không có kiếp sau

20160914

Tác giả: Nguyệt Hạ Tang

Bạn đang xem: không có kiếp sau

Thể loại: ảo tưởng không khí, phấn chấn oan gia, khoa học tập viễn tưởng, sau này giá chỉ ko, 1×1, HE

Nhân vật chính: Mục Căn, Olivia

Nhân vật phụ: Alpha, Sigma…

Edit: Bi (p2t92.wordpress.com) + Với sự chung mức độ của cục phụ thân 3p QT, GG và Baidu

Tình trạng: Hoàn (274c) (08/09/2016)

————–

Văn án

“Thế giới này tồn bên trên vì như thế con cái ——”

———

Review (huphongtrao.wordpress.com)

“Không đem kiếp sau” là cỗ đam mình yêu thích nhất trong tầm hai năm qua chuyện, cũng chính là cỗ đam độc nhất bản thân đặt ở sách giấy má từ xưa đến giờ, giản dị và đơn giản vì như thế hoàn toàn có thể giở một chương bất kì rời khỏi hiểu lại bất kể khi nào là tuy nhiên ko hề cảm nhận thấy nhàm ngán.

Nếu nên tế bào mô tả, thì nó là một trong dạng truyện thiếu hụt nhi dành riêng cho những người rộng lớn, tương tự động như Hoàng Tử Bé, vô thể xác một cuốn hài moe dạng Doraemon hoặc Mít Đặc. Nếu nên phát biểu điều gì không mong muốn, thìa là tag đam mỹ hoàn toàn có thể tiếp tục khiến cho công bọn chúng của chính nó hẹp chuồn thật nhiều đối với phần nó xứng đáng được trao.

Nói đam mỹ, chi bởi vì phát biểu bại là một trong mẩu chuyện về nhân loại, à ko, loại vật, à, cũng ko nốt. Thế giới của những đứa trẻ em, khủng long thời tiền sử biết phát biểu và người máy biết mến yêu.

Thế giới ko nhân từ hòa, đem khủng long thời tiền sử hoang dại và khủng long thời tiền sử thay đổi hình người ăn thịt cho nhau, đấu tranh giành tồn tại Theo phong cách nguyên vẹn thủy nhất, cũng đều có cuộc chiến tranh, đem tâm cơ thủ đoạn, tàn nhẫn và triệt phá cho nhau theo gót những cơ hội rất rất người, đem những khoảng chừng tối một cách thực tế như Olivia ở Học viện Quân sự.

Nhưng cả toàn cầu này đều hiện nay đang bị cảm hóa, biến hóa và xoay gửi xung quanh sự xuất hiện nay của thiếu hụt niên Mục Căn – quả như lòng tin của điều đề từ: “这个世界,为你而生——” – ”Thế giới này, vì như thế con cái tuy nhiên sinh ra”; hoặc như cơ hội phát biểu vui nhộn của một độc giả tuy nhiên người sáng tác lấy lên thực hiện đề từ: “Không có? Đến, sinh!” (Chơi chữ: 没有来生 = không có kiếp sau; 没有 = ko có; 来 = đến; 生 = sinh rời khỏi, tạo nên ra)

Mục Căn, đó là một thiếu hụt niên hoàn toàn có thể thay đổi ko trở nên đem như vậy. Quý Khách như loại cỏ gàn đem mức độ sinh sống vô vàn, phủ rộng vô vàn. Quý Khách đối chất lượng tốt với toàn bộ người xem, tuy nhiên ko bạch liên hoa. Quý Khách mến yêu một cơ hội hồn nhiên, quan hoài một cơ hội hồn nhiên, tàn nhẫn, khốc liệt một cơ hội hồn nhiên, và đến… hối lộ cũng hồn nhiên nốt.

Nhưng Mục Căn không những dẫn đến, chúng ta còn mày mò rời khỏi, khai thác rời khỏi những điều tích rất rất. Có chúng ta, Olivia mới nhất nghe biết bà cụ Beati láng giềng hóa rời khỏi là một trong lương y số 1 đế quốc, cuối đời tiến hành ước mơ thực hiện thợ thuyền đóng góp giầy, và khi thực hiện thợ thuyền giầy hao hao khi thực hiện chưng sĩ đều tinh xảo, cẩn thận đến tới tận nằm trong. Những hành vi của Mục Căn nhiều khi dường như như ngược đời, ko biết đo lường và tính toán, tuy nhiên lại dẫn đến thành phẩm hợp lý cho tới bất thần, như khi tặng đồng hồ đeo tay trị giá chỉ 150 triệu cho những người phân phối thực phẩm nhanh chóng, rồi tặng nốt vỏ hộp nhạc trị giá chỉ 150 triệu mang đến thầy hiệu trưởng Argos. Quý Khách thay mặt cho việc thăng bằng nguyên vẹn thủy của đương nhiên, để lưu lại một Olivia rất rất người mặt mũi bờ vực hố thâm hận thù oán đặc sản nổi tiếng của nhân loại.

