KHÔNG ĐĂNG KÝ ĐƯỢC TÀI KHOẢN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

 - 

Có thể bạn thừa biết để chơi các game hot nhất hiện thời như hòa hợp Huyền Thoại, Liên Quân, Fifa Online 3 ... Bọn họ cần phải thiết đặt Garena. Garena bao gồm là một trong những phần mềm tạo thành 1 cố gắng giới được cho phép kết nối gamer trên toàn nuốm giới được cho phép người nghịch trên toàn nỗ lực giới hoàn toàn có thể chơi game với nhau bất kể đất nước tiếng nói color da. Để có thể sử dụng garena họ phải đăng ký tài khoản Garena trước. Giả dụ bạn chưa xuất hiện tài khoản Garena hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Garena chơi liên minh huyền thoại, fifa online của chính bản thân mình ngay dưới đây nhé!

1. Biện pháp bước đăng ký, tạo thông tin tài khoản Garena 

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ Garena bấm vào nút Tạo tài khoản mới 

https://sso.garena.com/ui/login?app_id=10100&redirect_uri=https%3A%2F%2Faccount.garena.com%2F%3Flocale_name%3DVN&locale=vi-VN

*

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể mở phần mêm garena lên tiếp đến nhấn vào nút Tạo thông tin tài khoản để chuyển cho link tạo tài khoản garena.

Bạn đang xem: Không đăng ký được tài khoản liên minh huyền thoại

*

Bước 2: Ngay sau đó trang đăng ký tài khoản của Garena xuất hiện, các bạn hãy điền không hề thiếu thông tin vào form đăng ký:

*

Bước 3: Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Cảm ơn chúng ta đã tạo thông tin tài khoản với Garena, yêu cầu bạn hãy check mail để xác nhận đăng ký thông tin tài khoản Garena. Còn nếu còn muốn tài khoản của chính bản thân mình bảo mật hơn có thể thiết lập các pháp luật bảo mật.

Xem thêm: Đánh Giá Deceit Là Gì

Sau đó, nhấn vào nút Đăng nhập ngay bây giờ để singin vào Garena Plus.

Xem thêm: Top 12 Game Vui Nhộn Nhất Thế Giới, 140 Gamevui

*

Bước 4: họ nên xác thực email. Truy cập vào email của khách hàng và nhấp vào đường link chứng thực của Garena . Thông báo xác thực thành công vậy là tài khoản Garena của bọn họ đã tạo thành công rồi đấy. Bây giờ chúng ta có thể đăng nhập vào Garena và đùa Liên minh huyền thoại được rồi.

*

2. Lời kết

Việc chế tác tài khoản Garena tương đối đơn giản phải không nào. Bây giờ bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản garena để gameplay online như kết hợp huyền thoại, fifa 3 rồi đấy. Dường như chúng ta cũng có thể sử dụng garena để cài liên minh huyền thoại, fifa online 3 được nữa đấy.