

Xem thêm: Hiến Máu Nhân Đạo Tiếng Anh Là Gì ? Hiến Máu Nhân Đạo Tiếng Anh Là Gì

*
*
*
*
*
*
tắt mở quảng cáoBước 4: quay trở về page và triển khai sửa chữa bài viết trên fanpage facebook facebook như công việc ở phần đầu tiên đã giới thiệu.Bước 5: nếu bạn đã sửa đổi hoàn vớ thì bạn trở lại “ trình quảng lý quảng cáo” rồi “bật pr trở lại”

Lúc này bạn chỉ cần chờ Facebook xét duyệt y là bài viết của các bạn sẽ được lăng xê trở lại.

Kết luận

Như vậy Ching sale đã trình bày nguyên nhân và bí quyết chỉnh sửa nội dung bài viết đã quảng bá trên facebook rất bỏ ra tiết. Bạn hãy tham khảo để tự khắc phục mang lại fanpage của chính bản thân mình nhá. Chúc các bạn thành công!!!