Từ những truyện đầu còn trúc trắc của hệ liệt “Chú khủng long thời tiền sử xứng đáng yêu”, cho tới “Không đem kiếp sau”, Nguyệt Hạ Tang vẫn gửi chuyên chở khá thuần thục những xung đột và nhất quán thân thiết nhân loại nguyên vẹn thủy với nhân loại xã hội, những thắc mắc luận đề về tính chất nhân bản của việc dẫn đến trí tuệ tự tạo. Chi tiết về những bố mẹ người máy, bà Dolai, thân thiết thể phân phối cơ giới và người con người máy Bạch Vân Đóa Đóa của bà vẫn xóa nhòa khoảng cách thân thiết người và máy, xử lý những số lượng giới hạn phức tạp một cơ hội cực kỳ đơn giản:

“Tôi sẽ không còn rơi lệ nữa.” Hoàn toàn nắm rõ ý nghĩ về trong thâm tâm Mục Căn lúc này, bà Dolai phát biểu.

“Mắt tôi vẫn quáng gà kể từ phụ thân trăm năm trước đó rồi, giờ chẳng nhận ra vật gì cả.”

“Mắt lúc này đơn thuần công cụ, tuy rằng vẫn hoàn toàn có thể coi sự vật, tuy nhiên suy mang đến nằm trong ko thể rơi nước đôi mắt.”

Bà Dolai ngước đầu lên, chỉ vô nhì đôi mắt bản thân, sau cuối còn tinh nghịch chớp chớp đôi mắt nên.

Thấy bà như thế, trong thâm tâm Mục Căn chẳng hiểu sao khá nhói nhức, bà Dolai mẫn cảm tinh xảo quan sát tâm lý cậu, bà rung lắc đầu:

“Cơ thể người cũng tương tự công cụ, người sử dụng lâu thì trước sau cũng xẩy ra yếu tố. Tôi chỉ thay cho linh phụ kiện mới nhất thôi tuy nhiên.”

Suy kiệt nhanh nhất có thể là ngược tim, sau khoản thời gian bị chưng sĩ phán ko trị được, bà dứt khoát thay đổi quý phái người sử dụng tim máy. Thứ thay đổi hóa học sau đó là gân máu, gân máu nhiều năm miếng thuộc sở hữu quả đât rốt cuộc ko gánh vác nổi nữa, bà lại thay cho toàn bộ sử dụng máy móc. Tiếp theo gót là bao tử, tiếp sau đó cho tới mắt…

(Không đem kiếp sau – Chương 42)

Những ngôi trường đoạn về Sigma, chú người máy được nuôi chăm sóc tăng trưởng cùng theo với Mục Căn theo gót đúng cách dán của một đứa trẻ em thông thường:

Sigma lẳng lặng đứng bên trên khu vực, trầm đem.

Nhìn Sigma như thế, Mục Căn bỗng nhiên ko chứa chấp nổi bước.

Từ đợt trước tiên họp mặt, cậu và Sigma vẫn luôn luôn ở bên cạnh nhau, bọn họ nằm trong ăn cơm trắng, nằm trong ngủ, nằm trong học hành, nằm trong tham dự cuộc thi. Mọi việc Mục Căn thực hiện, Sigma cũng trở nên bắt thực hiện một đợt, dẫu người máy ko nhất thiết nên học hành này nọ, Sigma vẫn bị áp lực nặng nề học hành đè nén.

Tương tự động như Mục Căn, hắn cũng nỗ lực rất mất thời gian.

Nhưng thời điểm ngày hôm nay đứng trước ngôi trường ganh đua, Sigma lại ko được tham dự cuộc thi.

Bởi hắn là kẻ máy.

Mục Căn khom người, ôm Sigma thiệt chặt.

Sigma từng cao hơn nữa cậu giờ chỉ cho tới đùi cậu, Mục Căn tăng trưởng, tuy nhiên Sigma thì ko, sau này Mục Căn tiếp tục già nua chuồn, tuy nhiên Sigma mãi ko thay đổi.

