không ai cứu tôi

Bỏ qua quýt nội dung

Không ai cứu vãn tôi

Tác giả: Hựu Lam Hựu Lam

Bạn đang xem: không ai cứu tôi

Dịch: Duật Lam

Tra tiện cẩu huyết BE – Gặp nên Thương Dữ lầm lỡ cả đời, thụ tiếp tục bị tiêu diệt.

Tag: BL, BE, ABO (AA), Đoản văn, Ngược văn, Cẩu huyết.

“Không ai nguyện vì thế tôi chi tiêu chi phí như rác rến, không một ai nguyện vì thế tôi bầu chúng ta trở thành song, không một ai nguyện ý cứu vãn lấy mạng này.”“8 Million Ways To Die” Lawrence Block

Tôi ở đầu cuối cũng rất có thể tự tại rồi.

Thời gian dối đăng: 25/9/2019

Thời gian dối dịch: 29/8/2021

Xem thêm: truyện chiến thần bất bại

Vài điều của những người dịch:

Lần trước tiên tớ hiểu truyện ABO, cũng chính là dịch quyển này luôn luôn nên vừa phải mò mẫm hiểu vừa phải dịch, đem gì sơ sót mong chờ sẽ có được canh ty ý, tớ tiếp tục bổ sung cập nhật và sửa thay đổi ạ.

Tớ nghe Kịch truyền thanh rồi mới mẻ hiểu truyện, vừa phải hiểu vừa phải dịch nên sau thời điểm hoàn thành truyện tớ tiếp tục sửa lại một đợt, tiếp sau đó thực hiện luôn luôn Kịch truyền thanh. (Cập nhật ngày 3/9/2021: Truyện dịch tớ tiếp tục đem sự đồng ý của người sáng tác, chính vì thế tớ vô cùng nhằm ý cho tới “con nhỏ” căn nhà bản thân :< Tình hình là truyện đã biết thành reup cho tới không còn chương 9 (hoàn chủ yếu văn) rồi ạ, nên tớ tiếp tục khoá nước ngoài truyện lại nhé, và mật khẩu đăng nhập tớ nhằm phía trên phần mục lục nước ngoài truyện cùng theo với cuối chương 9 chủ yếu văn. Rất van nài lỗi nếu như việc khoá chương truyện có tạo ra tác động cho tới thưởng thức Khi hiểu truyện của những cậu ạ (⑉• •⑉)‥♡ Cảm ơn những cậu tiếp tục đón hiểu và cỗ vũ. Mọi vướng mắc và canh ty ý hãy thẳng trình bày với tớ ở comment nha. Cảm ơn nhiều nhiều ạ ✧*。٩(ˊᗜˋ*)و✧*。 )

Về truyện, tớ chỉ mong muốn nói: Nếu như Thời Ôn lắc đầu với Thương Dữ thực hiện phẫu thuật, nếu mà Thương Dữ ko hội ngộ người chúng ta cấp cho tía ở sàn bar, nên đợi cho tới bao lâu Thời Ôn vừa mới được trừng trị hiện nay, nên đợi cho tới bao lâu Thương Dữ mới mẻ về nhà?

Nhưng toàn bộ không hề quan tiền vô nữa, chúc Thương Dữ sinh sống lâu trăm tuổi hạc, cô độc xuyên suốt đời.

Bản dịch đái thuyết tiếp tục đem sự thông tin và xác nhận kể từ phía người sáng tác Hựu Lam, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, mừng rỡ lòng ko đem thoát khỏi wordpress!

Xem thêm: sao boss còn chưa trốn

Bản dịch Kịch truyền thanh tiếp tục đem sự đồng ý của Tổ kịch Kim Hoa Bang, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, mừng rỡ lòng ko đem thoát khỏi wordpress và Youtube!

Bản dịch Kịch truyền thanh và ED tiếp tục đem sự đồng ý của Studio A&F, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, mừng rỡ lòng ko đem thoát khỏi wordpress và Youtube!

Cảm ơn chúng ta tiếp tục đón đọc \( ̄︶ ̄*\))

Tác giả

Bình luận