Bởi hắn là kẻ máy.

Đây là khái niệm thân thiết phận tuy nhiên người ngoài giành riêng cho Sigma.

Song với Mục Căn, thân thiết phận Sigma chỉ tồn tại một – em trai.

(Không đem kiếp sau – Chương 49)

Xem thêm: trường cấp 3 sơn hải

hay Viên Đá, người máy bảo kiểu mẫu bị vứt vứt dần dần dò thám lại ý nghĩa sâu sắc cuộc sống thường ngày, và sau cuối lựa chọn tử vong nhằm đảm bảo con cái người:

“Các cậu…” Nhìn group người máy chuẩn bị tách chuồn, Argos cố mức độ đứng lên.

Sau bại —

Không phát biểu từ giã, hắn thấy Viên Đá vẫy tay với bản thân, bên trên screen tối hiện thị một ký hiệu mặt mũi mỉm cười.

^_^

Tạm biệt, ngài Al, cám ơn ngài ưng ý dạy dỗ tôi cơ hội điều khiển và tinh chỉnh quân hạm, điều khiển và tinh chỉnh quân hạm tuyệt ko thú vị, vẫn cảm tạ ngài.

Tạm biệt, Số 21, van nài chớ cung cấp thông tin này mang đến người sở hữu tôi biết, cứ nhằm cậu ấy tưởng tôi vẫn đang được bên trên đàng về mái ấm chuồn.

Tạm biệt…

Tạm biệt…

Nếu người máy hoàn toàn có thể đem kiếp sau như quả đât, kỳ vọng kiếp sau hoàn toàn có thể về mái ấm.

Ngày ngày chuồn chợ, coi coi gia súc, thường xuyên tâm đáp ứng người sở hữu, rồi…

Không khi nào ham muốn xa cách mái ấm nữa.

Tạm biệt.

(Không đem kiếp sau – Chương 220)

Người máy trí tuệ đem vong linh không? Nếu ko, thì sao lại biết yêu thương thương? Nếu đem, thì sao lại không có kiếp sau?

Những suy tư hoặc thông thoáng qua chuyện, hoặc dằn lặt vặt cho tới rơi nước đôi mắt như vậy, xen kẹt thân thiết một cuốn truyện moe moe, lại hợp lý cho tới kỳ lạ.

P/s: Trích dẫn được lấy kể từ bạn dạng dịch/edit mái ấm Bi. Mình nghe biết bạn dạng dịch/edit khi nó vẫn hoàn thành xong, và nên phát biểu đó là bạn dạng rất rất cực dễ thương, mặc dù rằng ai tái hiện cũng khó khăn thực hiện hoặc là hơn được. Có một số trong những lỗi sai nhỏ, ví dụ “đế long trăng rằm” thực rời khỏi là “đế long trăng khuyết” – cơ hội phát biểu màu mẽ nhằm tế bào mô tả long thú đem một chiếc sừng cong; tuy nhiên cái thương hiệu này nghe dễ thương vượt lên cho tới nỗi khi quen thuộc rồi chủ yếu tôi cũng không thích thay đổi lại =]]]

————–

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Vâng, loại dòng sản phẩm tuy nhiên chúng ta đang được nhận ra phía trên đó là văn án bại. Chẳng hiểu vì như thế lí tự gì tuy nhiên này lại cụt gọn gàng, lô ghích cho tới như thế.

Chào mừng chúng ta cho tới với cùng 1 mẩu chuyện “đừng coi tên” nữa.

Thoáng coi vô thương hiệu của cục này, bản thân nghĩ về có lẽ rằng vài ba người tiếp tục liên tưởng cho tới một mẩu chuyện ngược luyến tàn tâm, cẩu huyết những loại (vì những thương hiệu nghe u ám như vậy mà). Nhưng ko, chúng ta vẫn lầm *như tôi đã từng*, cỗ truyện này đàng từng toàn bộ điểm, đàng vô bờ giới, đàng giới hạn max.

Câu chuyện không những về thương yêu mà còn phải về cả tình thân thiết, những anh hùng kể từ chủ yếu cho tới phụ đều được tự khắc họa rõ rệt. Tuy nhiên thì thương yêu của nhì chúng ta anh hùng chủ yếu ko được chú ý lắm tuy nhiên đa số người sáng tác nói đến tình thương mái ấm gia đình, thiết kế và xây dựng sự nghiệp của nhì chúng ta trẻ em.

Câu chuyện chính thức khi những người dân máy quân dụng Alpha, Beta, Eta, Pi, Epsilon, Sigma vì như thế đem trí năng cao phi lý nên bị rời khỏi mệnh lệnh tiêu xài bỏ. Không cam lòng, cả đám đưa ra quyết định trốn chuồn, và vẫn đáp xuống hành tinh anh của Mục Căn. Họ vẫn lựa chọn Mục Căn thực hiện người sở hữu rồi nằm trong cậu và A (người máy mỏ) trở nên một mái ấm gia đình.

“Con phát biểu ham muốn khả năng chiếu sáng, toàn cầu này ngay lập tức đem khả năng chiếu sáng.

Giây phút toàn cầu của tớ lung lắc chuẩn bị sụp đổ, chuẩn bị bị hủy diệt vô thông thoáng chốc, con cái tương tự vầng thái dương tặng thưởng khả năng chiếu sáng mang đến đời tớ.

Từ này về sau, toàn cầu của tớ tồn bên trên vì như thế con cái.”

Mục Căn là một trong đứa trẻ em vô nằm trong tươi sáng, tính cơ hội rộng thoải mái lại khôn khéo trong các việc tiếp xúc. Đối với Mục Căn, người máy và nhân loại nên được xử sự ngang bởi vì cùng nhau, được học hành và sinh sống tự tại theo gót ý ham muốn của mình.

Cả mái ấm gia đình sinh sống cùng nhau cho tới khi Mục Căn được khoảng chừng 11, 12 tuổi hạc (tốt nghiệp kiểu mẫu giáo) thì đưa ra quyết định tách ngoài hành tinh anh nhằm cho tới Đế Quốc chung Mục Căn đem thời cơ học hành chất lượng tốt rộng lớn. Đó cũng chính là khi cậu bắt gặp được Olivia.

Olivia là một trong bé nhỏ Cantus đực, tính cơ hội vô nằm trong tăm tối, rạm hiểm (do yếu tố hoàn cảnh sinh sống vô cô nhi viện). Đáng lẽ Olivia tiếp tục trở nên một vị vua tàn bạo, độc tài nhất vô lịch sử hào hùng nếu mà không tồn tại Mục Căn. Và khi bại, thực chất của Olivia vừa mới được bộc lộ: một đứa trẻ em mến đem quần rách nát, mến bánh kẹo, mến nghe nhạc rock, rườm rà và luộm thuộm tuy nhiên nấu bếp thật tuyệt vời. điều đặc biệt là lúc còn nhỏ, Olivia chỉ là một trong con cái chim chíp bông bị trụi lông đuôi tuy nhiên thôi: )))

Hai người ĐK vô Đế quốc tổ hợp Học viên, thường xuyên ngành… nấu bếp. Nhưng Olivia bị hiệu trưởng ngôi trường quân group trừng trị hiện nay nên xách về. Vậy là nhì người bị tách rời khỏi.

Sau này nhì người còn trải qua chuyện thật nhiều chuyện, ví như Olivia chuồn thực tập dượt và thất lạc khiến cho Mục Căn tham gia quân group, khi Olivia về rồi thì Mục Căn trở member chức. Sau này, Mục Căn “được” trừng trị hiện nay là Cantus loại, nhì người hóa trở nên hình khủng long thời tiền sử dắt nhau rời khỏi đại dương xxoo… và đẻ rớt một ngược trứng. May tuy nhiên dò thám lại được: )))

Cuối nằm trong thì Olivia trở nên quốc vương vãi và Mục Căn trở nên Sở trưởng Bô nước ngoài giao phó. Hai người đã và đang tìm tới bé nhỏ Cantus con cái và thương hiệu của ẻm là Lugwig: )))

———-

Nội dung của truyện thực sự rất rất hoặc luôn luôn. Những anh hùng vô truyện cho dù là kẻ máy, khủng long thời tiền sử hoặc nhân loại đều được tự khắc họa khá rõ rệt, ai cũng đều có tính cơ hội riêng biệt, ko lộn vô đâu được.

Còn nguyên vẹn nhân của thương hiệu truyện hả? Đọc chuồn rồi tiếp tục biết: )))

————

Spoil (wasurenaide5.wordpress.com)

Xem thêm: xuyên về niên thiếu công lược lão công

Một Hữu Lai Sinh thì lại là sau này tinh anh tế, sau khoản thời gian hoàng đế Louis chết khoảng 500 năm thì phải. Có 1 đoàn robot vì nhân loại ko kiểm soát được mà bị rước chuồn thiêu hủy. Cơ mà các quý khách ko muốn chết nên 5 quý khách robot xách thêm một quý khách robot mới được chế tạo bỏ trốn. Lúc sắp hết nhiên liệu thì thấy một tinh anh ước. Các quý khách trẻ hạ xuống tinh anh ước đó thì thấy 1 quý khách nhỏ bẩn thỉu đã 3 ngày ko được ăn là Mục Căn. Mà người máy này có bộ dự phòng ko có chủ là sẽ bị hủy nên quyết định chuồn tìm thức ăn mang đến quý khách trẻ đoạn sẽ chuồn chết. Trên đường săn bắn thì tiện thể nhặt được robot a là người nuôi Mục tiểu Căn từ trước tới ni. Sau đó được Mục tiểu căn giữ lại làm đại bá, nhị bá… + người máy mới khởi động Sigma là em trai. Các quý khách trẻ cộng đồng nuôi lớn dạy dỗ mãi thì quý khách trẻ cuối cùng cũng tốt nghiệp… mẫu giáo = =||| Các quý khách bèn hack vào làm hồ sơ giả để tiểu Mục Căn chuồn học. Trên đường chuồn ganh đua thì cả nhà gặp được Olivia là 1 đầu tiểu Cantus bị nuôi vô cô nhi viện tuy nhiên sau đó trốn ra đi bên trên robot Manh Manh. Đây là cuộc gặp lịch sử thay cho đổi cả vũ trụ. Cả nhóm kết quý khách chuồn và tìm được 1 cái chiến hạm quái, trả chiến hạm về với chủ và tiếp tục chuồn ganh đua. 2 quý khách đăng kí vào khoa ẩm thực của trường vs ngóng muốn mở 1 tiệm bánh ngọt. Nhưng vô cuộc ganh đua quý khách Oli đã bị hiệu trưởng trường quân đội phát hiện và xách về. VÌ Cantus rất hiếm và mạnh nên ko được học ở trường bình thường. Nhờ hối lộ của Mục Căn vs hiệu trưởng mà được ổng quan hoài rộng lớn, tránh vào trường đã bị bắt nạt. Nhưng mà con cái thú 1 sừng [aka động vật siêu siêu quý hiếm ở đế quốc tuy nhiên đầy ở hành tinh anh của Mục Căn] của Oli được Mục Căn trả mang đến làm quà chia ly bị đánh gần chết. Bạn Oli bắt đầu thay cho đổi giết hết bọn đó và lên làm hội trưởng năm nhất. Trong lúc đó quý khách Mục Căn cũng trở thành lớp trường lớp Ẩm thực. Sau khi chuồn quân huấn quý khách trở thành đội trưởng luôn luôn. 2 quý khách gặp lại vô cuộc ganh đua năm nhất giữa các trường quân đội và làm toàn bộ mọi người ngạc nhiên vì trường các quý khách ý nổi tiếng là trường “tân nương” mà khủng quá =]]] Sau 7 năm 2 quý khách chuẩn bị rời khỏi trường thì quý khách oli phải chuồn thực tập. Nhưng quý khách ấy lại bị cuốn vào cổng không khí kiến quý khách ấy phải chuồn đến vũ trụ khác. Mục Căn quyết định rời khỏi nhập bộ đội để tìm Oli cuối cùng tìm được, các quý khách trở về. Oli chuồn lính , Mục Căn chuyển quý phái viên chức. Sau đó vũ trụ gặp tấn công bởi ng vũ trụ khác đẳng cấp cao hơn nữa. Oli chuồn đánh giặc, Mục Căn ở nhà hồi hộp hậu cần. Sau đấy rất nhiều việc hoặc ho xảy rời khỏi, chiến tranh giành kết thúc. 2 quý khách phát triển, kí kết hiệp ước thương mại mậu dịch vs vũ trụ khác. Phát hiện rời khỏi Mục Căn là Cantus cái 6ω6 Sinh con cái, lấy nhau, Oli nên ngôi. 2 quý khách ý đẻ con cái rơi đẻ rồi mà ko được cho là lúc chuẩn bị ước thơm mới tìm thấy thằng nhỏ Orz

————-

Link (đã xóa): https://p2t92.wordpress.com/2015/08/18/khong-co-kiep-sau/